MẤT 2 RĂNG HÀM VÀ NHỮNG BỮA CƠM KHÔNG TRỌN VẸN

Tại Nha khoa Vân Anh, mỗi khách hàng là một câu chuyện. Và câu chuyện của chú Nghiệp chính là câu chuyện về hành trình đi tìm nụ cười, sức khỏe. Là câu chuyện về niềm tin về một nơi luôn yên tâm để trao gửi sức khỏe răng miệng: Nha khoa Vân Anh

Mất 2 răng hàm và những bữa cơm không trọn vẹn

Chú Nghiệp (sinh năm 1959) đến với Nha khoa Vân Anh trong tình trạng bị mất 2 răng hàm phiá trên. Bao lâu nay chú không biết cảm giác ngon miệng là gì, không ăn được các đồ dai cứng. Không chỉ thế, chú Nghiệp rất tự ti mỗi khi tụ tập ăn uống với bạn bè vì hàm răng yếu của mình. Chú chia sẻ: “Đi cỗ bàn, tụ tập ăn uống mà không dám ăn những món ngon, vì cắn mãi không dứt ngại với mọi người lắm”

Những bữa cơm không trọn vẹn, nhưng ngại ngùng chia sẻ với con cái vì sợ con cái lo lắng. Chú Nghiệp cứ lặng lẽ chịu đựng cơn đau, khó chịu trong suốt 2 năm qua. Nhưng rồi chú nhận ra, tuổi trẻ vất vả ngược xuôi, dành dụm từng chút một, chỉ để ngày hôm nay được sống an hưởng. Ở tuổi của chú chẳng có gì quan trọng hơn sức khỏe để vui chơi cùng con cháu. Vậy nên, chú Nghiệp đã đến Nha khoa Vân Anh với hi vọng phục hồi lại 2 răng đã mất của mình.

Luôn tin tưởng lựa chọn Nha khoa Vân Anh

Sau khi đến khám và tư vấn, các bác sĩ đã lập kế hoạch trồng 2 chân răng implant cho chú Nghiệp. Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng thật hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến các răng khác như làm cầu răng sứ truyền thống mang lại.

Khi nghe tư vấn về phương pháp trồng răng implant, chú Nghiệp có thoáng lo lắng vì nghe phải “phẫu thuật”. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn cơ sở vật chất tại phòng khám rất đầy đủ, có phòng phẫu thuật riêng biệt giúp chú Nghiệp đã bớt lo lắng hơn. Cộng thêm việc bác sĩ cho chú xem rất nhiều trường hợp đã trồng răng Implant thành công tại đây, có những người còn nhiều tuổi hơn chú nữa khiến chú yên tâm hơn nhiều rồi.

Cuộc phẫu thuật trồng 2 chân răng implant của chú diễn ra rất thành công. Chỉ 2 tháng sau khi trụ implant đã lành thương và tích hợp vào xương, chú Nghiệp đã có răng chắc khỏe để ăn uống. Sau khi lắp răng sứ xong, chú Nghiệp ngay lập tức đã có thể ăn thử kẹo lạc bằng 2 răng implant vừa hoàn thành xong. Chú vui mừng nói “Không ngờ trồng implant lại tốt đến như thế này, y như răng thật vậy”

cam-hai-chan-rang-thanh-cong
Cắm hai chân răng Implant thành công cho chú Nghiệp

Khi hỏi lý do vì sao lựa chọn Nha khoa Vân Anh, chú Nghiệp chia sẻ :“Đây không phải lần đầu chú đến Nha khoa Vân Anh đâu. Từ trước đến giờ cả nhà chú răng mà có vấn đề gì, đều đến đây hết. Chú rất tin tưởng”.

Lời chia sẻ, nụ cười hạnh phúc của chú Nghiệp chính là niềm hạnh phúc, là động lực của Nha khoa Vân Anh cố gắng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666