Trồng răng Implant là gì? Giá bao nhiêu? Quy trình thế nào?

Trồng răng Implant hay cấy ghép Implant là gì? Có đau không? Có nguy hiểm không?” Đây là những thắc mắc và câu hỏi mà đội ngũ bác sĩ của nha khoa Vân Anh nhận được rất nhiều trong quá trình thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân.

Trong bài viết này, bác sĩ Nguyễn Văn Khương – bác sĩ trưởng khoa phẫu thuật tại nha khoa Vân Anh sẽ giải thích chi tiết cho bạn các thắc mắc trên.

MỤC LỤC

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant hay còn được gọi là cấy ghép Implant, hiện là công nghệ trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khôi phục hiệu quả một hoặc nhiều răng bị mất trên hàm răng bằng cách sử dụng chân răng nhân tạo để thay thế, vừa quá trình tiêu xương hàm vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

Khi bị mất răng, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để khôi phục lại răng đã mất như: hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng giả.

Tuy nhiên, theo nhận định của các bác sĩ tại nha khoa Vân Anh thì cấy ghép Implant hiện là giải pháp tốt nhất, đáp ứng được độ bền, an toàn và thẩm mỹ tốt cho bệnh nhân.

Phương pháp trồng răng Implant
Cấy ghép Implant đang được đánh giá là phương pháp trồng răng nhân tạo hiện đại, bền chắc và an toàn nhất hiện nay

Răng giả Implant có cấu tạo gồm 3 phần:

 • Chân răng implant: thay thế cho chân răng thật nằm trong xương hàm, bề mặt chân răng implant được xử lý bằng công nghệ tân tiến nhất làm cho nó như một phần của cơ thể. Chân răng nhân tạo không có tuỷ răng nên ăn nóng lạnh không bị buốt, không bị đau như răng thật.
 • Cổ răng implant: là phần nối giữa chân răng implant và thân răng.
 • Thân răng: Được làm bằng sứ cứng chắc, để nhai thức ăn, giúp ăn nhai tốt như răng thật.

2. Những trường hợp nào cần phải trồng răng Implant?

Nhìn chung, tất cả các trường hợp mất răng đều có thể lựa chọn phương pháp trồng răng implant, 1 số trường hợp mất răng thường gặp như:

– Mất răng hàm trên/dưới.

– Mất răng cửa.

– Mất 1 răng – mất nhiều răng.

– Mất răng toàn hàm.

Đặc biệt là các trường hợp mất răng lâu năm, dẫn tới tiêu xương, những trường hợp này cần kèm theo kỹ thuật phức tạp khi trồng lại răng mới.
Theo lời khuyên của các bác sĩ, bạn nên đi trồng lại càng sớm càng tốt, tốt nhất là ngay sau khi bị mất răng, tránh tình trạng răng bị xô lệch, tụt lợi.

Các trường hợp cần cân nhắc khi trồng răng giả implant

Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng được phương pháp cấy ghép implant này. Nếu bạn đang ở một trong các tình trạng dưới đây thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn:

 • Phụ nữ đang mang thai.
 • Bệnh nhân bị đái tháo đường không kiểm soát.
 • Bệnh nhân có hiện tượng viêm nhiễm tại vị trí dự định đặt Implant.
 • Bệnh nhân mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp,….
 • Người nghiện rượu hoặc nghiện thuốc lá nặng.
 • Đã xạ trị vị trí xương hàm.

Để được tư vấn kỹ hơn về các vấn đề xoay quanh việc cấy răng implant, bạn nên tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, điều trị và đưa ra lời khuyên cụ thể.

3. Quy trình cấy ghép Implant diễn ra như thế nào?

Dưới đây là quy trình cấy ghép implant mới nhất, thực hiện theo hướng xâm lấn tối thiểu: không đau, không chảy máu, không sưng nề, tỉ lệ thành công cao nhất và nhanh nhất, đang được áp dụng tại Nha khoa Vân Anh.

Giai đoạn 1: Đặt chân răng Implant nhân tạo và chờ đợi lành thương.

Trong giai đoạn này, bác sĩ phẫu thuật tiến hành đặt một chân răng implant vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ, giai đoạn này trải qua các bước sau:

 • Bước 1: Lập kế hoạch điều trị, lựa chọn chân răng implant phù hợp với từng bệnh nhân

Trong bước này, dựa vào thể tích và cấu trúc xương hàm cũng như tình trạng các răng và khớp cắn, bác sĩ sẽ lựa chọn một chân implant phù hợp nhất.

 • Bước 2: Đặt chân răng implant

Trong bước này, nha sĩ sẽ tiến hành đục một lỗ nhỏ qua lợi để tiếp cận xương hàm, sau đó dùng các mũi khoan chuyên dụng khoan xương hàm và đặt chân implant nhân tạo.

 • Bước 3: Đặt trụ lành thương để tạo hình lợi

Sau khi đặt chân răng implant, bác sĩ tiến hành khâu kín lợi phủ implant để cho implant tích hợp, sau đó sẽ tiến hành bộc lộ implant và đặt trụ lành thương để tạo hình lợi khi implant đã tích hơp (thông thường là 2 tháng sau khi đặt trụ implant).

* Lưu ý: Trong thời gian này, bác sĩ của nha khoa sẽ lắp răng giả tạm thời để đảm bảo việc ăn nhai của bệnh nhân.

Giai đoạn 2: Lấy dấu răng và lắp răng sứ

Sau khi chân răng implant đã thích ứng với cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ trụ lành thương và lấy dấu implant và làm răng sứ. Răng sứ sau khi được chế tác xong sẽ gắn lên implant bằng một chất gắn chuyên dụng.

>>>Như vậy, bệnh nhân sẽ có răng mới hoàn thiện, bền chắc, đảm bảo ăn nhai sau khoảng 2-3 tháng với 3 lần hẹn:

– Lần hẹn đầu: Đặt chân răng implant.

– Lần hẹn thứ 2 (cách lần hẹn thứ nhất 2 – 2,5 tháng): Lấy dấu làm răng sứ.

– Lần hẹn cuối cùng (cách lần hẹn thứ hai 3 ngày): Lắp răng sứ.

Chính vì thế, bạn nên lựa chọn một nha khoa uy tín gần nhà để thuận tiện cho quá trình thăm khám và điều trị tốt nhất.

4. Trồng răng Implant mất bao lâu?

Thời gian cho một ca trồng răng Implant sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu là do 2 yếu tố: mật độ xương hàm, tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ mất khoảng 20 – 60 phút để cắm một trụ Implant (tùy vào vị trí răng mất và tình trạng của từng bệnh nhân). Tuy nhiên, bệnh nhân phải chờ từ 1,5-3 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm, để đảm bảo độ bền chắc của răng trong quá trình sinh hoạt sau này.

Khách hàng trồng răng implant tại nha khoa Vân Anh
Khách hàng trồng răng implant tại nha khoa Vân Anh

Lúc này, bác sĩ sẽ gắn răng tạm trên Implant để bạn có thể sinh hoạt như bình thường. Sau khi Implant tích hợp với xương và nướu, bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ theo đúng tỉ lệ chuẩn cho khách hàng, hoàn tất quá trình cấy ghép Implant.

Tuy nhiên, thời gian trên chỉ thích hợp với những bệnh nhân có xương hàm tốt, chắc khỏe, mật độ xương hàm đảm bảo, vị trí trồng ở nơi thuận lợi, răng không chịu nhiều lực ăn nhai.

Còn đối với các trường hợp tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm không đủ để giữ vững trụ răng thì cần nhiều thời gian phục hình lâu hơn do bệnh nhân cần thực hiện thêm thao tác ghép xương nhân tạo hay nâng xoang trước khi cắm Implant. Những kĩ thuật này không chỉ tốn nhiều thời gian hơn mà còn yêu cầu tay nghề chuyên môn cao từ bác sĩ thực hiện.

5. Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant) sẽ tùy thuộc vào số lượng Implant cũng như loại trụ Implant. Abutment và răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác mức giá cho một chiếc răng hoàn chỉnh là bao nhiêu.

Thông thường, giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant) sẽ bao gồm chi phí trụ Implant (dao động khoảng 11.000.000đ – 20.000.000/trụ) cùng với các loại chi phí phát sinh khác như: chi phí răng sứ, khám, chụp CT hoặc chi phí ghép thêm xương trường hợp bị thiếu xương…

Hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc đang là gợi ý hàng đầu cho nhiều bệnh nhân mất răng. Vì so với nhiều loại trụ Implant khác, giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant) Hàn Quốc có mức giá khá mềm, phù hợp với nhiều người.

>> Tham khảo ngay: Bảng giá chi tiết & Chính sách trả góp 0% dịch vụ trồng răng Implant  tại nha khoa Vân Anh nhé!

*** Giá trồng răng Implant có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng của Nha khoa, tay nghề của bác sĩ và cơ sở vật chất.

6. Trồng răng Implant có đau không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi của nhiều bạn muốn cắm implant khi trải qua một cuộc “phẫu thuật” trong miệng để thay thế chân răng đã mất bằng một chân răng nhân tạo trong xương hàm.

Vậy trồng răng Implant có đau không? Câu trả lời chắc chắn là có tuy nhiên mức độ đau của từng người sẽ khác nhau, tùy thuộc vào tâm lý và cơ địa.

Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn nha khoa uy tín – hiện đại và bác sĩ có chuyên môn cao, thì quá trình cấy ghép sẽ luôn được đảm bảo an toàn tốt nhất, đem đến sự thoải mái cho bạn nhờ 3 yếu tố sau:

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê trong quá trình thực hiện

Sau khi kiểm tra tổng quát, bác sĩ sẽ chỉ định lượng thuốc tê phù hợp với thể trạng của mỗi người. Cảm giác đau đớn hay khó chịu sẽ không xảy ra, thay vào đó bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi thực hiện cắm Implant.

Công nghệ tiên tiến – trang thiết bị, máy móc hiện đại

Công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại luôn được trang bị đầy đủ để hỗ trợ bác sĩ thực hiện cắm Implant chính xác nhất, hạn chế sự tác động đến các răng, các mô xung quanh và các dây thần kinh.

Tại nha khoa Vân Anh chúng tôi áp dụng công nghệ 4D Guide Implant – Công nghệ biết trước kết quả trồng răng, vào trong quá trình thực hiện cấy ghép cho bệnh nhân để đảm bảo kết quả chân răng được cắm chính xác và nhanh chóng nhất, đảm bảo bệnh nhân sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

>> Xem ngay video dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ trồng răng hiện đại nhất hiện nay

Kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề của bác sĩ

Mỗi một bước trong quá trình thực hiện cắm ghép implant đều đòi hỏi sự chuẩn xác và nhẹ nhàng, ít sang chấn: gây tê tại chỗ làm quá trình thực hiện không đau, nhổ răng/ chân răng và đưa implant vào trong xương bằng máy cấy implant một cách chính xác cũng là một trong những yếu tố giúp cho việc cắm ghép implant không gây đau hay khó chịu cho bệnh nhân.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cấy ghép implant cao sẽ có sự phán đoán chính xác vị trí làm răng implant an toàn nhất, không xâm lấn đến các tế bào thần kinh nên không gây đau nhức cho người bệnh.

7. Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thẩm mỹ răng tiên tiến như hiện nay thì kỹ thuật cấy ghép Implant không có nguy hiểm hoặc để lại bất kỳ biến chứng tiêu cực như nhiều người thường nghĩ. Tuy nhiên, trường hợp xảy ra biến chứng sau khi trồng răng Implant vẫn có thể xảy ra nếu bệnh nhân lựa chọn làm răng implant ở những địa chỉ nha khoa không uy tín.

Một số hệ quả tiêu cực bạn có thể gặp phải là: chân răng implant bị rơi ra, lợi bị kích ứng do vật liệu không an toàn, chất lượng kém,…

Tại nha khoa Vân Anh chúng tôi cam kết: Khi các bác sĩ đã đưa ra quyết định thực hiện cấy ghép Implant cho bệnh nhân thì tất cả quá trình thực hiện sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây là một số hình ảnh các ca cấy ghép Implant cho các bệnh nhân lớn tuổi tại nha khoa.

Khách hàng mất răng toàn hàm thực hiện trồng răng implant tại nha khoa Vân Anh
Nha khoa Vân Anh đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép chân răng nhân tạo, đặc biệt là cho các bệnh nhân cao tuổi
Bệnh nhân thực hiện trồng lại răng cửa bị mất
Bệnh nhân thực hiện trồng lại răng cửa bị mất

Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng không kỹ lưỡng cũng ảnh hưởng đến chất lượng của răng Implant và có thể gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng và bản thân.

Do đó, sau khi trồng răng Implant bạn cần có những chế độ ăn uống hợp lý: hạn chế ăn những đồ quá cứng tại vùng răng nhân tạo; vệ sinh răng miệng đều đặn (chải răng 2 lần/ngày), sử dụng nước súc miệng nha khoa,… để hạn chế tình trạng thức ăn thừa, gây hôi miệng,….

8. Trồng (ghép, cấy, cắm) răng Implant được bao lâu?

Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được bao lâu là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có dự định trồng lại răng bị mất.

Phương pháp này được đánh giá là lâu dài hơn so với làm cầu răng giả hoặc hàm tháo lắp. Thực tế, theo những nghiên cứu của các chuyên gia thì trụ răng Implant có thể sử dụng ở quãng thời gian khá dài, ít nhất là 20 năm hoặc hơn, thậm chí là vĩnh viễn nếu được chăm sóc cẩn thận và hợp lý.

Bên cạnh đó, trồng răng Implant (cấy ghép Implant) có bền không, có thể duy trì và tồn tại bền vững trong khoang miệng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, cụ thể là:

Nha khoa uy tín và bác sĩ thực hiện có chuyên môn, kinh nghiệm cao

Tuổi thọ Implant sẽ phụ thuộc khoảng 50% vào quá trình thực hiện trồng răng. Kỹ thuật cấy ghép implant của bác sĩ, công nghệ áp dụng, chất lượng trụ và mão sứ đều đóng vai trò quan trọng đến độ bền của răng Implant.

Nếu tay nghề của bác sĩ không cao, hoặc trụ implant chất lượng kém sẽ dẫn đến tình trạng: trụ implant không tích hợp được với xương, dễ dàng rơi ra sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Do đó, bệnh nhân nên tìm hiểu và lựa chọn những nha khoa uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh
Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh

Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh

 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa số: 002252/HNO-CCHN,
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội 2011
 • Tốt nghiệp liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành răng giả – implant nha khoa 2012
 • Chứng chỉ cắm ghép implant nha khoa số: 158/IPNK/VĐTRHM-ĐHYHN
 • Chứng chỉ phục hình thẩm mỹ Ycompany 2014
Bác sĩ Nguyễn Văn Khương
Bác sĩ Nguyễn Văn Khương

Bác sĩ Nguyễn Văn Khương

 • Tốt nghiệp chính quy khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Hà Nội
 • Hội viên Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.
 • Hội viên Hội Cấy Ghép Nha Khoa Tp Hồ Chí Minh HSDI.
 • Tốt nghiệp chương trình đào tạo TISSUES AROUND IMPLANT của Giáo Sư Davide Farronato Italia.
 • Tham gia hội thảo đào tạo cấy ghép Implant Nha Khoa do hãng Neobiotech Hàn Quốc tổ chức 2017-2018.

Chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách và khoa học

Sau khi cắm răng Implant, bệnh nhân cần chú ý hơn trong vấn đề vệ sinh và chăm sóc răng miệng. Thời gian khoảng 3 tháng đầu, khi Implant còn đang tích hợp với xương cần hạn chế những hoạt động ăn nhai mạnh, chỉ nên ăn những thực phẩm mềm, lỏng, dễ nuốt.

Vệ sinh răng miệng hằng ngày nên sử dụng bàn chải lông mềm để tránh làm tổn thương đến vùng răng mới làm. Ngoài ra, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, hạn chế những tác động mạnh lên vùng cắm răng Implant.

Kiểm tra định kỳ

Thông thường sau khi trồng răng Implant (cấy ghép Implant) kết thúc, bác sĩ sẽ luôn dặn dò bệnh nhân thăm khám định kỳ 6 tháng/ lần để kiểm tra tình trạng răng Implant.

Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo răng Implant luôn trong tình trạng tốt nhất, nếu có bất kỳ biến chứng hay bệnh lý răng miệng nào đang xảy ra có thể nhanh chóng phát hiện và điều trị, nhằm ngăn chặn sự lây lan sang vùng răng khác.

9. Trồng răng Implant có bị hôi miệng không?

Về bản chất, trồng răng Implant là phương pháp trồng răng tối ưu, không xâm lấn đến các tế bào xung quanh, đồng thời các vật liệu được sử dụng đều đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối với cơ thể. Cho nên, việc trồng răng nhân tạo này không gây ra triệu chứng hôi miệng.

Trụ răng và răng sứ Implant
Trụ răng và răng sứ Implant không hề gây hôi miệng

Nguyên nhân thực sự khiến bạn gặp phải tình trạng hôi miệng sau khi cắm Implant có thể là do:

 • Khách hàng chọn làm răng Implant tại những nha khoa không uy tín. Những nha khoa kém chất lượng thường sẽ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề yếu kém; máy móc thiết bị hỗ trợ lạc hậu; chất lượng răng Implant không đạt chuẩn khiến cho bệnh nhân sau khi trồng Implant gặp phải nhiều biến chứng tiêu cực, trong đó có tình trạng hôi miệng.
 • Bệnh nhân vệ sinh răng miệng không đúng cách, sơ xài hoặc không thường xuyên. Nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hình thành và phát triển, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hơi thở.
 • Sử dụng nhiều bia, rượu hoặc thuốc lá sau khi trồng Implant sẽ khiến khoang miệng bị khô, tuyến nước bọt giảm nên không thể điều tiết làm sạch khoang miệng. Do đó, các vi khuẩn càng có điều kiện phát triển để gây mùi hôi khó chịu.

10. Trồng răng Implant có tốt không?

Cấy răng Implant và cầu răng sứ là hai giải pháp làm răng cố định được nhiều bệnh nhân lựa chọn để điều trị tình trạng mất răng.

Cầu răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng đạt độ thẩm mỹ cao, khả năng ăn nhai tương đối ổn định cùng độ bền khá tốt. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này, bạn sẽ phải mài nhỏ 2 răng bên cạnh, và 2 răng bên cạnh sẽ phải chịu lực tác động cho răng đã mất nên sẽ bị yếu và lung lay thậm chí là rụng hẳn theo thời gian.

Phương pháp hiện đại trồng răng implant ra đời gần như khắc phục được toàn bộ nhựơc điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống với các ưu điểm vượt trội sau:

 • Phù hợp để điều trị cho nhiều trường hợp mất 1 răng, nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm.
 • Cắm ghép Implant là phương pháp trồng răng độc lập, chỉ tác động lên vùng mất răng, không ảnh hưởng đến những răng kế cận nên giảm thiểu được nguy cơ mất thêm răng.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương giảm, nguyên nhân chủ yếu khiến gương mặt nhanh già.
 • Tuổi thọ răng Implant cao, hơn 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu được thực hiện ở nha khoa uy tín và được chăm sóc tốt.

11. Trồng (ghép, cấy, cắm) răng Implant nguyên hàm

Đối với trường hợp khách hàng bị mất nhiều răng hoặc mất toàn hàm trên/ dưới, bác sĩ thường sẽ đề nghị cắm Implant nguyên hàm.

Tùy vào từng trường hợp mất răng cụ thể, bác sĩ sẽ  tiến hành cắm trụ Implant với số lượng thích hợp. Hai phương pháp tiêu biểu thường được áp dụng đó là all on 4 và all on 6, nghĩa là cắm 4 hoặc 6 răng trên một hàm để phục hồi răng bị mất nguyên hàm.

Ưu điểm của trồng răng Implant nguyên hàm

Cấy Implant toàn hàm chủ yếu là giải pháp trồng răng Implant cho người già vì những ưu điểm vượt trội sau:

 • Ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương, từ đó tránh tình trạng tụt nướu, teo quai hàm hay biến đổi cấu trúc gương mặt.
 • Sau khi trồng răng Implant (cấy ghép Implant) bệnh nhân vẫn có thể ăn nhai như bình thường, thậm chí là tốt hơn bởi Implant có độ bền chắc, khả năng chịu lực cao như răng thật.
 • Trồng răng Implant (cấy ghép Implant) luôn được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu nên cực kỳ an toàn, không gây đau nhức và không xảy ra biến chứng sau cấy ghép.
 • Trụ Implant được chế tạo từ Titanium – là loại vật liệu rất lành tính và tích hợp tốt với xương và nướu. Do đó, đặc biệt an toàn với sức khỏe của người cao tuổi
 • Kỹ thuật rồng răng Implant là kỹ thuật trồng răng cố định, chắc chắn trong xương hàm nên tình trạng lỏng lẻo, lệch lạc răng Implant sau một thời gian dài sử dụng như hàm tháo lắp sẽ ít khi xuất hiện.

>>> Tham khảo thêm:Ưu nhược điểm của trồng răng Implant toàn hàm có thể bạn chưa biết?

12. Trồng (ghép, cấy, cắm) răng Implant loại nào tốt?

Hiện nay có 3 loại trụ Implant được sử dụng nhiều nhất đó là: Dentium, Neo Biotech (Hàn Quốc) và Dentium Mỹ.

Chất lượng của những loại Implant này thường không có sự chênh lệch quá nhiều. Các Implant đều được chế tạo như một chân răng với thành phần chính là Titanium thuần khiết, đảm bảo an toàn và tương thích với xương hàm, hiếm khi xuất hiện hiện tượng đào thải.

Tuy nhiên, phần thiết kế trụ Implant của mỗi loại khác nhau để phù hợp với yêu cầu điều trị cũng như tình trạng xương hàm của từng người.

Implant Hàn Quốc

Trong các loại răng Implant hiện nay, trụ Implant Hàn Quốc được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vừa có chất lượng tốt mà giá thành còn phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Loại răng Implant này là loại có thể thích hợp với nhiều ca xương hàm khác nhau, thời gian tích hợp nhanh và mau lành thương. Độ thẩm mỹ và độ bền đã được chứng minh bởi hơn 70 quốc gia trên thế giới đang sử dụng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Implant Mỹ

Đây là loại răng Implant được đánh giá là một trong những loại răng Implant tốt nhất thế giới hiện nay. Loại răng Implant này có thiết kế vòng xoắn tịnh tiến, kích thước đa dạng, độ bền và độ tích hợp xương hàm cao. Do đó đáp ứng nhu cầu phục hình với nhiều trường hợp, kể cả những ca xương hàm mỏng và yếu, giúp nâng tỷ lệ phẫu thuật thành công cao đến 99,8%.

Nếu để đánh giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant) loại nào tốt nhất, bệnh nhân có thể lựa chọn Implant Mỹ. Nhưng vì chi phí cho những loại Implant này thường cao nên khá kén người dùng.

Do đó, nếu muốn chọn loại trụ Implant có chi phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng thì Dentium Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho bạn. Đây cũng là loại trụ Implant được khách hàng tại nha khoa Vân Anh tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

13. 8 Lưu ý khi trồng răng Implant

1. Nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh

2. Ăn đồ mềm, nguội, đầy đủ chất dinh dưỡng

3 Uống thuốc đầy đủ.

4. Vệ sinh và đánh răng bình thường. Vùng cắm Implant sạch sẽ, không để cho thức ăn lọt vào sẽ tạo môi trường thuận lợi cho việc lành thương tốt. Tuy nhiên cần nhớ là súc miệng nhẹ nhàng.

5. Có gì bất thường bạn cần liên hệ ngay cho bác sĩ.

6. Uống rượu bia, ăn đồ cay nóng, dùng chất kích thích sau 5 ngày.

7. Vận động thể thao sau 24h.

8. Không sờ tay vào chỗ khâu. Sẽ gây chảy máu và nhiễm trùng vết khâu

14. Trồng (ghép, cấy, cắm) răng Implant ở đâu tốt Bắc Ninh – Bắc Giang – Lạng Sơn?

Nhu cầu khôi phục lại răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép Implant càng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, sự xuất hiện rầm rộ của nhiều địa chỉ nha khoa trồng răng Implant đã khiến nhiều khách hàng lo lắng không biết nên trồng răng Implant (cắm Implant) ở đâu tốt tại Bắc Ninh. Để lựa chọn được phòng khám nha uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất và duy trì dài lâu, bạn cần xem xét những yếu tố sau đây:

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến 90% sự thành công của một ca trồng răng Implant (cấy ghép Implant). Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ lên phác đồ điều trị rõ ràng, tính toán cẩn thận và chính xác về số lượng răng cũng như chất lượng của khách hàng đã đủ điều kiện để cấy ghép Implant chưa. Nếu chưa, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Vân Anh
Nha khoa Vân Anh tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu về chỉnh nha tại Bắc Ninh

Công nghệ điều trị tiên tiến – Máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân

Địa chỉ cắm Implant ở đâu tốt cũng phụ thuộc nhiều vào trang thiết bị mà phòng khám nha khoa đang có. Bởi các thiết bị, máy móc thô sơ sẽ kéo dài thời gian điều trị, đồng thời đem lại kết quả kém chất lượng, gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho bệnh nhân sau này.

Nha khoa Vân Anh tự hào là nha khoa đầu tiên tại Bắc Ninh thực hiện thành công cấy ghép Implant và là nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình điều trị.

Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng Công nghệ 4D Guide Implant – 1 công cụ đắc lực cho các bác sĩ thực hiện việc cấy ghép chính xác gần như tuyệt đối, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền chắc sau này.

Nha khoa Vân Anh luôn đảm bảo trang bị trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng
Nha khoa Vân Anh luôn đảm bảo trang bị trang thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng

Vật liệu chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng

Môi trường khoang miệng vốn rất nhạy cảm. Do đó, các sản phẩm sử dụng trong cắm Implant như trụ Titanium, răng sứ Abutment,… phải là những vật liệu lành tính, có xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn để tránh gây tình trạng kích ứng hay đào thải trong quá trình sử dụng.

Môi trường phòng khám đạt tiêu chuẩn vô trùng

Trước khi tiến hành cắm Implant, phòng khám, ghế ngồi, không khí… phải được vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, mỗi bệnh phải được sử dụng khay dụng cụ riêng biệt đã được xử lý khử trùng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Các vật dụng hỗ trợ bác sĩ thực hiện như găng tay, khẩu trang, kim tiêm, … cũng chỉ nên sử dụng một lần.

Hiện nay, Nha khoa Vân Anh là một trong số ít những nha khoa uy tín cung cấp dịch vụ trồng răng Implant (cấy ghép Implant) chất lượng, đảm bảo tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận nói chung.

Hệ thống phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến
Hệ thống phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Thành lập từ năm 2016, nha khoa Vân Anh đã điều trị cho rất nhiều trường hợp khách hàng mất răng bằng phương pháp cắm Implant và được đông đảo khách hàng tín nhiệm bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu về Implant ở nước ngoài.

Đến thăm khám và điều trị bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các Bác sĩ: Tốt nghiệp chính quy Đại Học Y Hà Nội, tu nghiệp trong và ngoài nước và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant.

 • Sở hữu nhiều thiết bị hiện đại đảm bảo cho quy trình trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được an toàn, hiệu quả như hệ thống X quang CT 3D, phần mềm phân tích cấy ghép Implant, công nghệ răng sứ CAD/ CAM, …
 • Nha khoa Vân Anh cung cấp đa nhiều phương pháp, kỹ thuật cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp như cắm Implant đơn lẻ, cầu răng Implant, trồng răng All on 4, All on 6, …
 • Tất cả khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Vân Anh đều được nhận thẻ bảo hành với thời gian tùy theo dòng trụ mà quý khách lựa chọn sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666