VTC2 – HIỂM HOẠ KHÔN LƯỜNG TỪ VIỆC MẤT RĂNG VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC AN TOÀN TẠI NHA KHOA VÂN ANH

Lý do gì giúp Nha khoa Vân Anh trở thành địa chỉ trồng implant uy tín? Câu trả lời có trong chương trình “KINH TẾ SỐ – GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG” với chủ đề:  “Nha khoa Vân Anh áp dụng công nghệ-kỹ thuật trồng răng implant mới, giải quyết hiểm họa khôn lường từ việc mất răng” vừa qua.

Nha khoa Vân Anh tự hào đồng hành cùng “KINH TẾ SỐ” – VTC2

Trong tháng 4 này, nha khoa Vân Anh hân hạnh khi được đồng hành cùng truyền hình VTC2 trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn của người tiêu dùng”. Đây là cột mốc mới, đánh dấu sự uy tín và chất lượng của nha khoa Vân Anh. Đồng thời, đưa tên tuổi của nha khoa Vân Anh tới nhiều khách hàng gặp vấn đề về răng miệng hơn. 

Số chương trình này mở ra một chủ đề vô cùng được quan tâm trong cộng đồng chăm sóc răng miệng: Mất răng dẫn tới những hiểm hoạ gì, phương pháp trồng răng khắc phục và đâu là địa chỉ làm răng uy tín. Và nha khoa Vân Anh vinh dự được VTC2 đặt niềm tin, trở thành địa chỉ làm răng uy tín cho mọi dịch vụ răng miệng nói chung và trồng răng implant nói riêng. 

Cùng chúng tôi theo dõi những thước phim chân thực dưới đây nhé:

Hiểm hoạ khôn lường từ việc mất răng 

Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng đến khả năng nhai nghiền thức ăn và làm mất thẩm mỹ, mà còn có những hậu quả không mong muốn. Trong chương trình “KINH TẾ SỐNG” của VTC2 đã chỉ ra một số tác hại của việc mất răng:

 • Suy giảm chức năng ăn nhai nghiêm trọng

Khi mất răng, việc ăn uống trở nên khó khăn. Lực nhai và nghiền thức ăn sẽ yếu, làm thức ăn không được nghiền nát kỹ trước khi xuống hệ tiêu hóa. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới dạ dày và đường tiêu hoá.

 • Xô lệch răng và gây sai khớp cắn

Răng còn lại trong hàm có xu hướng bị xô lệch khi mất răng. Điều này có thể dẫn tới tình trạng rối loạn khớp cắn.

 • Ảnh hưởng đến khả năng phát âm

Mất răng, đặc biệt là mất răng cửa, sẽ làm cho khả năng phát âm kém chuẩn xác và nói không tròn vành rõ chữ, gây ảnh hưởng tới giao tiếp cũng như công việc hàng ngày.

 • Ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ

Mất răng, nhất là mất răng hàm (mất răng số 6 và số 7), có thể làm cung hàm bị mất cân đối, da mặt bên bị chảy xệ và vùng da xung quanh miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn, khiến gương mặt nhìn già đi so với tuổi thật.

 • Gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng

Khoảng trống tại vị trí mất răng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại sinh trưởng và phát triển, dẫn đến các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, viêm chân răng, viêm nha chu và gây hại tới những răng còn lại.

Trồng răng IMPLANT – giải pháp tối ưu cho người mất răng

Implant là giải pháp tối ưu cho người mất răng vì nhiều lý do quan trọng như : 

 • Implant cung cấp giải pháp phục hình răng mất một cách toàn diện, bao gồm cả chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ
 • Implant có hình dáng và màu sắc giống như răng thật, giúp khôi phục tính thẩm mỹ của răng miệng
 • Trồng răng implant không yêu cầu mài răng kế bên, giữ nguyên trạng răng tự nhiên

Vậy trồng răng IMPLANT tại Nha khoa Vân Anh có gì đặc biệt?

Nha khoa Vân Anh đã điều trị thành công rất nhiều ca mất răng đơn lẻ, mất răng toàn hàm. Đặc biệt, nha khoa Vân Anh áp dụng những công nghệ – kỹ thuật tiến tiến, hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho mỗi bệnh nhân làm thủ thuật này. 

Công nghệ trồng răng Hi-Safe tại Nha khoa Vân Anh

Công nghệ Hi-Safe là công nghệ trồng răng độc quyền tại nha khoa Vân Anh. Công nghệ giúp xác định vị trí cắm chính xác đến từng milimet, giảm sưng và tăng khả năng lành thương sau phẫu thuật. 

Kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm hiện đại ALL ON X 

Mất răng toàn hàm là trường hợp khá phổ biến ở khách hàng cao tuổi. Tất cả những trường hợp mất răng toàn hàm đều nên thực hiện bằng phương pháp cấy all on X trong điều kiện cho phép. 

Trích chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Văn Khương trong phóng sự VTC2: 

“ALL ON X là kỹ thuật trồng Implant từ 12-14 răng chỉ với 4-6 trụ implant. Kỹ thuật này sẽ phù hợp với các cô, các chú bị mất toàn bộ răng, hoặc mất nhiều răng và các răng còn lại không còn khả năng ăn nhai.” 

Trên đây là những thông tin mới nhất của nha khoa Vân Anh cùng hợp tác với VTC2. Chúng tôi đưa ra những hậu quả của việc mất răng và phương pháp khắc phục hiệu quả. Sức khoẻ răng miệng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Nếu anh chị/ cô chú có thắc mắc gì về phương pháp này, hãy để lại thông tin để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT
THEO TÌNH TRẠNG RĂNG

Bao gồm Phương án điều trị, chi phí và thời gian điều trị dự kiến

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0838.300.666