Cô gái không dám giao tiếp vì răng hô và hành trình “lột xác”

Một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin luôn là vũ khí đốn tim đối phương. Nhưng ngược lại, một hàm răng xấu, khuyết điểm lại là thứ ngăn cản bạn kết nối và giao tiếp với mọi người. Đây là câu chuyện chị Hiền (sinh năm 1993, tại Đình Bảng) và hành trình đi tìm kiếm sự tự tin của mình.

Nỗi tự ti vì răng xấu

Chị Hiền có hàm răng hô nên đường nét gương mặt chị cũng thô cứng và góc cạnh. Chính vì thế, chị luôn mặc cảm và tự ti. Chị Hiền ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, hạn chế tham gia các hoạt động.

tinh-trang-rang-truoc-khi-nieng
Tình trạng răng bị hô trước khi niềng của chị Hiền

Chính sự tự ti về bản thân đã khiến chị Hiền khép mình hơn, bỏ lỡ nhiều cơ hội của bản thân.

truoc-khi-nieng-rang
Chị Hiền trước khi niềng răng

Hành trình “lột xác” của chị Hiền

Chị Hiền chia sẻ “mình không muốn đánh mất những cơ hội lẽ ra có thể thuộc về mình nếu mình tự tin hơn. Mình đã tìm hiểu và tìm đến phương pháp niềng răng để cải thiện gương mặt hơn”

Sự thay đổi của chị Hiền sau khi niềng răng tại Nha khoa Vân Anh

Biết đến Nha khoa Vân Anh qua bạn bè, tin tưởng Nha khoa Vân Anh nhờ sự chuyên nghiệp và quyết định lựa chọn Nha khoa Vân Anh nhờ sự ân cần, chu đáo của bác sĩ khiến chị Hiền vơi đi lo lắng. Chị Hiền bắt đầu hành trình niềng răng của mình tại Nha khoa Vân Anh.

Với tình trạng của chị Hiền, bác sĩ đã chỉ định cần nhổ răng và cắm minivis hỗ trợ niềng răng.  Quá trình niềng răng có đau, có hơi ê một chút nhưng “mình vẫn chịu được”. Trong ngày tháo niềng, khi hỏi chị niềng trong bao lâu, chị hạnh phúc trả lời “3 năm thôi mà”.

Chúng tôi vô cùng bất ngờ với câu trả lời của chị. 3 năm – quãng thời gian mà khi nghe thôi khiến nhiều người “nhụt chí”, nhưng với chị Hiền đây lại là 3 năm ý nghĩa, 3 năm xứng đáng để có được diện mạo ngày hôm nay.

Chị chia sẻ “Mình cảm thấy rất là hạnh phúc đấy, khi mà mình cười, mình hòa đồng với mọi người mình không còn thấy tự ti nữa”

“Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Nha khoa Vân Anh rất ổn, đến mọi người đều nhiệt tình và tận tình, mình cảm thấy rất oke. Nha khoa Vân Anh xứng đáng 10/10 điểm” – cảm nhận của chị Hiền sau suốt hơn 3 năm gắn bó với chúng tôi.

Ngắm nhìn nụ cười hạnh phúc của chị Hiền khi sở hữu nụ cười mới, Nha khoa Vân Anh vô cùng hạnh phúc khi được đồng hành cùng chị trong hành trình thay đổi và hoàn thiện bản thân. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc – cơ hội mới sẽ lại đến với chị. Bởi cơ hội không từ chối bất kỳ ai, thành công sẽ đến với những người luôn nỗ lực đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ.

dky

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838.300.666