NIỀNG RĂNG: ĐẦU TƯ NỤ CƯỜI – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Nụ cười là biểu tượng của sự tự tin và hạnh phúc. Và việc có một nụ cười đẹp không chỉ tạo ra ấn tượng tốt mà còn là một phần quan trọng của sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Tại Nha Khoa Vân Anh, chúng tôi tin rằng mỗi nụ cười đều xứng đáng được đầu tư và chăm sóc đặc biệt.

Với thông điệp “Đầu tư nụ cười – Hướng tới tương lai”, Nha khoa Vân Anh mong muốn khuyến khích các bạn trẻ và phụ huynh dành sự đầu tư cần thiết cho việc chỉnh nha hiệu quả, an toàn.

Cải thiện răng khuyết điểm với phương pháp niềng răng

Niềng răng không chỉ đem lại nụ cười tươi tắn mà còn giúp phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe răng miệng lâu dài. Một hàm răng đều đặn không những tạo cảm giác tự tin trong giao tiếp, học tập mà còn giúp dễ dàng vệ sinh răng miệng, ngăn ngừa nguy cơ bị sâu răng, viêm nướu. Đầu tư niềng răng sớm sẽ mang lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng nhai nghiền.

Rất nhiều cơ hội mở ra với những khách hàng sau khi niềng răng xong. Bởi lẽ, niềng răng góp phần thay đổi các đường nét gương mặt thanh thoát hơn mà không cần đến phẫu thuật. Hoặc đơn giản, một nụ cười rạng rỡ sẽ giúp mọi người tự tin nắm bắt những cơ hội như mạnh dạn giao tiếp với mọi người xung quanh, lên thuyết trình, đứng trước đám đông….. Khách hàng Minh Thuỷ (sn 1995) chia sẻ với Nha khoa Vân Anh: “Để đạt được thứ mình thích thì không nhất thiết phải xinh đẹp, nhưng chắc chắn phải cần sự tự tin”. Không thể phủ nhận, sự thay đổi nhờ niềng răng giúp các bạn trẻ tự tin hơn, không ngần ngại thể hiện màu sắc riêng và luôn thoải mái làm những điều mình thích.

Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng của bạn Minh Thuỷ - Một khoản đầu tư xứng đáng
Sự thay đổi trước và sau khi niềng răng của bạn Minh Thuỷ – Một khoản đầu tư xứng đáng

Hiểu đúng về niềng răng và lựa chọn Nha khoa uy tín

Niềng răng không chỉ là việc gắn mắc cài hoặc sử dụng hệ thống khay trong suốt như Invisalign mà còn bao gồm việc theo dõi và điều chỉnh liên tục đảm bảo răng dịch chuyển đúng hướng. Do vậy, các bạn trẻ và bố mẹ cần cân nhắc kĩ việc lựa chọn nha khoa uy tín, để có sự theo sát của bác sĩ trong quá trình điều trị niềng răng. 

Tại Nha khoa Vân Anh, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

1. Liệu trình niềng răng cá nhân hoá với bác sĩ từ Đại học Y

Trong quá trình niềng răng, mỗi bệnh nhân đều có những tình trạng và nhu cầu riêng biệt. Do đó, Nha khoa Vân Anh cung cấp giải pháp điều trị dựa trên tình trạng và nhu cầu riêng của từng bệnh nhân. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn sẽ được xây dựng liệu trình niềng răng cá nhân hóa bởi bác sĩ từ đại học Y Hà Nội. Đây là liệu trình “duy nhất”, hoàn toàn được thiết kế chuẩn xác dành riêng cho bạn. Việc cá nhân hóa liệu trình giúp cho bệnh nhân đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình niềng răng.

Các công nghệ niềng răng giúp lên kế hoạch cá nhân hóa
Các công nghệ niềng răng giúp lên kế hoạch cá nhân hóa chính xác, phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Với sự kết hợp của những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, liệu trình niềng răng cá nhân hóa cùng bác sĩ đại học Y sẽ mang lại những ưu điểm siêu việt như sau:

 • Phác đồ điều trị cá nhân hóa: Phác đồ điều trị được thiết kế chuyên biệt dựa trên dữ liệu về tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, tại Nha khoa Vân Anh, chính bạn cũng có thể thảo luận với nha sĩ để điều chỉnh phác đồ phù hợp với mong muốn của bản thân.
 • Niềng răng biết trước kết quả: Với công nghệ mô phỏng răng di chuyển theo 3 chiều không gian chính xác theo kế hoạch điều trị vừa giúp bác sĩ tiên lượng chính xác kết quả niềng răng trước khi điều trị, vừa giúp bạn có thể dễ dàng hình dung kết quả sau niềng răng.
 • Độ chính xác cao: Phác đồ niềng răng được đo đạc và thiết kế cụ thể dựa trên dữ liệu của mỗi bệnh nhân. Do vậy, độ chính xác của liệu trình niềng răng cá nhân hóa là rất cao, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Giảm thiểu rủi ro: Nhờ vào độ chính xác cao của liệu trình, bệnh nhân sẽ không cần phải lo lắng về những rủi ro không mong muốn trong quá trình điều trị.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 13 năm kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh đều là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu. Trong đó, 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y có tiếng, tu nghiệp nhiều năm trong – ngoài nước và đã thực hiện hơn 10.000 ca chỉnh nha thành công.

Bs-nguyen-van-tam

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Tâm

 • Tốt nghiệp Thủ khoa Bác sĩ chính quy chuyên ngành RHM – Đại học Y Hà Nội
 • Thạc sỹ Y học chuyên ngành RHM- Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ nội trú chuyên ngành RHM – Đại học Y Hà Nội
 • Chứng chỉ Chỉnh nha
 • Chứng chỉ Implant
 • Chứng chỉ Khớp cắn
 • Chứng chỉ điều trị Damon nâng cao
 • Chứng chỉ điều trị dây cung đa loop GEAW.
bs-van-anh

Bác sĩ Vũ Thị Vân Anh

 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Hà Nội
 • Tốt nghiệp liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành nắn chỉnh răng
 • Chứng chỉ chỉnh nha toàn diện đương đại 2016 (Viện RHM trung ương TP HCM)
 • Thành viên chính thức của hiệp hội chỉnh nha quốc tế AIO
bs-dao-phuong

Bác sĩ Đào Thị Hồng Phương

 • Đạt Chứng chỉ chỉnh hành nghề bs chỉnh nha chuyên nghiệp của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt- Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Chứng chỉ Modul 1- khóa 3 Bioprogressive- Meaw – Dr Nelson J Oppermann.
 • Tham gia khóa học chỉnh nha cơ sinh học – tối ưu hóa di chuyển răng
BS.Phượng

Bác sĩ Triệu Thu Phượng

 • Chứng nhận đào tạo bác sĩ chỉnh nha của viện RHM – Đh Y HN
 • Tốt nghiệp khóa Minivis nâng cao  – Dr Chris Chang và cộng sự
 • Tốt nghiệp bác sĩ RHM đại học Y Dược Thái Nguyên
 • Bác sĩ chuyên môn về chỉnh nha mắc cài và máng Techlign tại Nha khoa Vân Anh
BS Giang

Bác sĩ Nguyễn Thị Hương Giang

 • Tốt nghiệp bác sĩ chính quy Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội
 • Hoàn thành khóa học tổng quan về khớp thái dương hàm
 • Hoàn thành khóa học cơ bản về Invisalign
 • Chứng nhận tham gia lớp đào tạo “Chỉnh nha ứng dụng lâm sàng” – Ths Nguyễn Xuân Nhi

3. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến

Với định hướng “điều trị” và “thẩm mỹ” toàn diện, Nha khoa Vân Anh luôn tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Nha khoa Vân Anh sở hữu hệ thống máy móc, trang bị hiện đại như:

– Máy chụp phim CT Conebeam: Chỉ với 1 lần quét soi rõ hàng triệu góc nhìn, chính xác tuyệt đối. Với hình ảnh 3D ưu việt giúp phân tích cấu trúc xương hàm chuẩn xác

– Máy quét Itero 5D: Cỗ máy AI quét dấu răng hiện đại nhất thế giới, cho thấy trước kết quả chỉnh nha và theo dõi tiến trình dịch chuyển răng một cách chính xác.

– ClinCheck® software: Giúp biết trước được quá trình dịch chuyển răng sẽ diễn ra như thế nào trong từng giai đoạn.

– Công nghệ VisualFaceAI: Giúp biết trước kết quả khuôn mặt sau khi niềng răng

– Hệ thống máy ép khay niềng: Nha khoa Vân Anh tự hào khi có thể làm chủ công nghệ niềng răng bằng máng trong suốt được chuyển giao từ Invisalign

Máy chụp phim CT Conebeam – Soi rõ mọi góc nhìn

4. Cam kết hiệu quả bằng văn bản – Bảo hành sau niềng răng

Tại Nha Khoa Vân Anh, chúng tôi không chỉ mang đến dịch vụ niềng răng chuyên nghiệp mà còn đảm bảo cam kết bằng văn bản về hiệu quả niềng răng cũng như chính sách bảo hành sau niềng.

Cam kết hiệu quả niềng răng bằng văn bản là sự đảm bảo của Nha Khoa Vân Anh đối với từng khách hàng. Quá trình niềng sẽ được theo dõi, điều chỉnh và đánh giá định kỳ để đạt được kết quả mong muốn. Nếu không đạt được tiêu chí niềng răng thành công theo cam kết, chúng tôi sẽ tiếp tục điều trị miễn phí cho đến khi hoàn thiện hoặc hoàn trả lại chi phí nếu vượt quá thời gian niềng như cam kết.

Bản cam kết niềng răng tại Nha khoa Vân Anh
Bản cam kết niềng răng tại nha khoa Vân Anh

Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất quá trình niềng, Nha Khoa Vân Anh còn có chính sách bảo hành giúp khách hàng yên tâm về chất lượng trong thời gian dài. Các trường hợp tái phát đều sẽ được điều trị mà không phát sinh chi phí gì.

5. Thực hiện hơn 5.000 ca chỉnh nha thành công

Là trung tâm niềng răng uy tín hàng đầu khu vực, chúng tôi tự hào khi đem đến hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh cho hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chỉnh nha tại nha khoa Vân Anh.
Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi kết thúc niềng răng và sở hữu nụ cười chuẩn đẹp, tự tin tại nha khoa Vân Anh

Xem thêm: Khách hàng niềng răng thành công tại Nha khoa Vân Anh

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Hãy đến với Nha Khoa Vân Anh để được tư vấn chuyên sâu về niềng răng bởi các bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. Nha khoa Vân Anh dành tặng bạn chương trình niềng răng vô cùng hấp dẫn:

 • Niềng răng giá chỉ từ 24 triệu
 • Giảm trực tiếp tới 2.000.000vnđ cho khách hàng niềng trong tháng
 • Giảm 50% chi phí minivis nếu phát sinh
 • Giảm 50% chi phí nhổ răng khôn
 • Miễn phí sử dụng máy nhổ răng Piezotome trị giá 1 triệu cho khách hàng niềng răng
 • Miễn phí lấy cao răng trong suốt quá trình niềng
 • Tặng hàm duy trì trị giá 2 triệu sau khi niềng xong
 • Trả góp 12 tháng trực tiếp với phòng khám. Không phát sinh thủ tục hay lãi suất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Nụ cười tự tin không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn thể hiện sự tích cực, quyết tâm vươn tới thành công trong tương lai. Hãy đầu tư cho niềng răng ngay từ bây giờ để tận hưởng nụ cười rạng rỡ, răng khỏe đẹp vững bền trên mọi nẻo đường phía trước.

  Hãy đón chào tương lai rạng ngời với nụ cười tự tin cùng Nha Khoa Vân Anh ngay từ hôm nay!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ​​
  0838.300.666