QUYẾT ĐỊNH NHỔ HẾT RĂNG ĐỂ TRỒNG ALL – ON – 4 VÀ SỰ THẬT PHÍA SAU

Theo thời gian cùng chế độ chăm sóc răng miệng của mỗi người, hàm răng của chúng ta sẽ không còn giữ được sự chắc khỏe như còn trẻ. Kéo theo đó là hiện tượng lung lay, rồi dẫn đến rụng dần. Chú Ơn (sinh năm 1970) đến với chúng tôi trong tình trạng răng mất hết 8 răng hàm nhiều năm, ăn uống vô cùng khó khăn.

Nhổ toàn bộ răng ở hàm trên….

Chú Ơn trước đây đã nhổ hết 8 răng hàm, chỉ có thể ăn nhai bằng răng cửa. Cũng chính vì thế mà các răng cửa bị quá tải lực, yếu dần rồi lung lay hết. Thật khó quên hình ảnh bác sĩ có thể cầm và đung đưa chiếc răng đã yếu, chỉ cần rút rất nhẹ nhàng là có thể nhổ được răng của chú Ơn. Do vậy, trường hợp của chú Ơn trồng implant đơn lẻ là không khả thi.

Từ rất lâu, chú Ơn luôn chán nản khi phải ngồi vào bàn ăn. Chú chỉ ăn được những món xay nhuyễn, ăn miếng thịt mà như nhai kẹo cao su, vị ngon mười phần chỉ cảm nhận được một. Lo âu buồn chán cộng với tác động của việc mất răng lâu năm khiến gương mặt chú trông như già đi, ngày càng nhiều nếp nhăn.

Chú Ơn lần đầu đến Nha khoa Vân Anh với nụ cười gượng gạo

Để phục hồi ăn nhai cho chú tốt nhất trong trường hợp này, bác sĩ đã chỉ định nhổ hết răng đi và trồng răng toàn hàm bằng phương pháp All – on – 4.

Không có gì quý bằng răng thật. Nhưng khi răng thật không còn đủ sức khỏe để đảm bảo ăn nhai, sinh hoạt và gây ra nhiều phiền phức, thì nhổ bỏ và thay thế bằng những chiếc răng giả chắc chắn, khỏe mạnh hơn là điều vô cùng cần thiết.

Hành trình thực hiện ước mơ ăn nhai ngon miệng tại Nha khoa Vân Anh

Chú Ơn quyết tâm cải thiện “bộ nhai” để ăn uống thật ngon miệng, khỏe mạnh hơn cũng như khiến mình trở nên tự tin, thoải mái hơn.

Chú được người thân giới thiệu đến Nha khoa Vân Anh. Vốn dĩ ban đầu chỉ đến để tham khảo, nhưng cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ ở đây nên chú rất yên tâm mà làm luôn.

Trước khi bắt đầu thực hiện phẫu thuật trồng implant, chú Ơn chia sẻ “Ai mà chẳng sợ đau, nhưng chắc chắn sẽ không thể nào đau bằng việc ăn nhai bằng lợi và hàm răng lung lay. Bây giờ chú chỉ hi vọng sớm có được hàm răng mới chắc khỏe thôi”

Cả một thời trẻ cố gắng vất vả ngược xuôi, đến khi có tuổi chỉ mong được tận hưởng cuộc sống an yên, vui vẻ bên con cháu. Đến độ tuổi này “ăn được ngủ được là tiên”

Quá trình đặt chân răng Implant của chú Ơn diễn ra rất thành công. Ngay sau khi đặt chân răng xong, chú Ơn đã có hàm tạm để ăn nhai. Trong quá trình chờ hàm cố định, chúng tôi có hỏi han tình hình ăn uống của chú, chú bảo “Hàm tạm thôi mà ăn uống tốt hơn trước rất nhiều rồi. Chú chờ đến ngày lắp hàm cố định lắm”

Chú Ơn có hàm tạm ăn nhai ngay sau khi trồng cắm xong 4 chân răng implant

Hạnh phúc vì có hàm răng chắc chắn

Chúng tôi có thể thấy rõ hạnh phúc trên gương mặt chú Ơn sau khi lắp răng thành công và soi gương, nhìn ngắm hàm răng mới của mình. Ngay sau đó, chú đã có thể ăn thử được kẹo lạc – món kẹo mà đã rất lâu chú không dám ăn.

“Giờ chú ăn được tất rồi. Đã rất lâu rồi, chú mới thấy cảm giác thật sự “nhai để ăn” như thế này. Hạnh phúc lắm, như được sống lại vậy. Chỉ những ai mất răng giờ có lại mới hiểu được thôi” – Chú Ơn cười rạng rỡ.

Chú Ơn hạnh phúc khi có hàm răng mới

Thêm một hàm răng nữa được tái sinh tại Nha khoa Vân Anh. Nụ cười của chú Ơn hay của mỗi khách hàng chính là động lực và sự nghiệp trọn đời của chúng tôi.

Hạnh phúc khi có một hàm răng chắc khỏe, ăn uống ngon miệng là điều mà ai cũng mong muốn. Hãy để Nha khoa Vân Anh giúp bạn tìm lại nụ cười mà bao lâu nay bạn đã giấu đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
0838.300.666