BẢNG GIÁ RĂNG SỨ THẨM MỸ

Mời các bạn tham khảo bảng giá răng sứ thẩm mỹ 2024 tại Nha Khoa Vân Anh.

BỌC SỨ THẨM MỸ

DÁN SỨ VENEER

BẢNG GIÁ DÁN SỨ VENEER

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Nói không với răng sứ giá rẻ, kém chất lượng

Bạn có thể băn khoăn vì bảng giá các loại răng sứ ở mỗi nha khoa lại khác nhau, ngay cả cùng loại sứ mà giá cũng có sự chênh lệch. Điều này gây ra không ít băn khoăn và lo lắng cho nhiều người.

Sự chênh lệch này xuất phát từ yếu tố chất liệu răng sứ như đã đề cập ở trên. Các loại răng sứ toàn sứ sẽ có giá cao hơn răng sứ kim loại. Trong các loại sứ toàn sứ cũng có sự khác nhau về giá do chất liệu khác nhau.

Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ trôi nổi, không rõ nguồn gốc với mức giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ thường đi kèm không đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn nên chọn những loại răng sứ có xuất xứ rõ ràng, và có bảo hành chính hãng như tại nha khoa Vân Anh.

Thăm khám miễn phí với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại nha khoa Vân Anh

Khách hàng bọc răng sứ khi đến nha khoa Vân Anh đều được thăm khám miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp chính quy các trường Đại học Y Dược. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương án điều trị tốt nhất cho bạn.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa Vân Anh đều công khai thời gian bảo hành rõ ràng. Các loại sứ có giá càng cao thì thời gian bảo hành sẽ cao hơn. Bạn có thể xem chi tiết thời gian bảo hành của từng loại sứ trên bảng giá của chúng tôi.

Mỗi loại răng sứ đều có thẻ bảo hành chính hãng và có mã vạch rõ ràng để khách hàng kiểm định chất lượng, nguồn gốc của từng loại răng sứ.

Trên đây là bảng giá răng sứ mới nhất tại Nha khoa Vân Anh. Nếu có thắc mắc gì, để lại thông tin để được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN