Trồng răng implant có tốt không?

Công nghệ trồng răng implant là phương pháp tân tiến nhất trên thế giới hiện nay để thay thế cho một hoặc nhiều răng mất. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, nhiều bệnh nhân đã được hưởng lợi khi nhanh chóng được điều trị bằng các tiến bộ mới nhất trong Y Tế. Bệnh nhân không cần phải sang Mỹ hay Hàn Quốc để trồng một chiếc răng Implant, mà ngay tại Từ Sơn, Bắc Ninh; Nha Khoa Vân Anh là cơ sở uy tín hàng đầu trồng răng implant rất tốt, đã được Sở Y Tế thẩm định. Để đảm bảo chất lượng của chiếc răng implant, Nha Khoa Vân Anh đã kí thoả thuận hợp tác cung cấp trực tiếp trang thiết bị, máy móc, kĩ thuật để phục vụ cấy ghép implant từ công ty NeoBiotech của Hàn Quốc. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn trồng răng implant tại nha khoa Vân Anh, mà chất lượng giống y như khi điều trị tại Mỹ, Singapor, hay Hàn Quốc. Cấu tạo của chiếc răng nhân tạo implant gồm 3 phần:

  • Chân răng implant: thay thế cho chân răng thật nằm trong xương hàm, bề mặt chân răng implant được xử lý bằng công nghệ tân tiến nhất làm cho nó như một phần của cơ thể. Chân răng nhân tạo không có tuỷ răng nên ăn nóng lạnh không bị buốt, không bị đau như răng thật.
  • Cổ răng implant: là phần nối giữa chân răng implant và thân răng.
  • Thân răng: Được làm bằng sứ cứng chắc, để nhai thức ăn, giúp ăn nhai tốt như răng thật

Để trồng một chiếc răng implant tốt thì vật liệu trồng răng phải đảm bảo chất lượng. Hiểu được điều đó, toàn bộ chiếc răng nhân tạo đặt trong miệng bệnh nhân được Nha Khoa Vân Anh nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ hoặc Hàn Quốc, có nguồn gốc rõ ràng, được tổ chức dược phẩm và thực phẩm của Mỹ (FDA) chứng nhận. Mọi chế độ chăm sóc, bảo hành đều chính hãng và dài hạn. Ưu thế vượt trội của răng implant so với các phương pháp khác.   Phương pháp hiện đại trồng răng implant ra đời gần như khắc phục được toàn bộ nhựơc điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống. Hiệu quả ăn nhai như răng thật, bảo tồn nguyên vẹn được các răng bên cạnh, sau làm bệnh nhân ăn nóng lạnh vô tư mà không bị ê buốt. Với nhiều ưu điểm vượt trội, trồng răng implant là phương pháp tốt nhất hiện nay khi bạn bị mất răng, giúp bạn có lại được hàm răng khoẻ mạnh, bền vững, chắc chắn. Nếu có gì thắc mắc, các bạn vui lòng nhắn tin cho nha khoa hoặc gọi theo số đường dây nóng để được giải đáp thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

2 thoughts on “Trồng răng implant có tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666