Mặt dán sứ veneer – Bảo tồn men răng tối đa tại Bắc Ninh!!!

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Hình ảnh Nha Khoa Vân Anh

Mặt dán sứ veneer là sản phẩm đột phá được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành nha khoa thế giới nghiên cứu và tạo ra để cải thiện thẩm mỹ và điều trị trong một số bệnh lý cho hàm răng, đạt kết quả thành công cao. Mặt dán sứ veneer – “chiếc mặt nạ hoàn hảo” cho những răng có hình thể không đẹp, giúp phục hồi thẩm mỹ nhanh chóng, hiệu quả mà không cần xâm lấn tới quá nhiều men răng thật như phương pháp chụp sứ truyền thống.

Mỏng chỉ từ 0,3 -0,5mm

Mặt dán sứ veneer tạo nên từ loại sứ đặc biệt kết hợp công nghệ độc quyền CAD/CAM trên hệ thống máy hiện đại tạo ra mặt dán sứ với độ chính xác tuyệt đối, vượt trội hơn hẳn các chụp răng sứ thông thường trước đây không thể đạt được.

Những trường hợp có thể làm mặt dán sứ Veneer?

Những trường hợp có thể làm mặt dán sứ veneer để tái tạo lại hình thể tự nhiên đối với những chiếc răng có bệnh lý như:

– Răng bị sứt mẻ do va đập, tai nạn.
– Răng bị sâu kẽ gây mất thẩm mỹ.
– Răng ố vàng, nhiễm màu nhẹ mà không thể tẩy trắng được.
– Những răng có hình thể bất thường, ngắn hơn bình thường, bị xoay nhẹ.
– Răng bị thiểu sản men.

Khe thưa răng cửa - Nha Khoa Vân Anh
Trước khi điều trị
Khe thưa răng cửa - Nha Khoa Vân Anh
Sau khi dán sứ Vener

Mặt dán veneer sứ thay thế lớp ngoài men răng, dán trực tiếp lên men răng tái tạo lại men răng với màu sắc, độ trong giống những chiếc răng thật.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG THÁNG 10

Giảm giá lên đến 20% chi phí dán sứ Veneer và các loại răng sứ khác

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ÁP DỤNG:

01/10/2021 – 31/10/2021

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI:

m.me/rangsu.nkva

Vì sao bạn nên chọn mặt dán sứ Veneer để cải thiện thẩm mỹ

Thẩm mỹ tuyệt đối

Mặt dán veneer được các chuyên gia hàng đầu đánh giá có màu sắc, độ trong, sáng bóng, được thiết kế giống hoàn toàn với men răng thật. Vì vậy mặt dán sứ veneer được cho là vật liệu có khả năng thẩm mỹ cao và bảo tồn men răng tối đa nhất, giúp cho răng của bạn trở lên đẹp hơn mà không hề gây lên biến chứng gì.

Khách hàng tại Nha Khoa Anh đã dán sứ veneer được 4 năm
Khách hàng dán sứ Veneer tại Nha Khoa Vân Anh

Giảm thiểu tối đa mài răng thật

Trước đây, khi chưa có công nghệ mặt dán sứ veneer thì phương pháp chụp răng sứ thịnh hành để cải thiện thẩm mỹ. Nhưng để tạo ra được chiếc chụp sứ thì buộc bác sĩ phục hình phải mài nhỏ men răng của bạn tối thiểu 1-1.5mm.
Khi mặt dán sứ veneer ra đời, men răng của bạn được bảo tồn tối đa nhất. Bác sĩ chỉ cần làm bóng mặt trước răng của bạn 0.2-0.6mm, thậm trí có thể không cần mài!
Như vậy, răng của bạn hạn chế được tình trạng ê buốt, đau nhức, cảm giác ăn nhai sẽ thật hơn.

Đảm bảo quá trình ăn nhai an toàn

Quá trình làm mặt dán sứ veneer nhanh chóng, nhẹ nhàng, không cần xâm lấn quá nhiều đến men răng thật, xong cần đòi hỏi sự tỉ mỉ ở bác sĩ phục hình và các kĩ thuật viên tạo lên những mặt dán veneer để có được độ sát khít hoàn hảo, không gây ê buốt sau khi làm và các răng có thể ăn nhai bình thường như răng thật trước khi làm mặt dán.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer

Theo như nghiên cứu, mặt dán veneer có tuổi thọ đến hơn 25 năm. Nhưng trên thực tế nó có độ bền lâu hơn như thế. Giả dụ như các bạn đi mua 1 chiếc tủ lạnh có ghi tuổi thọ 3 năm, nhưng khi bạn sử dụng thì thời gian nó lên tới 8-10 năm. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và thoải mái ăn nhai như răng thật của mình.

Những lý do bạn nên chọn Nha Khoa Vân Anh để làm mặt dán sứ Veneer

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về phục hình răng sứ

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh đều tốt nghiệp chính quy Đại học Y Hà Nội khoa Răng Hàm Mặt. Chúng tôi tự hào khi sở hữu 1 trong 3 bác sĩ đầu tiên tại miền Bắc được đại diện hãng Ivoclar khu vực Đông Nam Á trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thực hiện mặt dán sứ Veneer, chúng tôi có đủ kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm để giải quyết vấn đề của bạn.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Vân Anh
Đội ngũ Bác sĩ Nha Khoa Vân AnhTrang thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất tại Bắc Ninh

Để đảm bảo cho sự an toàn, Nha khoa Vân Anh đưa những trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu của khách hàng đến với chúng tôi

trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong-bien-chung-sau-trong-implant-5
Trang thiết bị hiện đại
phòng khách nha khoa vân anh
Phòng khách rộng rãi

Nha Khoa Vân Anh tự tin là nha khoa uy tín đầu tiên tại Bắc Ninh, tiên phong mang công nghệ mặt dán sứ veneer để phục vụ điều trị cho các khách hàng đến với Nha Khoa Vân Anh, đặc biệt các khách hàng mong muốn kết quả toàn diện, hoàn hảo mà vẫn bảo tồn được men răng tối đa, mài chỉnh răng ít nhất tại Bắc Ninh.

Với chế độ bảo hành cho mỗi chiếc mặt dán veneer sứ lên đến 10 năm tại Nha Khoa Vân Anh để khẳng định độ bền không thay đổi màu sắc cũng như độ cứng của những mặt dán veneer sứ trong quá trình ăn nhai.

Với quan điểm điều trị của Nha Khoa Vân Anh tại Bắc Ninh là đưa ra phương pháp làm tốt nhất cho khách hàng, mang công nghệ tiên tiến hiện đại để ứng dụng cho các khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Vân Anh để các case điều trị đạt được kết quả cao nhất.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer

quy trình dán sứ veneer

Để làm được mặt dán veneer tốt, quy trình chuẩn khi tạo ra một dán sứ veneer được bác sĩ thực hiện sẽ đòi hỏi các kĩ thuật, chuyên môn cao, các bước thực hiện cần chính xác và khó khăn hơn so với kỹ thuật làm chụp răng sứ trước đây.

Khám tổng quát, chụp ảnh và tư vấn

bác sĩ khám tổng quát
Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng của bạn

Khi đến, bạn sẽ được chụp một bộ ảnh răng sứ chuẩn. Sau khi bác sĩ phục hình khám tổng quát trên miệng sẽ tư vấn, chỉ ra các khuyết điểm của răng bạn trên ảnh đã chụp từ trước và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn.

chụp ảnh tại nha khoa vân anh
Chụp ảnh thực tế trong phòng studio
tư vấn bằng hình ảnh thực tế
Tư vấn bằng hình ảnh thực tế của khách hàng

Lấy dấu răng sơ khởi

Sau khi được tư vấn và đưa ra kế hoạch điều trị, bạn sẽ được lấy dấu răng để các bác sĩ tạo dáng răng tương lai cho bạn trên mẫu răng đó. Ở bước này bạn nên thống nhất với bác sĩ làm cho bạn 1 dáng răng mà bạn mong muốn.

Sửa soạn răng và lấy khuôn mẫu

Tại buổi này, bác sĩ bắt đầu sửa soạn, đánh bóng mặt trước răng bảo tồn tối đa men răng thật của bạn. Sau khi sửa soạn xong, bạn sẽ được lấy khuôn mẫu răng chính xác bằng vật liệu lấy dấu silicon giúp lấy dấu chính xác nhất.

Làm răng tạm

Khi sửa soạn xong, các bác sĩ sẽ làm cho bạn răng tạm giống hệt răng trước của bạn để bạn sử dụng ăn nhai, giao tiếp trong 3-4 ngày chờ kĩ thuật viên của xưởng chế tạo ra mặt dán veneer.

Thử và gắn cố định mặt dán

Trước khi dán cố định mặt dán, bác sĩ sẽ thử mặt dán lên răng để đánh giá hình thể, màu sắc đã chuẩn chưa. Khi đã thống nhất, quyết định gắn thì bác sĩ sẽ dán cố định những mặt dán veneer bằng chất dán đặc biệt – được dùng riêng cho mặt dán veneer, nó có độ dán dính cao, độ trong giống răng thật nhất.

Mài chỉnh khớp cắn

Sau khi hoàn thiện bước dán cố định, bác sĩ sẽ chỉnh lại khớp cắn 1 chút cho bạn để đảm bảo trong quá trình ăn nhai được thoải mái nhất, thật nhất.

Mặt dán sứ veneer là sản phẩm cao cấp được ứng dụng điều trị trong nghành nha khoa bảo tồn tối đa men răng được các bác sĩ hàng đầu trên thế giới trong ngành nha khoa lựa chọn cho khách hàng. Như vậy để làm tốt được mặt dán sứ veneer đòi hỏi bác sĩ cần có chuyên môn cao, tích luỹ nhiều kinh nghiệm trên thực tế và hỗ trợ của công nghệ cao mới tạo nên được kết quả tốt nhất.

Nha Khoa Vân Anh chúc bạn có một nụ cười hoàn mỹ nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666