Một bước hóa nàng thơ nhờ niềng răng tại Nha khoa Vân Anh

Kết thúc quá trình hơn 2 năm niềng răng tại Nha khoa Vân Anh, bạn Minh Thủy đã sở hữu một hàm răng mới: đều, đẹp, chuẩn khớp cắn hơn. Khi nhìn lại Minh Thủy với hàm răng hô, khấp khểnh và khớp cắn lệch trước đây, chắc hẳn ai cũng phải thốt lên rằng “xứng đáng, 2 năm niềng răng thật xứng đáng!”

Quyết tâm niềng răng chỉ vì một câu nói

Làm sale nên Minh Thủy thường xuyên phải gặp, giao tiếp với rất nhiều người. Bạn tin rằng, nụ cười có thể kết nối và khiến khách tin tưởng mình hơn. Tuy nhiên, hàm răng trước đây khiến Minh Thủy không tự tin về chính mình.

Bạn Minh Thủy trước khi niềng răng

Trước đây, răng Minh Thủy gặp tình trạng hô, khấp khểnh và khớp cắn ngược. Nhưng bạn rất ái ngại khi nghĩ về niềng răng. Bạn lo sợ những chiếc mắc cài sẽ càng làm bạn thêm xấu xí và sợ cả những cơn đau. Bạn lo kết quả không như mong muốn khi mà đầy rẫy những ca niềng răng hỏng, không như ý. Và cũng quá nhiều nha khoa không biết lựa chọn nha khoa nào, nhỡ mà chọn phải “nha tặc” thì sao?

Chính những lo sợ khiến Minh Thủy chần chừ việc niềng răng. Cho đến một hôm lướt facebook, bạn vô tình đọc được một câu nói “Trong khi bạn đang phân vân, người khác đã xinh đẹp rồi”. Chỉ vì câu nói đó, bạn nhận ra nếu cứ lo sợ, bạn sẽ mãi sống trong mặc cảm và tự ti.

Bạn bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về niềng răng, và tìm một Nha khoa uy tín cho mình

Lựa chọn Nha khoa Vân Anh giữa rất nhiều nha khoa

Khi được hỏi về lý do lựa chọn Nha khoa Vân Anh, bạn chia sẻ:

“Mình đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa. Thật ra nếu chỉ tìm hiểu trên facebook thì nha khoa nào cũng nói như nhau cả nên mình hỏi bạn bè xung quanh. Bạn bè mình nhiều người niềng răng và sử dụng các dịch vụ khác ở Vân Anh, nên mình đã quyết định đến Nha khoa Vân Anh tư vấn xem sao”

Khi đến đây tư vấn, bạn được chụp phim và chụp ảnh ngoài mặt để bác sĩ đánh giá tình trạng răng tốt nhất từ. Sau khi được xem bộ sưu tập hình ảnh bệnh nhân ở đây đã khiến bạn Minh Thủy yên tâm phần nào. Rất nhiều người răng như bạn đã niềng và thành công. Ngoài ra, Nha khoa Vân Anh có hợp đồng cam kết kết quả điều trị rất rõ ràng, Minh Thủy hoàn toàn yên tâm trao gửi hàm răng của mình ở đây.

Bắt đầu hành trình niềng răng

Niềng càng sớm, đẹp càng sớm, và Minh Thủy cũng đã mất quá nhiều thời gian phân vân có nên niềng hay không, vậy nên khi nghe kế hoạch chi tiết của bác sĩ, bạn đã đồng ý và gắn mắc cài ngay hôm đó. Chính thức bước vào quá trình niềng răng của mình.

Sự thay đổi của Minh Thủy trước và sau niềng răng

Khi được hỏi về những khó khăn khi niềng răng, bạn chia sẻ “không đáng sợ như mình nghĩ ban đầu”. Tất nhiên có cảm giác cộm cộm khó chịu khi bắt đầu gắn mắc cài, đau khi nhổ răng và cắm vis. Thỉnh thoảng bận việc không đi lại được, mấy hôm ăn cháo thay cơm mà không biết mình niềng có đúng hay không… nhưng những lần đó không diễn ra lâu. Thường chỉ 1-2 hôm là Thủy đã quen và hết đau, lâu dần bạn cũng quen với việc có mắc cài sắt trên răng rồi.

Khi nỗ lực được hái quả ngọt…

Kết thúc hơn 2 năm niềng răng, cuối cùng đã đến ngày Minh Thủy được tháo niềng. Tuy nhiên ngày hôm đó, bạn phải hoãn lại vì đang công tác trong Sài Gòn. Bị hoãn lại càng làm bạn thêm háo hức, hồi hộp để được nhìn thấy nụ cười của mình. Ngay sau khi công tác về, bạn đã đến ngay Nha khoa Vân Anh để tháo mắc cài.

Kết quả hài lòng của Minh Thủy sau hơn 2 năm niềng răng

Kết quả của Minh Thủy vô cùng mỹ mãn. Niềng răng không chỉ giúp răng của Thủy thẳng hàng, chuẩn khớp cắn mà còn giúp các đường nét trên gương mặt hài hòa hơn.

Cùng xem cảm nhận của Minh Thủy sau khi tháo niềng tại Nha khoa Vân Anh nhé!!

Nhìn ngắm nụ cười mới của Minh Thủy, Nha khoa Vân Anh vô cùng tự hào và hạnh phúc. Bạn thấy sao về sự thay đổi và nụ cười mới của Minh Thủy? Ai cũng có quyền được tự tin và xinh đẹp. Mọi rào cản đều có thể vượt qua nếu bạn yêu bản thân và không ngừng hoàn thiện. Hãy bắt đầu hành trình niềng răng ngay hôm nay để sớm có được nụ cười rạng rỡ nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838.300.666