Niềng răng Techlign là gì?

Niềng răng trong suốt Techlign là phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt, độc quyền tại Nha khoa Vân Anh. Bạn đã biết quy trình niềng răng Techlign có mấy bước chưa? Sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng Nha khoa Vân Anh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

NIỀNG RĂNG TECHLIGN LÀ GÌ?

Niềng răng Techlign là gì?

Niềng răng trong suốt Techlign không sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung như phương pháp niềng truyền thống mà sử dụng hệ thống các khay niềng trong suốt, ôm khít răng giúp răng nhẹ nhàng di chuyển.

Công nghệ sản xuất khay niềng Techlign

Khay niềng Techlign sản xuất dựa trên công nghệ Biolon Đức. Đây là công nghệ chuyển giao từ Invisalign, được kiểm chứng qua rất nhiều năm với những kết quả vượt trội. Do vậy, máng niềng Techlign hoàn toàn đảm bảo chất lượng và hiệu quả rất cao. Techlign là sản phẩm ĐỘC QUYỀN tại Nha khoa Vân Anh, không qua một bước trung gian nào nên tiết kiệm chi phí đến tay khách hàng.

Khách hàng niềng răng Techlign thành công
Khách hàng niềng răng Techlign thành công

Đối tượng có thể niềng Techlign

Niềng răng trong suốt Techlign phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn. Techlign được sử dụng để thu hẹp khoảng cách giữa các răng, khắc phục tình trạng khớp cắn sâu, hở, răng khấp khểnh, lệch lạc…

Tuy nhiên, nhược điểm của Techlign là xử lý các ca quá phức tạp không tốt bằng phương pháp niềng mắc cài. Sau khi khám và chụp X-quang, các bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh sẽ kiểm tra xem răng của bạn có phù hợp với phương pháp niềng răng bằng máng Techlign hay không. Do vậy, hãy đặt lịch tư vấn để kiểm tra tình trạng răng của bạn và mức độ phù hợp với Techlign nhé!

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

  Một số tình trạng răng đã niềng thành công Techlign:

  Bảng giá niềng răng Techlign

  Nhờ làm chủ được công nghệ sản xuất và không cần qua một bên trung gian thứ 3 nào, khay niềng Techlign có giá rất tốt chỉ ngang niềng mắc cài, lại đảm bảo thẩm mỹ tối đa. Chỉ từ 26 triệu trở lên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay niềng răng trong suốt chất lượng hiệu quả cao.

  Bảng giá niềng răng Techlign
  Bảng giá niềng răng Techlign

  VÌ SAO NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG TECHLIGN?

  • Đảm bảo thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn

  Với khay niềng Techlign, bạn không cần phải sợ xấu hay sợ đau. Những khay niềng Techlign trong suốt ôm khít chân răng sẽ đảm bảo thẩm mỹ tối đa cho bạn. Thật khó để nhận ra bạn đang niềng răng!

  • Ăn nhai dễ thoải

  Ưu điểm vô cùng lớn của Techlign là bạn có thể ăn uống thoải mái, không cần kiêng thứ gì. Với đặc điểm có thể tháo ra lắp vào dễ dàng, bạn tự do lựa chọn món ăn mình thích.

  • Tiết kiệm thời gian thăm khám

  Bạn chỉ cần đến tái khám 6-8 tuần/lần để kiểm tra lại tình trạng răng và phát hiện những vấn đề (nếu có) kịp thời. Tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với mắc cài truyền thống

  • Tiết kiệm chi phí

  Niềng răng Techlign được sản xuất với công nghệ Đức, chuyển giao công nghệ từ Invisalign nên chất lượng tốt tương tự Invisalign với chi phí chỉ bằng 1/3.

  Với những ưu điểm vượt trội trên, niềng răng trong suốt Techlign là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tiếp theo, cùng tìm hiểu quy trình niềng răng Techlign tại Nha khoa Vân Anh nhé!!

  QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TECHLIGN

  Niềng răng Techlign rút ngắn quá trình niềng răng bằng công nghệ tiê tiến, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt kết quả như mong đợi. Đội ngũ bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình niềng răng với 6 bước sau:

  Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn

  Đến với Nha khoa Vân Anh, bạn sẽ được khám đánh giá thẩm mỹ khuôn mặt một cách toàn diện, tỉ mỉ. Bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn chụp phim Xquang, chụp ảnh ngoài mặt để có thể đánh giá tình trạng sai lệch của răng và xương, mức độ cải thiện thẩm mỹ tốt nhất.

  Sau đó, bác sĩ thông báo và giải thích tình trạng của bạn, giúp bạn hình dung rõ nhất vấn đề của mình và tư vấn rõ ràng Techlign có thể làm gì cho bạn.

  Bước 2: Quét mẫu răng bằng máy Scan 5D

  Với máy Scan 5D, dữ liệu răng của bạn sẽ được chuyển lên phần mềm chuyên dụng chỉ sau 10-15 phút. Bạn có thể nhìn rõ răng của mình theo 3 chiều không gian. Với máy Scan 5D, bạn không còn khó chịu với chất lấy dấu răng như phương pháp truyền thống.

  scan-dau-rang-khi-nieng-Techlign
  Máy quét dấu răng 5D khi niềng Techlign

  Bước 3: Lập kế hoạch điều trị

  Sau khi có dấu răng, bác sĩ có thể dễ dàng lên được phác đồ điều trị cho khách hàng từ những giai đoạn đầu cho đến khi kết thúc quá trình điều trị. Những thông số chính xác từ hệ thống mô phỏng 3D được đưa vào trong quá trình sản xuất khay niềng, đảm bảo phù hợp tuyệt đối với từng bệnh nhân. Trong quá trình mang khay niềng, răng sẽ dịch chuyển dần theo hình dáng khay, và cứ 1 tuần sẽ thay sang khay mới một lần cho đến khi răng đạt được đến đúng vị trí theo kế hoạch điều trị.

  Những gì bác sĩ tư vấn cho bạn ở bước 1 chỉ là kế hoạch sơ bộ. Để có kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ đo đạc răng chuẩn từng mm và đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể nhất cho bạn. Kế hoạch điều trị sẽ dựa trên mong muốn cải thiện tình trạng răng của bạn và vẫn phải đảm bảo sức khỏe răng miệng. Việc điều chỉnh phác đồ điều trị thích hợp với từng tình trạng răng chuyên biệt của mỗi người sẽ đảm bảo đạt được hiệuquả như mong muốn.

  Với niềng răng Techlign, bạn có thể thấy được sự dịch chuyển của răng, biết trước kết quả điều trị mà không cần chờ 1-2 năm nữa.

  len-ke-hoach-dieu-tri-bang-clincheck
  Nắm rõ sự dịch chuyển răng qua từng giai đoạn

  Nếu bạn quyết định không lựa chọn niềng răng Techlign, kế hoạch điều trị này hoàn toàn miễn phí!

  Bước 4: In khay

  Sau khi thông báo kế hoạch điều trị và bạn đồng ý với kế hoạch đó, khay niềng sẽ được đưa vào sản xuất. Nhờ làm chủ được quy trình sản xuất máng niềng trong suốt mà không phải chờ đợi bên thứ 3 nào, bạn sẽ nhận được những khay niềng đầu tiên chỉ sau 5-7 ngày (Rút ngắn thời gian chờ khay gấp 4-5 lần so với Invisalign)

  Bước 5: Gắn Attachment và giao khay

  Chắc hẳn bạn sẽ rất mong chờ đến ngày nhận khay niềng, bắt đầu quá trình niềng răng?

  Đầu tiên, bạn sẽ được gắn những hạt attachment trên răng, những hạt này chính là chìa khóa giúp răng di chuyển.

  Sau đó, bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh sẽ hướng dẫn và cho bạn đeo thử những khay niềng đầu tiên. Trong trường hợp khay niềng không vừa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì việc sản xuất khay mới sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào như cam kết trong hợp đồng. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp và vệ sinh khay niềng hàng ngày, dặn dò bạn những lưu ý rất kỹ lưỡng. Đừng quên ghi nhớ và làm theo những dặn dò của bác sĩ, hỏi kĩ bác sĩ những thắc mắc của bạn nhé!!

  Hướng dẫn đeo khay trong suốt
  Bác sĩ hướng dẫn khách hàng đeo khay trong suốt

  Với techlign, bạn sẽ nhận từ 5-8 khay mỗi lần, sau đó sẽ đến tái khám và nhận thêm khay. Điều này giúp  đảm bảo luôn có sự theo sát của bác sĩ trong suốt quá trình niềng răng.

  Bộ sản phẩm Techlign độc quyền tại Nha khoa Vân Anh
  Bộ sản phẩm Techlign độc quyền tại Nha khoa Vân Anh

  Bước 6: Theo dõi quá trình niềng răng Techlign và tái khám

  Với niềng răng trong suốt Techlign, bạn chỉ cần tái khám 6-8 tuần/ lần. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng răng của bạn và có những can thiệp cần thiết (nếu cần), phát thêm khay cho bạn.

  Để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần tuân thủ 2 quy tắc sau:

  • Đeo khay niềng đúng cách
  • Đảm bảo đeo khay niềng 22 tiếng/ngày và đeo đủ số ngày cho mỗi khay theo liệu trình

  Trên đây là quy tình niềng răng Techlign – sản phẩm độc quyền chỉ có tại Nha khoa Vân Anh. Dù bạn ở bước nào trên hành trình sở hữu nụ cười ước mơ, chúng tôi vẫn luôn đồgn hành cùng bạn để bạn có những triaỉ nghiệm tuyệt vời, thoải mái và đem lại kết quả như ý nhất.

  Bạn đã sẵn sàng tìm kiếm nụ cười ước mơ chưa?

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   #
   0838.300.666