BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG

1. Bảng giá niềng răng mắc cài

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI

Niềng răng mắc cài kim loại có mức chi phí tiết kiệm nhất trong số các phương pháp niểng răng, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là bảng giá niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Vân Anh:

Bang-gia-mac-cai-kim-loai

BẢNG GIÁ MẮC CÀI SỨ

Mắc cài sứ có cơ chế hoạt động tương tự mắc cài kim loại nhưng thẩm mỹ hơn, do mắc cài được làm bằng sứ trong suốt. Nếu bạn quan tâm đến thẩm mỹ, hãy tham khảo bảng giá mắc cài sứ tại Nha khoa Vân Anh dưới đây:

bang-gia-mac-cai-su

BẢNG GIÁ MẮC CÀI NONG RỘNG

Mắc cài nong rộng được bác sĩ chỉ định với những trường hợp cung răng hẹp, cần nong rộng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mắc cài nong rộng là một cải tiến mới, sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế tối đa số răng phải nhổ. Dưới đây là bảng giá mắc cài nong rộng tại Nha khoa Vân Anh:

bang-gia-mac-cai-nong-rongNha khoa Vân Anh CAM KẾT tất cả các loại mắc cài, khí cụ được sử dụng trong chỉnh nha 100% được nhập chính hãng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới và được các chuyên gia về nắn chỉnh răng trực tiếp thực hiện. 

>>> Xem ngay những điều cần biết trước khi niềng răng qua bài viết:  Chỉnh nha là gì? Và những điều phải biết trước khi niềng răng?

ƯU ĐÃI đặc biệt dành tặng khách hàng niềng răng trong tháng này:

Khuyến mại niềng răng

2. Bảng giá niềng răng trong suốt

Ngoài phương pháp niềng răng mắc cài, hiện nay niềng răng bằng máng trong suốt được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích như:

  • Máng trong suốt, niềng như không niềng
  • Bớt thời gian đi lại
  • Giảm thời gian niềng răng
  • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh
  • Ăn uống dễ dàng, không khó khăn như mắc cài

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TECHLIGN

Techlign là phương pháp niềng răng trong suốt độc quyền tại Nha khoa Vân Anh với chi phí chỉ ngang mắc cài. Tại sao niềng răng trong suốt Techling có giá tốt mà vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau: Niềng răng Techlign – Công nghệ sản xuất độc quyền tại Nha khoa Vân Anh 

bang-gia-nieng-rang-techlign-moi-nhat

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign, hãy tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này tại loạt bài viết chủ đề về Niềng răng trong suốt Invisalign mà chúng tôi cung cấp

 

Trên đây là bảng giá Niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Vân Anh. Nếu bạn có thắc mắc gì, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN