Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại Bắc Giang

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-5

Bạn đang có những chiếc răng mất cần được trồng lại? Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình ăn nhai, sinh hoạt khi mất răng hàm? Bạn đang sinh sống tại Bắc Giang và muốn tìm địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Bắc Giang?

Nếu những câu hỏi trên cũng là băn khoăn của bạn thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín để tránh những biến chứng sau này nhé!

Trồng răng Implant là phương pháp cấy một chân răng nhân tạo vào trong xương hàm để thay thế chân răng cũ đã mất, sau đó chụp một răng sứ có màu sắc và độ bền giống với răng thật đến 99%. 

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-1
Hình ảnh thực tế quá trình trồng răng Implant tại nha khoa Vân Anh

Những trường hợp nào nên sử dụng phương pháp trồng răng Implant?

Nhìn chung, tất cả các trường hợp mất răng đều có thể lựa chọn phương pháp trồng răng implant, cụ thể như:

– Mất răng hàm trên/dưới

– Mất răng cửa

– Mất 1 răng – mất nhiều răng

– Mất răng toàn hàm

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-2
1 ca mất răng toàn hàm thực hiện cấy ghép Implant tại Nha khoa Vân Anh

Đặc biệt là các trường hợp mất răng lâu năm, dẫn tới tiêu xương, những trường hợp này cần kèm theo kỹ thuật phức tạp khi trồng lại răng mới.
Theo lời khuyên của các bác sĩ, bạn nên đi trồng lại càng sớm càng tốt, tốt nhất là ngay sau khi bị mất răng, tránh tình trạng răng bị xô lệch, tụt lợi.

2. Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

 Về bản chất, trụ Implant được cấu tạo từ Titanium, một loại vật liệu được kiểm nghiệm được sử dụng trong y tế nên hoàn toàn không gây phản ứng phụ tới xương hoặc cơ thể bệnh nhân. Đồng thời, nó có độ tương thích sinh học với xương thật rất cao, do đó có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể mà không gây ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm sau khi cấy ghép implant

Tuy nhiên, cấy ghép Implant là kĩ thuật nha khoa phức tạp nên sẽ vẫn có những nguy hiểm nhất định nếu bạn không lựa chọn nha khoa có cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật vô trùng hoặc bác sĩ trực tiếp thực hiện không đủ chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật.

Chính vì thế, bạn cần cân nhắc những nha khoa có giá trồng răng quá rẻ, tránh tiền mất tật mang nhé.

>>> Tham khảo thêm: Trồng răng Implant có thực sự không đau như quảng cáo?

3. Tại sao cần lựa chọn kĩ nha khoa để thực hiện trồng răng Implant?

Như các bài viết trước chúng tôi đã phân tích, cấy ghép implant là một kĩ thuật nha khoa yêu cầu tay nghề cao từ bác sĩ thực hiện. Bởi vì không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được kĩ thuật này. 

Nếu thực hiện sai kĩ thuật sẽ để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng, không chỉ ảnh hưởng đến kết quả độ bền chắc của răng Implant mà còn có những biến chứng nghiêm trọng sau khi cấy Implant.

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-3
Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao từ bác sĩ thực hiện. Vì thế bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn nha khoa để thực hiện

Có một thực tế rằng: Rất nhiều bệnh nhân đã từng cấy ghép Implant tại Bắc Giang, đến với nha khoa Vân Anh trong tình trạng răng Implant bị rơi ra hoặc viêm xung quanh răng Implant do đã thực hiện tại những nha khoa không uy tín. Khi đó việc xử lí sẽ không còn đơn giản như việc cấy ghép thông thường nữa.

4. Làm thế nào lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Bắc Giang?

Có 3 tiêu chí để lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín tại Bắc Giang bao gồm:

2.1 Yếu tố quan trọng nhất là Bác sĩ trực tiếp thực hiện:

 • Bác sĩ cần được đào tạo chính quy và bài bản về phẫu thuật và phục hình răng nói chung và cấy ghép răng nói riêng (bằng cấp, chứng chỉ đào tạo,…):

Các thông tin này bạn có thể tra cứu trên trang fanpage, website của nha khoa bạn đang tìm hiểu nhé.

 • Bác sĩ cần có kinh nghiệm điều trị nhiều ca trồng răng nhân tạo với các tình trạng răng khác nhau, mức độ từ dễ đến khó.

Yếu tố kinh nghiệm là rất quan trọng đặc biệt là khi thực hiện các kĩ thuật phức tạp như: trồng nhiều răng, trồng răng toàn hàm,… Càng thực hiện nhiều ca thì khả năng đưa ra chỉ định chính xác của các bác sĩ càng cao và chân răng Implant của bệnh nhân càng bền chắc.

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-4
1 số ca thành công tại nha khoa Vân Anh

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-5

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-6
Một số ca cấy ghép Implant thành công tại nha khoa Vân Anh

2.2 Nha khoa ứng dụng công nghệ cao và trang thiết bị hiện đại

Ngày nay, dưới sự hỗ trợ của công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ đã có thể đưa ra những chỉ định nhanh chóng và chính xác hơn trước đây rất nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ biến chứng sau khi trồng răng implant chỉ ở mức rất thấp.

Tại nha khoa Vân Anh đang ứng dụng công nghệ Guide Implant 4D vào trong việc điều trị và phẫu thuật cho bệnh nhân. Công nghệ này không chỉ giúp bác sĩ đặt trụ Implant chính xác vào xương hàm mà còn giúp bệnh nhân thấy trước được kết quả răng đã hoàn thiện của mình.

>>> Các bạn có thể xem chi tiết về Công nghệ trồng răng Implant Guide 4D tại đây.

Yếu tố vô trùng của phòng phẫu thuật là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến việc trồng răng Implant có nguy hiểm không. Theo đó, nếu phòng khám nha khoa không có phòng phẫu thuật Implant riêng biệt và vô trùng, cũng như các trang thiết bị, dụng cụ không được vô trùng kỹ lưỡng, vùng khoang miệng thực hiện cấy Implant của bệnh nhân sẽ rất dễ bị nhiễm trùng trong và sau khi cắm Implant. 

5. Trồng răng Implant ở đâu tại Bắc Giang tốt nhất?

Hiện nay, Nha khoa Vân Anh là một trong số ít những nha khoa uy tín cung cấp dịch vụ trồng răng Implant (cấy ghép Implant) chất lượng, đảm bảo tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận nói chung, trong đó có Bắc Giang.

Thành lập từ năm 2016, nha khoa Vân Anh đã điều trị cho rất nhiều trường hợp khách hàng mất răng bằng phương pháp cắm Implant và được đông đảo khách hàng tín nhiệm bởi:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp, đào tạo chuyên sâu về Implant ở nước ngoài.

Đến thăm khám và điều trị bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các Bác sĩ: Tốt nghiệp chính quy Đại Học Y Hà Nội, tu nghiệp trong và ngoài nước và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cấy ghép Implant.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh

 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa số: 002252/HNO-CCHN,
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội 2011
 • Tốt nghiệp liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành răng giả – implant nha khoa 2012
 • Chứng chỉ cắm ghép implant nha khoa số: 158/IPNK/VĐTRHM-ĐHYHN
 • Chứng chỉ phục hình thẩm mỹ Ycompany 2014

Bác sĩ Nguyễn Văn Khương

 • Tốt nghiệp chính quy khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Hà Nội
 • Hội viên Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.
 • Hội viên Hội Cấy Ghép Nha Khoa Tp Hồ Chí Minh HSDI.
 • Tốt nghiệp chương trình đào tạo TISSUES AROUND IMPLANT của Giáo Sư Davide Farronato Italia.
 • Tham gia hội thảo đào tạo cấy ghép Implant Nha Khoa do hãng Neobiotech Hàn Quốc tổ chức 2017-2018.
 • Sở hữu nhiều thiết bị hiện đại đảm bảo cho quy trình trồng răng Implant (cấy ghép Implant) được an toàn, hiệu quả như hệ thống X quang CT 3D, phần mềm phân tích cấy ghép Implant, công nghệ răng sứ CAD/ CAM, …
trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-7
Phòng cấy ghép Implant vô trùng tại Nha khoa Vân Anh
 • Nha khoa Vân Anh cung cấp đa nhiều phương pháp, kỹ thuật cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp như cắm Implant đơn lẻ, cầu răng Implant, trồng răng All on 4, All on 6, …
 • Chúng tôi sử dụng những dòng trụ Implant chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, có uy tín hàng đầu trên thế giới như: Dentium Hàn Quốc, Neo Biotech Hàn Quốc, Dentium Hoa Kì,…
 • Tất cả khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Vân Anh đều được nhận thẻ bảo hành với thời gian tùy theo dòng trụ mà quý khách lựa chọn sử dụng.

Nếu đang có nhu cầu trồng răng Implant để phục hình lại răng mất, bạn hãy đến với nha khoa Vân Anh để được bác sĩ  khám và tư vấn cụ thể nhất với trường hợp của bạn nhé!

Nếu bạn còn đang ngại ngần về khoảng cách địa lí thì nha khoa Vân Anh đã có cơ sở 2 tại TP Bắc Ninh (cách Bắc Giang khoảng 10km) để các bệnh nhân có thể thuận tiện thăm khám, điều trị các dịch vụ chất lượng nhất mà không cần đi xa.

trong-rang-implant-uy-tin-tai-bac-giang-6
Nha khoa Vân Anh cơ sở 2 TP Bắc Ninh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838.300.666