ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG 1 LẦN HẸN – HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN

Điều trị tủy răng (hay còn gọi là điều trị nội nha) là biện pháp để xử lý những răng bị viêm đến tủy răng. Thực tế, chữa tủy răng là thủ thuật mà hầu như nha khoa lớn, nhỏ nào cũng có. Nhưng để lựa chọn nha khoa điều trị tủy răng tốt, xử lý hết triệt để để không tái phát sau này thì không phải nha khoa nào cũng làm được.

I. ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG LÀ GÌ?

Tủy răng chứa các mạch máu và dây thần kinh ở thân và chân răng, được bao bọc bởi ngà và men răng. Tủy răng có vai trò nuôi dưỡng và đưa các cảm giác kích thích cho thân răng.

viem-tuy

Điều trị tủy răng là việc loại bỏ các tủy răng bị viêm nhiễm gây cảm giác đau nhức, ê buốt kéo dài đặc biệt vào lúc nửa đêm. Sau khi làm sạch mô tủy, bác sĩ sẽ tiến hành hàn kín lại hệ thống tủy.

Một số trường hợp cần phải lấy tủy răng như:

 • Răng bị sâu nặng, viêm đến tủy răng. Gây khó chịu và giảm khả năng ăn nhai. 
 • Răng bị sứt mẻ do tai nạn, chấn thương dẫn đến tổn thương tủy răng.
 • Trám răng, mài răng nhiều ảnh hưởng đến tủy răng.

II. ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG MỘT LẦN HẸN – BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

Với phương pháp điều trị tủy hiện tại, hầu hết khách hàng sẽ phải đi lại 2-3 lần hoàn tất . Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại, Nha khoa Vân Anh cập nhật công nghệ chữa tủy mới nhất – ĐIỀU TRỊ TỦY MỘT LẦN HẸN, BẢO HÀNH VĨNH VIỄN. 

dieu-tri-tuy-1-lan-hen

Đây là kỹ thuật điều trị tủy tiên tiến nhất, được áp dụng điều trị tại các bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương. Ưu điểm vượt trội:

 • Điều trị dứt điểm chỉ trong 1 buổi, giảm hơn 50% thời gian đi lại so với phương pháp điều trị tủy cũ (2-3 lần hẹn)
 • Bảo hành vĩnh viễn (phương pháp điều trị tủy cũ chỉ bảo hành 5 năm)
 • Sử dụng vật liệu hàn ống tủy Bioceramic với khả năng tương thích sinh học cao. Đây là vật liệu sinh học mới xuất xứ từ Hàn Quốc, hiệu quả – an toàn nhất hiện nay.
 • Quy trình điều trị an toàn và hạn chế đau nhức
 • Trang thiết bị, công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao chỉ trong một liệu trình.

Trên đây là thông tin về phương pháp ĐIỀU TRỊ TỦY 1 LẦN – BẢO HÀNH VĨNH VIỄN mới nhất hiện nay, đang áp dụng tại Nha khoa Vân Anh và được nhiều khách hàng lựa chọn. Không những tiết kiệm thời gian, mà khách hàng còn được trải nghiệm phương pháp điều trị tiên tiến với vật dụng, hiện đại nhất, giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả điều trị tủy răng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, hãy liên hệ hotline 0838.300.666 hoặc để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp với đội ngũ chuyên gia từ Nha khoa Vân Anh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  #
  0838.300.666