Niềng răng – Một trong những lựa chọn được bạn trẻ hiện đại chọn để “đầu tư” tự tin cho bản thân

dau-tu-nieng-rang

Nếu như trước đây niềng răng chỉ được những bạn mắc các vấn đề về răng miệng nghiêm trọng lựa chọn, thì xu hướng niềng răng để cải thiện ngoại hình nổi lên như một xu hướng làm đẹp không thẩm mỹ được giới trẻ ưa chuộng để gương mặt được trở nên thanh thoát hơn. Chi phí đắt đỏ và thời gian cần bỏ ra khi niềng răng như một “vốn đầu tư” cho tương lai. Bởi niềng răng mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khoẻ, thẩm mỹ và là một khoản đầu tư cho “sự tự tin”.

Niềng răng – Một “khoản đầu tư” cho tương lai mà nhiều bạn trẻ hiện đại lựa chọn

Khi nói đến niềng răng, trước đây, hầu hết mọi người đều nghĩ đến khoản ngân sách “vài chục triêu” ngoài tầm tài chính, khoảng thời gian 2-3 năm gắn bó với mắc cài vô cùng mất thẩm mỹ và nhiều bất tiện. Tuy nhiên, hiện nay, các chính sách trả góp cho việc niềng răng trở nên linh hoạt; nhiều dụng cụ và phương pháp giúp chăm sóc răng miệng khi niềng dễ dàng hơn; công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc lên kế hoạch niềng răng cá nhân hoá, rút ngắn thời gian niềng…. thì niềng răng không còn là bài toán về chi phí bỏ ra nữa, mà đã trở thành khoản “đầu tư” với rất nhiều lợi ích thiết thực.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng của bạn Minh Thuỷ – Một khoản đầu tư xứng đáng

Lợi ích của niềng răng

Lợi ích cơ bản nhất chính là giúp các bạn trẻ sở hữu một hàm răng đẹp, “trật tự” hơn. Một hàm răng đúng khớp cắn, thẳng đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng chăm sóc răng miệng, ăn nhai, hạn chế các bệnh lý răng miệng như sâu răng, hôi miệng. Bạn Thuý Hiền (sn 2001) chia sẻ: “Trước đây răng em khấp khểnh nên thực ăn rất hay mắc vào răng. Răng hàm trên, dưới không thể chạm vào nhau, nên thường phải cắn bằng răng cửa, những thức ăn quá dai cứng cũng sẽ không cắn được, lâu dần răng cửa yếu dần. Sau khi đắn đo thì em đã quyết định đi niềng răng tại Nha khoa Vân Anh, mặc dù chưa niềng xong nhưng em thấy răng đã đều dần, khớp cắn cũng đúng hơn, ăn nhai dễ dàng hơn”.

Khách hàng ngày càng tự tin, xinh đẹp nhờ niềng răng

Khách hàng ngày càng xinh đẹp, tự tin nhờ niềng răng mắc cài sứ

Ngoài lợi ích về sức khoẻ, nhiều bạn tìm đến niềng răng vì mong muốn cải thiện gương mặt, tìm lại sự tự tin của bản thân. Khách hàng Minh Thuỷ (sn 1995) chia sẻ với Nha khoa Vân Anh: “Để đạt được thứ mình thích thì không nhất thiết phải xinh đẹp, nhưng chắc chắn phải cần sự tự tin”. Không thể phủ nhận, sự thay đổi nhờ niềng răng giúp các bạn trẻ tự tin hơn, không ngần ngại thể hiện màu sắc riêng và luôn thoải mái làm những điều mình thích.

Mắc cài giờ đây như một món trang sức giúp bạn trẻ toả sáng

Niềng răng trở lên phổ biến và thông dụng hơn bao giờ hết. Những chiếc mắc cài thô, xấu xí cũng đã được thay đổi cái nhìn, trở nên tích cực hơn, được coi như một món trang sức giúp các bạn trẻ toả sáng. Mắc cài không còn phiền phức cản trở các bạn trẻ hoạt động, sinh hoạt. Giờ đây, các bạn trẻ hoàn toàn tự tin với món trang sức trên răng của mình. Tại sao không, khi chúng ta đang nỗ lực để đẹp và tự tin hơn mỗi ngày?

Chia sẻ với Nha khoa Vân Anh, nhiều bạn trẻ nhận xét rằng quá trình niềng răng trôi qua một cách cực kỳ êm đẹp. Họ đều thừa nhận không hề có chút tự ti nào với mấy chiếc kim loại đính trên răng, thay vào đó người niềng răng lại càng phải tự tin hơn vì sau đó cái họ nhận lại được là sự thay đổi vô cùng tích cực cho bản thân khi sở hữu nụ cười đẹp hơn với trước kia

Thay đổi góc nhìn, mắc cài như một món trang sức giúp các bạn trẻ toả sáng. Khách hàng tại Nha khoa Vân Anh hoàn toàn xinh đẹp, tự tin ngay cả khi niềng răng.

Hãy đầu tư vào một địa chỉ nha khoa uy tín

Và chính vì những lợi ích niềng răng, đã là khoản đầu tư thì cần phải đầu tư càng sớm càng tốt. Việc “đầu tư” này không chỉ mang lại các lợi ích sớm hơn mà còn mang ý nghĩa nha khoa thẩm mỹ. Do đó, để khoản đầu tư này trở nên đúng cách và có mang lại hiệu quả sớm thì bạn trẻ cần sớm xác định mục tiêu, thời gian phù hợp để tiến hành việc niềng răng.

Tuy nhiên, lợi dụng nhu cầu niềng răng lên cao, nhiều nha khoa không uy tín mở ra, đánh vào tâm lý muốn rẻ của các bạn trẻ, sử dụng những vật liệu không chính hãng, kế hoạch điều trị qua loa của bác sĩ không có tay nghề. Những điều đó đã mang đến hệ luỵ nghiêm trọng, niềng răng không còn là hành trình tìm kiếm sự tự tin, mà trở thành “cơn ác mộng” của nhiều bạn trẻ. Bạn Thu Trang (sn 1999) đến với chúng tôi trong tình trạng chân răng tiêu nhiều, vấn đề khấp khểnh không được cải thiện mặc dù thời gian niềng đã hơn 2 năm, các răng nghiêng dần khiến khớp cắn không ổn định…. Đó chính là hậu quả khi lựa chọn nha khoa không uy tín. Bạn chia sẻ: “Trải qua 1 lần niềng hỏng, thật sự mình rất sợ hãi khi nghĩ đến việc niềng lại lần nữa. Vì mình sợ càng niềng thì răng càng hỏng. Mình mất rất rất lâu tìm hiểu và lựa chọn qua Nha khoa vân Anh tư vấn xem sao. Sau khi nghe bác sĩ thông báo kế hoạch điều trị chi tiết, được xây dựng cho chính tình trạng của mình, thì mình mới hoàn toàn bị thuyết phục và yên tâm lựa chọn. Nha khoa cũ của mình đến tư vấn là cho đi gắn mắc cài luôn ý, không có bước lên kế hoạch chi tiết như bên mình.”

Hãy đầu tư thông minh bằng cách lựa chọn các nha khoa uy tín, bác sĩ có tâm, có tầm, công nghệ hiện đại và phác đồ điều trị chi tiết, được xây dựng cá nhân hoá chỉ dành riêng cho bạn. Có như vậy, bạn mới nắm rõ được quá trình niềng răng của mình, an tâm bước vào hành trình thay đổi bản thân,tự tin và toả sáng.

Nha khoa Vân Anh – Địa chỉ niềng răng được nhiều bạn trẻ lựa chọn

 

Nha khoa Vân Anh cơ sở Hà Nội – 133 Nguyễn Đình Chiểu

Địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn

1. Liệu trình niềng răng cá nhân hoá với bác sĩ từ Đại học Y

Trong quá trình niềng răng, mỗi bệnh nhân đều có những tình trạng và nhu cầu riêng biệt. Do đó, Nha khoa Vân Anh cung cấp giải pháp điều trị dựa trên tình trạng và nhu cầu riêng của từng bệnh nhân. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn sẽ được xây dựng liệu trình niềng răng cá nhân hóa bởi bác sĩ từ đại học Y Hà Nội. Đây là liệu trình “duy nhất”, hoàn toàn được thiết kế chuẩn xác dành riêng cho bạn. Việc cá nhân hóa liệu trình giúp cho bệnh nhân đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình niềng răng.

Bác sĩ tư vấn, lên kế hoạch điều trị cá nhân hoá dựa trên dữ liệu dấu răng, phim xquang, tình trạng thực tế và mong muốn của khách hàng.

Với sự kết hợp của những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, liệu trình niềng răng cá nhân hóa cùng bác sĩ đại học Y sẽ mang lại những ưu điểm siêu việt như sau:

 • Phác đồ điều trị cá nhân hóa: Phác đồ điều trị được thiết kế chuyên biệt dựa trên dữ liệu về tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, tại Nha khoa Vân Anh, chính bạn cũng có thể thảo luận với nha sĩ để điều chỉnh phác đồ phù hợp với mong muốn của bản thân.
 • Niềng răng biết trước kết quả: Với công nghệ mô phỏng răng di chuyển theo 3 chiều không gian chính xác theo kế hoạch điều trị vừa giúp bác sĩ tiên lượng chính xác kết quả niềng răng trước khi điều trị, vừa giúp bạn có thể dễ dàng hình dung kết quả sau niềng răng.
 • Độ chính xác cao: Phác đồ niềng răng được đo đạc và thiết kế cụ thể dựa trên dữ liệu của mỗi bệnh nhân. Do vậy, độ chính xác của liệu trình niềng răng cá nhân hóa là rất cao, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Giảm thiểu rủi ro: Nhờ vào độ chính xác cao của liệu trình, bệnh nhân sẽ không cần phải lo lắng về những rủi ro không mong muốn trong quá trình điều trị.

2. Ứng dụng Công nghệ niềng răng Biết trước kết quả VISUAL FACE AI 

Nha khoa Vân Anh tự hào là nha khoa đầu tiên tại Miền Bắc cũng như là nha khoa tiên phong ứng dụng Công nghệ niềng răng biết trước kết quả Visual Face AI. 

Nhờ việc lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ với từng tình trạng răng, các bác sĩ và khách hàng sẽ nắm được quá trình răng dịch chuyển qua từng giai đoạn như thế nào. Với dữ liệu của hơn 10.000 nụ cười,  cùng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo niềng răng biết trước kết quả Visual Face AI, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn 2 kết quả quan trọng nhất khi chỉnh nha:

– Kết quả thay đổi của hàm răng

– Kết quả thay đổi của cả khuôn mặt: mặt nghiêng, mặt thẳng,…

Để hiểu chi tiết về công nghệ niềng răng tiên tiến này, bạn hãy tham khảo ngay video dưới đây của Nha khoa Vân Anh nhé!

3. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 13 năm kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh đều là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu. Trong đó, 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y có tiếng, tu nghiệp nhiều năm trong – ngoài nước và đã thực hiện hơn 10.000 ca chỉnh nha thành công.

 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Tâm

 • Tốt nghiệp Thủ khoa Bác sĩ chính quy chuyên ngành RHM – Đại học Y Hà Nội
 • Thạc sỹ Y học chuyên ngành RHM- Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ nội trú chuyên ngành RHM – Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ Chỉnh nha
 • Chứng chỉ Implant
 • Chứng chỉ Khớp cắn
 • Chứng chỉ điều trị Damon nâng cao
 • Chứng chỉ điều trị dây cung đa loop GEAW.
bs-van-anh

Bác sĩ Vũ Thị Vân Anh

 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành nắn chỉnh răng
 • Chứng chỉ chỉnh nha toàn diện đương đại 2016 (Viện RHM trung ương TP HCM)
 • Thành viên chính thức của hiệp hội chỉnh nha quốc tế AIO
bs-dao-phuong

Bác sĩ Đào Thị Hồng Phương

 • Khóa phục hình mão răng sứ- Thầy Nguyễn Văn Tý. Hồ Chí Minh.
 • Đạt Chứng chỉ chỉnh hành nghề bs chỉnh nha chuyên nghiệp của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt- Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Chứng chỉ Modul 1- khóa 3 Bioprogressive- Meaw – Dr Nelson J Oppermann.
 • Tham gia khóa học chỉnh nha cơ sinh học – tối ưu hóa di chuyển răng
 •  Chứng chỉ phản vệ và ngộ độc thuốc tê khóa 15 tại Hà Nội- Mesi tổ chức.
BS.Phượng

Bác sĩ Triệu Thu Phượng

 • Chứng nhận đào tạo bác sĩ chỉnh nha của viện RHM – Đh Y HN
 • Tốt nghiệp khóa Minivis nâng cao  – Dr Chris Chang và cộng sự
 • Chứng nhận tham gia khóa Điều trị sai khớp cắn hạng III góc đóng – Dr. Tao Gou
 • Tốt nghiệp bác sĩ RHM đại học Y Dược Thái Nguyên
 • Bác sĩ chuyên môn về chỉnh nha mắc cài và máng Techlign tại Nha khoa Vân Anh

Nha khoa Vân Anh sở hữu rất nhiểu bác sĩ chuyên môn giỏi, có tâm, có tầm khác. Bạn hãy tìm hiểu thêm về đội ngũ bác sĩ tại đây: Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Vân Anh

4. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến

Với định hướng “điều trị” và “thẩm mỹ” toàn diện, Nha khoa Vân Anh luôn tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Nha khoa Vân Anh sở hữu hệ thống máy móc, trang bị hiện đại như:

– Máy chụp phim CT Conebeam: Chỉ với 1 lần quét soi rõ hàng triệu góc nhìn, chính xác tuyệt đối. Với hình ảnh 3D ưu việt giúp phân tích cấu trúc xương hàm chuẩn xác

– Máy quét Itero 5D: Cỗ máy AI quét dấu răng hiện đại nhất thế giới, cho thấy trước kết quả chỉnh nha và theo dõi tiến trình dịch chuyển răng một cách chính xác.

– ClinCheck® software: Giúp biết trước được quá trình dịch chuyển răng sẽ diễn ra như thế nào trong từng giai đoạn.

– Công nghệ VisualFaceAI: Giúp biết trước kết quả khuôn mặt sau khi niềng răng

– Hệ thống máy ép khay niềng: Nha khoa Vân Anh tự hào khi có thể làm chủ công nghệ niềng răng bằng máng trong suốt được chuyển giao từ Invisalign

Máy chụp phim CT Conebeam - Soi rõ mọi góc nhìn
Visual Face AI - Biết trước kết quả niềng mặt ngoài
Máy Iteor 5D - Cỗ máy AI lấy dấu răng hiện đại nhất
Upload Image...

5. Thực hiện hơn 5.000 ca chỉnh nha thành công

Là trung tâm niềng răng uy tín hàng đầu khu vực, chúng tôi tự hào khi đem đến hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh cho hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chỉnh nha tại nha khoa Vân Anh.
Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi kết thúc niềng răng và sở hữu nụ cười chuẩn đẹp, tự tin tại nha khoa Vân Anh

khach-hang-nieng-rang
khach-hang-nieng-rang
khach-hang-nieng-rang
khach-hang-nieng-rang
khach-hang-nieng-rang
khach-hang-nieng-rang
khach-hang-nieng-rang
khach-hang-nieng-rang

Xem thêm: Khách hàng niềng răng thành công tại Nha khoa Vân Anh

Niềng răng hôm nay là khoản đầu tư thông minh mà nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nha khoa Vân Anh đang có chính sách trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng để các bạn trẻ có thể dễ dàng “đầu tư” cho mình một hàm răng đẹp, tự tin, góp phần nhanh chóng trở nên có vẻ ngoài “vừa ý”. Niềng răng trở nên dễ dàng với bài toán chi phí và ngân sách. Nếu bạn đang phân vân niềng răng và có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với Nha khoa Vân Anh để được giải đáp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhé.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0838300666

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0838.300.666