Trụ implant STRAUMANN – Xuất xứ, ưu nhược điểm và giá cả

trụ straumann

Trụ Implant Straumann là dòng trụ Implant Thụy Sĩ nằm trong phân khúc chất lượng cao được ưa chuộng trên toàn thế giới vì có thể rút ngắn thời gian trồng răng và mang lại tính thẩm mỹ tối ưu. Cùng Nha khoa Vân Anh tìm hiểu rõ hơn về loại trụ này nhé!

Trụ Straumann của nước nào?

Trụ Implant Straumann có xuất từ từ Thụy Sĩ, sản phẩm thuộc tập đoàn Straumann. Tập đoàn Straumann là một trong những công ty đứng đầu toàn cầu về lĩnh vực cung cấp các sản phẩm liên quan đến cấy ghép nha khoa với hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Hệ thống Implant Straumann (Thuỵ Sĩ) đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ implant của Straumann hiện đang dẫn đầu thế giới về chất lượng với những đặc điểm nổi trội so với nhiều dòng implant khác trên thế giới. 

Cấu tạo của trụ Implant Straumann

Trụ Implant Straumann có cấu tạo titanium tinh khiết, được Straumann thiết kế đặc biệt để sử dụng trong cấy ghép Implant. Trụ Straumann có độ bền kéo cao và khả năng tích hợp xương rất tốt.

Trụ Implant Satraumann thường có đường kính nhỏ, Implant dạng thuôn ở mức xương Straumann® Ø 2,9 mm. Implant Straumann Thụy Sỹ là loại trụ có kích thước nhỏ gọn nhất. Do đó nó không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh và không chiếm nhiều diện tích trên xương hàm.

Công nghệ xử lý bề mặt

Bề mặt Implant Straumann nhờ có công nghệ SLActive® được nghiên cứu kỹ lưỡng và độc quyền giúp người mất răng có thể nhanh chóng tích hợp xương, rút ngắn thời gian lành thương sau khi cấy ghép trụ.

trụ implant straumann công nghệ SLActive

SLActive là bề mặt hiệu suất cao của Implant Straumann cho khả năng tăng tốc độ tích hợp xương. Các nghiên cứu gần đây cho thấy hiệu suất lâm sàng vượt trội của cấy ghép SLActive® ngay cả trong các phác đồ điều trị rất khó khăn. Tỷ lệ tồn tại của trụ Implant Straumann SLActive khi chịu lực tức thì sau 10 năm đạt 98,2%. Và tỷ lệ tồn tại của trụ Implant Straumann SLActive khi chịu lực sau 5 năm vẫn đảm bảo 100%. Bề mặt SLActive giúp rút ngắn thời gian lành vết thương từ 3 – 6 tháng xuống còn 2 tháng trong tất cả các chỉ định cấy ghép Implant.

Cấu trúc nano trên SLActive® tăng diện tích tiếp xúc bề mặt xương hàm với trị Implant hơn 50%. Độ nhám vi mô SLA®/SLActive® làm tăng diện tích bề mặt ít nhất 100% so với bề mặt thông thường.

Ưu điểm của trụ Implant Straumann

trụ straumann
trụ straumann

Implant Straumann được chứng minh là dòng trụ tốt vì phù hợp với gần như tất cả các tình trạng mất răng, dễ dàng tương thích với những đặc điểm xương hàm khác nhau. Dù mất bao nhiêu răng hay mất toàn hàm, phương pháp trồng implant với trụ Straumann đều có thể khắc phục được. Loại trụ này được đánh giá cao về chất lượng vì những ưu điểm nổi bật sau:

1. Tính an toàn và tương thích sinh học cao

Trụ Implant được chế tác từ Titanium – vật liệu quý, an toàn cho cơ thể và được cấp phép cấy ghép bên trong cơ thể người. Vật liệu này cứng chắc, giúp Cô Chú, Anh Chị phục hồi hoàn thiện khả năng ăn nhai, cảm nhận thức ăn tương tự như chân răng thật. Tại Nha Khoa Vân Anh, trụ Implant Straumann sẽ được bảo hành trọn đời, nếu chăm sóc tốt Cô Chú, Anh Chị sẽ sử dụng vĩnh viễn, không tốn chi phí làm đi làm lại.

Trụ Implant Straumann có thiết kế nhỏ gọn, thuôn hơn so với các dòng trụ khác mà vẫn đảm bảo được khả năng chịu tác động của lực nhai lên Implant. Với cấu tạo nhỏ, gọn khi Bác sĩ đặt trụ Implant vào vùng xương hàm cũng sẽ dễ dàng và giảm sang chấn tối đa.

2. Hạn chế nâng xoang, ghép xương

Khi sử dụng Implant Straumann sẽ hạn chế được việc tổn thương vùng xương, nâng xương, ghép xương. Do kích thước trụ nhỏ nên sẽ thích hợp với nhiều trường hợp thiếu xương, xương xốp.

3. Thời gian tích hợp xương nhanh, mau lành thương – Thích hợp trồng răng Implant tức thì

Trụ Implant Straumann SLActive được bao phủ bởi một lớp màng sinh học đặc biệt, là bước tiến mới trong công nghệ của Straumann. Giúp thúc đẩy quá trình tích hợp xương hàm và trụ Implant. Rút ngắn thời gian phục hình răng từ 6-8 tuần, chỉ còn từ 3-4 tuần

4. Đa dạng cho nhiều trường hợp mất răng

Implant Straumann sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, vì thế phù hợp để phục hồi răng cho nhiều vị trí mất răng. Đảm bảo được chức năng ăn nhai gần như răng thật và tính thẩm mỹ cho Cô Chú, Anh Chị. Implant Straumann là lựa chọn được ưu tiên nhiều cho những trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu xương…

Tất cả các chỉ định cho mất răng: mất 1 răng, một vài rằng liền kề hoặc không liền kề, mất răng toàn hàm, xương hàm thiếu đều có thể trồng răng Implant với trụ Implant Straumann Thuỵ Sĩ.

5. Phục hình răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Trụ Implant Straumann với thiết kế đường kính nhỏ, vùng kết nối cổ Implant và vít nối khít sát tạo nên hiệu quả phục hình ở vùng răng thẩm mỹ cao.

6. Tiết kiệm thời gian trồng răng tối đa

Implant Straumann còn được gọi là “Implant nước”, Straumann Implant chính là một bước tiến mới giúp việc tích hợp xương nhanh hơn bao giờ hết.

Chất liệu titanium giúp người mất răng có thể rút ngắn thời gian lành thương xuống còn 3 – 4 tuần.

Việc tích hợp nhanh chóng chính là nhờ bề mặt Implant Straumann được thiết kế tinh tế nhờ công nghệ SLActive. Bề mặt Implant có lớp màng sinh học tương thích giúp tăng độ bám, liên kết của các tế bào xương giúp tích hợp xương nhanh chóng hơn.

7. Đặt trụ Implant Straumann nhanh chóng, hiệu quả trong 1 lần duy nhất

Với thiết kế mũi ren sâu, tỷ lệ ren xoắn được thiết kế tiêu chuẩn, bác sĩ trồng răng dễ dàng đặt Implant Straumann vào xương hàm ổn định trong một lần duy nhất. Mũi ren được thiết kế bao quanh trụ, các rãnh ren sâu đến chóp trụ Implant giúp tăng độ bám và kết nối với xương hàm. Implant tích hợp ổn định bên trong xương hàm sẽ đảm bảo an toàn, tăng tỷ lệ thành công, hiệu quả sau khi trồng răng Implant.

Bên cạnh việc tích hợp sinh học cao, chất liệu titanium còn được biết đến là một chất liệu có độ bền cao, chịu được áp lực lớn. Nên sau khi đặt trụ Implant, có thể lấy lại khả năng ăn nhai gần như răng thật.

8. Tuổi thọ trụ Implant Straumann cao

So với các phương pháp trồng răng khác, trồng răng Implant chính là giải pháp giúp người mất răng lấy lại khả năng ăn nhai hiệu quả nhất. Trong đó, Straumann Implant là một trong những dòng trụ Implant được ưa chuộng bởi độ bền và sự ổn định lâu dài khi ăn nhai. Implant Straumann cực kì bền, tuổi thọ có thể kéo dài từ 30 – 40 năm, đến trọn đời nếu chăm sóc đúng cách. Điều này đã được các chuyên gia khẳng định từ rất lâu.

Nhược điểm của trụ Implant Straumann

Nhược điểm duy nhất của trụ Implant Straumann là giá trụ có phần cao hơn so với các phân khúc khác.

Giá trụ Implant Straumann tại Nha khoa Vân Anh

Tại Nha khoa Vân Anh, áp dụng cho cấy ghép Implant đơn lẻ, trụ Implant Straumann SLActive có giá 45.000.000 VNĐ và được bảo hành TRỌN ĐỜI.

GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

TRỌN GÓI IMPLANT STRAUMANN CHỈ CÒN 35.000.000 VNĐ, bao gồm:

 • GIẢM 10.000.000 VNĐ cho trụ Implant Straumann, giá chỉ còn 35.000.000 VNĐ
 • TẶNG răng TOÀN SỨ VENUS (ĐỨC) trị giá 3.500.000 VNĐ
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Các tiêu chí lựa chọn trụ Implant phù hợp trên thị trường hiện nay

Trụ Implant là thành phần vô cùng quan trọng để quyết định sự thành công của răng Implant. Và sau đây là 4 tiêu chí cơ bản để quý Cô, Chú, Anh, Chị lưu ý.

tư vấn chọn trụ implant

Chọn trụ Implant phù hợp với tình trạng mất răng và xương hàm

 • Để làm được điều này, khách hàng nên đăng ký khám ngay với các nha khoa chuyên sâu về cấy ghép Implant, được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị để chuẩn đoán chính xác tình trạng, đưa ra kế hoạch phù hợp.

 • Với các trường hợp mất răng đơn lẻ, xương hàm tiêu ít, có thể lựa chọn các dòng tụ Hàn Quốc, Mỹ để tiết kiệm chi phí.

 • Với các trường hợp mất răng toàn hàm, tiêu xương nhiều có thể cân nhắc các dòng trụ uy tín như Straumann để hạn chế ghép xương, xâm lấn và tăng tỷ lệ thành công.

Chọn thương hiệu trụ Implant uy tín

Các dòng trụ có lịch sử càng lâu đời thì giá trị càng cao bởi những nghiên cứu lâm sàng dày dặn và độ tin cậy cao.

Bên cạnh đó, các dòng trụ được sử dụng phổ biến như Dentium Hàn Quốc hoặc Dentium Super Line của Mỹ được ứng dụng nhanh công nghệ và mang lại mức giá tốt hơn cho người sử dụng.

Chế độ bảo hành của loại trụ lâu dài và trọn đời

Các chính sách bảo hành sẽ tuỳ theo từng hệ trụ và sự hỗ trợ từ nha khoa uy tín. Thông thường các hãng trụ Implant uy tín sẽ có chế độ bảo hành khoảng 10-25 năm, thậm chí một số hãng bảo hành trọn đời như trụ Straumann.

Nha khoa Vân Anh khuyên Cô Chú, Anh Chị nên chọn loại trụ Implant có thời gian bảo hành lâu dài từ 10 năm hoặc trọn đời, để đảm bảo việc ăn nhai bền chắc trong thời gian dài và tiết kiệm tối đa chi phí.

Chọn trụ Implant An Toàn và phù hợp với tình hình tài chính

Chọn trụ Implant an toàn với tình trạng mất răng và phù hợp với khả năng tài chính là điều vô cùng quan trọng. Đến với những Nha khoa chuyên sâu, Cô Chú, Anh Chị sẽ được Bác sĩ tư vấn kĩ càng và tận tình giải pháp trụ tiết kiệm và phù hợp nhất với tình trạng mất răng của mình.

Nhiều Cô Chú, Anh Chị mất răng và lựa chọn những loại trụ implant giá rẻ chỉ 1-3 triệu, trôi nổi trên thị trường. Cái giá phải trả cho dịch vụ ‘’giá rẻ’’ này có thể là sức khỏe và sự an toàn của chính bạn! Implant giá rẻ có thể gây ra những hệ lụy, biến chứng cực kỳ nguy hiểm:

1/ Trụ implant dễ bị nứt gãy trong xương hàm.
2/ Viêm quanh implant, dẫn đến đào thải Implant.
3/ Tiêu xương hàm, làm khuyết hổng vùng xương hàm nguyên thủy, khó có thể hồi phục lại được.
 
Đừng đánh cược sức khỏe của bản thân vào những lời “mời chào” hấp dẫn. Không chỉ là răng, implant chất lượng còn là người bạn đồng hành hỗ trợ ăn ngon, sinh hoạt thuận tiện, vui khỏe tận hưởng cuộc sống dài lâu. Vì vậy hãy cho mình một sự lựa chọn tốt nhất, thay vì phải ‘’rẻ và đau’’ nhiều lần.
 
Nha khoa Vân Anh luôn cẩn trọng từ việc lựa chọn loại trụ implant nào đưa vào bảng giá cho khách hàng tham khảo, đảm bảo đó là loại trụ CHÍNH HÃNG, phù hợp với khách hàng về cả tình trạng và tài chính mỗi người. Mỗi trụ implant đều được nhập khẩu trực tiếp, có mã code để check code và tem rõ ràng.
 
Khi đến Nha khoa Vân Anh, các bác sĩ sẽ tư vấn cho Cô Chú, Anh Chị các dòng trụ với 4 tiêu chí khắt khe trên, đảm bảo chọn được loại trụ phù hợp với từng trường hợp.
 

Quy trình trồng implant tiêu chuẩn tại Nha khoa Vân Anh

Sau đây là quy trình cấy ghép Implant với trụ Implant Straumann (Thuỵ Sĩ) chuẩn y khoa gồm tại Nha khoa Vân Anh:

Bước 1: Thăm khám tổng quát, lập kế hoạch điều trị.

Bước 2: Cấy ghép trụ Implant Straumann

Bước 3: Tái khám và cắt chỉ

Bước 4: Tái khám, lấy dấu răng

Bước 5: Gắn Abutment và mão sứ

Bước 6: Gắn mão sứ chính thức, hoàn tất cấy ghép Implant

Với 10 năm thành lập và phát triển, Nha khoa Vân Anh là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ trồng Implant chuẩn Y Khoa cho khách hàng tại Hà Nội, Bắc Ninh và xung quanh các tỉnh miền Bắc như Hưng Yên, Lào Cao, Cao Bằng, Lạng Sơn… qua thăm khám. Trồng răng implant tại Nha khoa Vân Anh giúp khách hàng phục hồi răng mất hiệu quả và an toàn, đáp ứng 3 tiêu chí: Phục hồi khả năng ăn nhai, Hoàn thiện thẩm mỹ, Đảm bảo sử dụng lâu bền.

Trồng răng cùng chuyên gia
Trồng răng cùng chuyên gia

Đến nha khoa Vân Anh, Khách hàng được Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn tận tâm, cặn kẽ về tình trạng răng miệng. tình trạng mất răng. Bác sĩ sau khi thăm khám kỹ càng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm và an toàn.

trong-rang-cong-nghe-hi-safe
Trồng răng công nghệ hisafe

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Nha khoa Vân Anh luôn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế xâm lấn đau nhức, giúp khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái.

Đặt hẹn với Nha khoa Vân Anh để thăm khám, tư vấn và điều trị. Tại đây

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0838.300.666