BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Nha khoa Vân Anh CAM KẾT các trụ implant được nhập khẩu CHÍNH HÃNG từ: Mỹ, Hàn Quốc… được các chuyên gia về cấy ghép implant trực tiếp thực hiện trong phòng điều trị tách biệt, đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm: Trồng implant là gì? Những điều cần biết về trồng răng implant

 Mời các bạn thảm khảo bảng giá cấy ghép implant tại Nha Khoa Vân Anh.

1. Bảng giá Trồng răng Implant đơn lẻ

Trồng răng công nghệ HISAFE – ĐỘC QUYỀN tại Nha khoa Vân Anh

Máng phẫu phuật HISAFE giúp đặt chân răng implant chính xác – nhanh chóng, đảm bảo không xâm lấn – không rạch vạt lợi – không đau – mau lành

Ưu đãi: 5.000.000đ => 1.000.000đ

 

Các chi phí phát sinh khác thế nào?

Bảng giá trên là bảng giá 1 răng bao gồm một chân răng nhân tạo và Atbutment.

Trong một số trường hợp do để răng mất quá lâu gây tiêu xương, tụt lợi,…, khách hàng sẽ có thêm những chi phí phát sinh khác. Bảng giá chi phí phát sinh như sau:

2. Bảng giá Trồng răng Implant toàn hàm

Trồng implant toàn hàm là phương pháp trồng cả hàm răng giả cố định trong xương hàm. Phương pháp này phù hợp với các cô chú mất nhiều răng hay mất cả hàm hoặc toàn bộ hàm đã yếu không ăn nhai được. Cô/chú hãy tìm hiểu thêm về phương pháp này tại đây

*Hàm All – on – 2 Dentium Hàn Quốc là trồng 2 trụ Implant Hàn Quốc. Chi phí trồng thêm trụ (theo nhu cầu khách hàng) sẽ được tính thêm theo bảng giá Implant đơn lẻ.

Trên đây là bảng giá trồng răng Implant mới nhất tại Nha khoa Vân Anh. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ với Nha khoa Vân Anh để được tư vấn MIỄN PHÍ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN