Nhổ răng khôn không đau với máy siêu âm Piezotome

Răng khôn là gì?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8, thuật ngữ chuyên môn gọi là răng cối lớn thứ 3, là răng nằm trong cùng của mỗi cung hàm. Răng khôn là răng mọc sau cùng ở tuổi trưởng thành khi cung hàm đã ngừng phát triển, do đó răng khôn thường thiếu chỗ để mọc dẫn tới tình trạng mọc lệch hoặc mọc không hoàn thiện, gây nên nhiều biến chứng như mọc ngiêng húc vào răng số 7 dẫn tới hỏng răng này, viêm lợi trùm răng khôn dẫn tới sưng đau kéo dài.

Những biến chứng của răng khôn.

Đa phần răng khôn khi mọc sẽ gây nên biến chứng, dưới đây là một số biến chứng do mọc răng khôn gây nên:

– Viêm lợi trùm: Do răng khôn mọc ra không hoàn toàn để loại 1 túi lợi phủ trên mặt răng khôn, túi lợi này là nơi lưu trữ thức ăn dẫn tới viêm lợi trùm và hôi miệng.

– Viêm nhiễm vùng má: là biến chứng trầm trọng hơn, do viêm lợi trùm không được xử lý triệt để dẫn tới tái phát nhiều lần, từ đó viêm nhiễm lan rộng. Đây là một biến chứng trầm trọng nhưng lại khá thường gặp khi mọc răng khôn.

– Sâu răng số 7, tiêu xương và hỏng răng số 7: Răng khôn thường mọc nghiêng hoặc nằm ngang húc vào răng số 7, dẫn tới dắt thức ăn và sâu răng số 7, lâu dần sẽ làm tiêu xương, hỏng răng số 7 buộc phải nhổ bỏ.

– Nang quanh thân răng khôn: trong 1 số ít trường hợp, răng khôn không thể mọc thoát ra ngoài, ngầm trong xương hàm và hình thành nang quanh thân răng, nang quanh thân răng phát triển phá hủy toàn bộ xương góc hàm. Đây là một trong những biến chứng nặng nề nhất, để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Hiện nay có những cách nhổ răng khôn nào?

Hiện tại, có 2 phương pháp nhổ răng khôn là nhổ răng khôn theo phương pháp truyền thống:dùng kìm + bẩy và nhổ răng khôn bằng máy siêu âm cao tần Piezotome Surgery:

– Nhổ răng khôn bằng phương pháp truyền thống: nha sĩ dùng lực sinh ra từ kìm và bẩy để nhổ răng khôn, phương pháp này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nó có nhược điểm là gây ra nhiều sang chấn dẫn tới sưng, đau, chảy màu kéo dài.

Nhổ răng bằng phương pháp truyền thống

– Nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần: đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng sóng siêu âm cao tần, bước sóng ngắn, rung động nhanh và liên tục để tách đứt dây chằng răng khôn rồi rung lắc răng ra ngoài.

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa Vân Anh

1. Hàm trên 

Mức độ

Giá  
Mức độ 1800.000 
Mức độ 21.200.000 
Mức độ 31.600.000 
   

 

2. Hàm dưới

Mức độ

Giá  
Mức độ 11.200.000 
Mức độ 21.800.000 
Mức độ 32.400.000 

Đặc biệt, nha khoa Vân Anh dành tặng 20 khách hàng sớm nhất nhổ răng khôn KHÔNG ĐAU – MAU LÀNH chỉ từ 499k bằng công nghệ sóng siêu âm Piezotome tiên tiến nhất hiện nay. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi!! 

 

dang-ki-nho-rang-khon-499k

Tại sao các bạn nên nhổ răng khôn tại Nha Khoa Vân Anh.

Khác với những răng thông thường khác, răng khôn nằm sâu trong cùng, kề sát các mốc giải phẫu quan trọng, những can thiệp thô bạo, không đúng phương pháp có thể dẫn tới những sang thương nặng nề, dẫn tới sưng, đau, chảy máu kéo dài hoặc nhiễm trùng lan tỏa, do vậy việc lựa chọn một nha khoa để nhổ bỏ răng khôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nha Khoa Vân Anh là trung tâm chuyên sâu về phẫu thuật trong miệng với nhiều ưu điểm vượt trội:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật trong miệng.

Tại Nha Khoa Vân Anh, các bác sĩ phẫu thuật đều tốt nghiệp 100%, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật trong miệng và nhổ răng khôn.

Các bạn có thể tìm hiểu đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY.

Chúng tôi ứng dụng phương pháp nhổ răng khôn tiên tiến nhất hiện nay: nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm cao tần: không đau – không biến chứng – lành thương nhanh chóng.

Tại Nha Khoa Vân Anh, chúng tôi ứng dụng phương pháp nhổ răng khôn siêu âm Piezotome Surgery, là loại máy phẫu thuật bằng sóng siêu âm cao tần của Mỹ. Khác với phương pháp nhổ răng thông thường là các bác sĩ phải dùng bẩy hoặc kìm để nạy răng ra, tạo ra những sang chấn rộng lớn, thậm chỉ có thể phải mở xương để lấy răng khôn ra nên gây ra sự đau đớn, sưng nề và chảy máu. Piezotome tạo ra bước sóng ngắn, tần số cao rung nhẹ liên tục lên răng khôn, gián tiếp cắt đứt các dây chằng – là hệ thống neo giữ răng khôn vào xương, từ đó nha sĩ nhẹ nhàng lấy răng khôn ra mà không gây ra những sang chấn nặng nề lên mô mềm như phương pháp nhổ răng truyền thống. Hiện nay, đây là giải pháp nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả nhất. Với Piezotome, nhổ răng khôn sẽ không tạo nên đau đớn hay sưng nề, chảy máu như các phương pháp khác.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối:

Là trung tâm chuyên sâu về phẫu thuật, Nha Khoa Vân Anh trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, vô khuẩn 1 chiều, loại trừ toàn bộ nguy cơ nhiễm trùng sau khi nhổ răng khôn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Không gian thoáng mát, hiện đại

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499 –  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666