Những trường hợp có thể dán sứ veneer

Những năm gần đây, khi nhắc đến thẩm mỹ nụ cười thì không thể không nhắc đến mặt dán sứ veneer. Mặt dán sứ veneer có nhiều ưu điểm vượt trội và với độ mỏng chỉ từ 0,3 – 0,5mm thì những trường hợp nào có thể dán sứ veneer?

1. Những trường hợp có thể dán sứ veneer

Răng xỉn màu

Màu sắc răng kém thẩm mỹ, xỉn màu như: ố vàng, nhiễm tetracycline nhẹ, nhiễm fluor…

Với các trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng nhiễm tetracycline thể nhẹ, màu răng trắng trở thành màu xám do trước đây phải sử dụng kháng sinh tetracycline. Hay với các trường hợp nhiễm fluor, răng có những vệt trắng đục rõ rằng trên bề mặt men răng. Hoặc tiếp theo nữa, răng bạn gặp tình trạng ố vàng làm bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp mỗi khi gặp đối tác, hay gặp gỡ bạn bè chuyện trò thiếu tự tin với hàm răng có màu sắc không ưng ý.

Khách hàng sau dán sứ Veneer tại Nha Khoa Vân Anh
Khách hàng sau dán sứ Veneer tại Nha Khoa Vân Anh

Mặt dán sứ veneer là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thay đổi màu sắc răng nhanh chóng.Ưu điểm mặt dán sứ veneer là có màu sắc trắng trong tự nhiên mà các sòng sứ khác khó thể có được.

Răng thưa

Tình trạng răng thưa không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, nhưng hàm răng có phần kém duyên, thiếu thẩm mỹ. Mặt dán sứ veneer giúp tái tạo lại hình dáng răng, đóng kín khe thưa, cải thiện thẩm mỹ hàm răng của bạn.

Khách hàng dán Veneer tại Nha Khoa Vân Anh
Khách hàng dán Veneer tại Nha Khoa Vân Anh

Răng sứt mẻ

Răng bạn gặp phải tình trạng sứt, mẻ nhỏ với bất kỳ lý do nào đó. Mặt dán sứ veneer phủ mặt ngoài tái tạo hình dáng chiếc răng sứt, mẻ trở về hình dạng ban đầu.

Khách hàng tại Nha Khoa Vân Anh
Khách hàng tại Nha Khoa Vân Anh

Răng hô chìa nhẹ

Đối với các trường hợp hô, chìa nhẹ. Mặt dán sứ veneer tái tạo hình dáng răng gọn hơn, đưa cung răng bạn vào trong giảm thiểu được rất nhiều tình trạng hô, chìa. Đem lại nụ cười thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

Khách hàng tại Nha Khoa Vân Anh
Khách hàng tại Nha Khoa Vân Anh

Mòn mặt nhai

Tình trạng ê buốt do bề mặt nhai của những chiếc răng đã bào mòn trong quá trình ăn nhai. Không còn lớp bảo vệ khiến răng bạn ê buốt khi ăn uống những đồ nóng hay lạnh. Hay ăn những phải thức ăn có vị chua hoặc ngọt gặp phải tình trạng ghê răng, khiến bạn cảm thấy ăn uống không ngon miệng. Mặt dán sứ được dán vào mặt nhai của những chiếc răng đã bị bào mòn. Giúp bạn có bề mặt men răng nhân tạo trên mặt nhai mới. Tạo lên lớp bảo vệ cho răng. Không còn gặp tình trạng ê, buốt khi ăn phải đồ ăn nóng, lạnh, chua, ngọt. Cảm giác ăn ngon miệng hơn. 

2. Chi phí

Mặt dán sứ Veneer5.000.000/ 1 đơn vịBảo hành 10 năm

Tại Nha Khoa Vân Anh, chúng tôi sử dụng duy nhất 1 loại sứ Veneer được làm bởi sứ thuỷ tinh Emax Press nhằm mục đích mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Nha Khoa Vân Anh hiện có 2 cơ sở tại Bắc Ninh

Cơ sở 1: 301 Minh Khai – Từ Sơn – Bắc Ninh

Cơ sở 2: Đường Nguyễn Quyền –  TP Bắc Ninh

Fanpage: https://www.facebook.com/rangsu.nkva/

Hotline: 0838.300.666 – 0962.796.333

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục