Trồng răng toàn hàm All on 4 review: Ưu nhược điểm – bảng giá 2021!

Trồng răng toàn hàm Implant là phương pháp gì? 2

 

Trồng răng toàn hàm hay còn gọi là All on 4 là giải pháp trồng lại răng tốt nhất hiện nay cho khách hàng bị mất răng toàn hàm. Khi đó, bác sĩ sẽ đặt bốn chân răng nhân tạo implant vào trong xương hàm sau đó sẽ lắp hàm răng sứ ở bên trên. Đây là phương pháp trồng răng có thể thực hiện cho cả hàm trên hoặc hàm dưới. Với nhiều ưu điểm vượt trội, trồng răng toàn hàm All on 4 giúp phục hồi lại chức năng và thẩm mỹ cho khách hàng.

1. Quy trình trồng răng toàn hàm All on 4

Đầu tiên, bác sĩ đã trao đổi với khách hàng kế hoạch chi tiết và khách hàng đã đồng ý với kế hoạch. Sau đó, quá trình trồng răng toàn hàm All on 4 sẽ được tiến hành và gồm hai giai đoạn:

– Giai đoạn thứ nhất là cắm bốn trụ implant và lắp luôn răng tạm.

– Giai đoạn 2 là đo răng và tiến hành lắp răng sứ vĩnh viễn.

Giai đoạn 1: Cắm implant và lắp răng tạm

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp phim CT để khảo sát xương hàm, trước khi tiến hành trồng 4 chân răng nhân tạo implant.

All-on-4 NKVA
Trồng 4 implant và lắp răng tạm (ảnh minh hoạ)

Việc trồng răng được thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Đặt chân răng implant bằng bằng máy, dưới sự hướng dẫn của máy móc hiện đại đại giúp cho chân răng nhân tạo được đặt chính xác vào vị trí mất răng. Quá trình phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ là sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu gì.

Sau khi đặt chân răng, bác sĩ sẽ lắp ngay răng tạm ngay trên chính bốn chân răng nhân tạo implant giúp cho khách hàng có răng ngay sau phẫu thuật. Khách hàng có thể trở lại ăn uống bình thường mà không phải chờ đợi lâu.

Giai đoạn 2: Đo răng và lắp răng sứ vĩnh viễn

Sau 4 – 6 tháng khi chân răng implant đã chắc hoàn toàn, bác sĩ sẽ tiến hành đo răng và lắp răng sứ vĩnh viễn. Răng sứ trên 4 implant được gắn chắc chắn cho cảm giác ăn nhai như răng thật. Đặc biệt, độ thẩm mỹ của răng sứ là rất cao, cho phép khách hàng tự tin khi giao tiếp.

Khách hàng trồng All-on-4 tại Nha Khoa Vân Anh
Khách hàng trồng All-on-4 tại Nha Khoa Vân Anh

>> Tin liên quan: Cấy ghép Implant All on 4 là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

2. Ưu điểm của phương pháp trồng răng All on 4

Vậy là bạn đã nắm được quá trình trồng răng toàn hàm All on 4 sẽ được tiến hành như thế nào rồi đúng không nào? Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết được ưu – nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant để xem có phù hợp với tình trạng răng của mình không nhé!

Ăn nhai hiệu quả như răng thật

Việc có bốn chân răng, giúp cho khách hàng ăn nhai hiệu quả và dễ dàng. Khách hàng có thể ăn ngay sau khi lắp răng mà không cần phải tập ăn như các phương pháp trồng răng cũ. Thức ăn được nghiền nhỏ dễ dàng, làm tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng ở dạ dày và ruột.

Tính thẩm mỹ cao

Răng trên bốn implant được làm từ loại sứ cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Làm cho màu sắc và hình thể răng tự nhiên. Giúp Khách hàng có thể tự tin tin khi giao tiếp. Ngoài ra việc làm bằng vật liệu sứ cũng góp phần giúp cho rang All on 4 ăn ngay hiệu quả hơn.

Răng cố định, không phải tháo lắp

Đây là phương pháp làm răng cố định ảnh không phải tháo ra lắp vào giống như phương pháp làm hàm giả tháo lắp trước đó. Khách hàng chỉ cần đánh răng và vệ sinh giống như răng thật. Nhờ đó, khách hàng cao tuổi có thể sử dụng răng all on 4 dễ dàng, không lo mất hàm giả.

Tiết kiệm chi phí trồng răng toàn hàm

So với việc trồng cả hàm từ 10 đến 14 răng thì All-on-4 chỉ cần 4 chân răng nhân tạo implant, giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí trồng răng. Việc trồng răng All on 4 tránh được ghép thêm xương hay nâng xoang, nên ít khi cần chi phí phát sinh.

Có răng tạm ngay sao khi phẫu thuật

Sau khi cắm chân răng, khách hàng sẽ được lắp răng tạm ngay. Việc lắp răng nhân tạo giúp cho khách hàng trở lại cuộc sống sau khi trồng răng. Khách hàng vẫn có thể ăn nhai bình thường bằng răng tạm trong thời gian trời lắp răng vĩnh viễn.

Thời gian sử dụng kéo dài

Nhờ khả năng ăn nhai chắc chắn, nên thời gian sử dụng hàm All on 4 là rất lâu. Nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách cách, tuổi thọ của hàm All on 4 có thể kéo dài vĩnh viễn.

3. Nhược điểm của trồng răng toàn hàm All on 4

Mặc dù những ưu điểm mang lại cho khách hàng là rất nhiều, tuy nhiên phương pháp cấy Implant All-on-4 cũng có một số các nhược điểm sau.

Đòi hỏi cơ sở vật chất hiện đại

Quá trình trồng răng implant phải thực hiện trong phòng phẫu thuật riêng biệt để đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Các máy móc hiện đại cần thiết để hỗ trợ bao gồm máy cấy chân răng implant, máy chụp phim Xq CT-Conebeam. Ngoài ra, bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant, đặc biệt là trồng răng implant toàn hàm All on 4.

Chi phí cao

Trồng răng implant toàn hàm All on 4 thường có chi phí cao nhất trong các loại trồng răng hiện nay. Tuy nhiên, điều này là xứng đáng với những ưu điểm mà nó mang lại cho khách hàng.

Không phải khách hàng nào cũng có thể trồng răng All-on-4

Các khách hàng mắc các bệnh mạn tính như Ung Thư hay tiểu đường không kiểm soát được đường huyết thì không thể trồng được răng All on 4. Khách hàng cần được kiểm tra sức khoẻ tổng quát, uống thuốc điều chỉnh đường huyết về mức bình thường trước khi tiến hành trồng răng.

4. Bảng giá trồng răng Implant All on 4

Khách hàng có thể tham khảo chi phí trồng răng toàn hàm All on 4 tại Nha Khoa Vân Anh:

Dịch vụĐơn vịChi phí
  Hàm All-on-4 răng nhựa1 hàm55.000.000
  Hàm All-on-4 răng sứ Titan1 hàm68.000.000
  Hàm All-on-5 răng sứ Titan1 hàm79.000.000
  Hàm All-on-6 răng sứ Titan1 hàm87.000.000

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666