Niềng răng trong suốt trả góp tại Bắc Ninh

nieng-rang-trong-suot-tra-gop

Niềng răng trong suốt là một bước tiến mới trong ngành chỉnh nha, vừa giúp điều chỉnh lại các khuyết điểm về hàm răng như hô, móm, khấp khểnh lại đảm bảo tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Đây là một phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay nhưng lại có chi phí khá cao, thường cao hơn từ 3-4 lần so với phương pháp mắc cài thông thường. Là trung tâm niềng răng uy tín và lâu đời bậc nhất Bắc Ninh, Nha khoa Vân Anh đưa ra chính sách trả góp với mong muốn giúp khách hàng giảm nỗi lo về tài chính khi quyết định niềng răng. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá niềng răng trong suốt trả góp tại Nha khoa Vân Anh nhé!!!

Trước tiên, nếu bạn chưa biết về phương pháp niềng răng trong suốt, chúng tôi đã cung cấp thông tin rất chi tiết trong bài viết: Niềng răng trong suốt Invisalign và những điều cần biết

1. Niềng răng trong suốt trả góp là gì?

Niềng răng trong suốt trả góp là hình thức khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng trong suốt mà không cần phải thanh toán 100% chi phí. Với phương thức này, khách hàng chỉ cần chi trả trước 1 số phần trăm nhất định (thường 30-50% theo thỏa thuận của 2 bên), số tiền còn lại có thể chia nhỏ và thanh toán dần trong theo từng đơt (thường là theo tháng) với thoải thuận và cam kết giữa 2 bên.

nieng-rang-trong-suot-tra-gop
Niềng răng trong suốt trả góp giúp giảm bớt nỗi lo về chi phí

Niềng răng trong suốt trả góp là hình thức không còn quá xa lạ, nhất là với những bạn học sinh, sinh viên, người mới đi làm hay những ai chưa có dư dả về kinh tế. Với những ai có ý định niềng răng, hình thức này đem lại lợi ích cho khách hàng vì không cần chuẩn bị một số tiền quá lớn, ngoài ra thì việc trả dần trong từng tháng cũng giúp khách hàng vững tâm hơn trong suốt hành trình niềng răng kéo dài từ 18-24 tháng

2. Lợi ích khi niềng răng trong suốt trả góp

Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, kết quả bạn sẽ nhận được là:

loi-ich-cua-viec-nieng-rang-trong-suot
Bạn sẽ nhận được một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn sau khi niềng răng trong suốt
 • Khắc phục những khuyết điểm của bạn theo đúng kế hoạch điều trị đưa ra
 • Điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, hàm răng thẳng đẹp và chuẩn khớp cắn
 • Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và thoải mái nhất
 • Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn

Phương thức thanh toán trả góp khi niềng răng trong suốt giúp bạn:

loi-ich-cua-viec-nieng-rang-trong-suot-tra-gop
Lợi ích của việc niềng răng trong suốt trả góp
 • Giảm nỗi lo tài chính
 • Chủ động về tài chính
 • Không phát sinh thêm chi phí lãi suất
 • Đảm bảo bác sĩ sẽ luôn tận tình quan tâm trong suốt quá trình niềng răng

3. Chính sách Niềng răng trong suốt trả góp tại Nha khoa Vân Anh

Không chỉ giảm giá dịch vụ niềng răng trong suốt vô cùng ưu đãi dành tặng khách hàng, Nha khoa Vân Anh còn có chính sách hỗ trợ trả góp lãi suất 0% với những ai đang có ý định niềng răng.

Với niềng răng trong suốt Invisalign

 • Trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%. Tuy nhiên với phương thức này, yêu cầu bạn phải có thẻ tín dụng để thanh toán qua máy Mpos
 • Nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, có thể sử dụng phương thức trả góp chia làm 2 lần. Làn 1 sẽ thanh toán trước 70% tổng chi phí, và thanh toán 30% còn lại trong lần đầu nhận khay

Với niềng răng trong suốt Techlign:

 • Thanh toán trước từ 25-30% toàn bộ chi phí
 • Phần còn lại sẽ trả góp trong vòng 12 tháng, lãi suất 0%
 • Không cần có thẻ tín dụng, có thể trả góp bằng nhiều phương thức khác nhau

Như vậy, chỉ với khoảng 100k mõi ngày, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu quá trình niềng răng để hoàn thiện nụ cười của bản thân.

An tâm và nhẹ nhàng hơn với dịch vụ niềng răng trong suốt trả góp tại Nha khoa Vân Anh, khách hàng sẽ được ký  hợp đồng cam kết rõ ràng, đảm bảo chất lượgn và quyền lợi cho khách hàng của mình. Hơn nữa, thủ tục nhanh gọn, chính xác, không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

4. Quy trình niềng răng trong suốt tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Vân Anh

Lấy dấu vân răng bằng kỹ thuật số

itero - 5d

Nếu lấy dấu bằng sáp cao su khiến bạn khó chịu thì với niềng răng invasalìgn bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bác sĩ sẽ nhanh chóng chụp lại hình ảnh 3D chính xác về răng của bạn bằng cách sử dụng máy quét Itero 5D.

Lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ ở nha khoa Việt Nam sẽ kết hợp với bác sĩ bên Mỹ lên kế hoạch điều trị chi tiết bằng phần mềm Clincheck. Bạn sẽ nhìn thấy rõ sự thay đổi của cung hàm, trật tự giữa các răng thay đổi ra sao theo từng quá trình điều trị cho đến khi kết thúc.

len-ke-hoach-dieu-tri-bang-clincheck
Lên kế hoạch điều trị bằng Clincheck là sự kết hợp giữa bác sĩ ở Mỹ và tại Nha khoa Vân Anh

*Tại giai đoạn này của niềng răng trong suốt Invisalìgn, bạn sẽ cần phải thanh toán chi phí lên kế hoạch điều trị là 8.000.000đ nếu không đồng ý phác đồ diều trị mà bác sĩ đưa ra. Lý do là vì kế hoạch này mất rất nhiều công sức, là sự kết hợp, thảo luận của đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam và của Mỹ.

Bắt đầu quá trình niềng răng

Sau khi nhận được phác đồ điều trị và đồng ý với kế hoạch này, các bác sĩ sẽ thông báo với kỹ thuật viên của Invisalign và bắt đầu sản xuất khay. Các khay sau khi sản xuất sẽ được vệ sinh, đóng gói chuyển cho bệnh nhân. Khi bạn đến nhận khay chỉnh nha, bác sĩ sẽ:

Đảm bảo khay chỉnh nha của bạn vừa vặn

Trả lời các câu hỏi của bạn

Giải thích những trường hợp có thể xảy ra

Theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ giao một phần hoặc toàn bộ khay cho bệnh nhân

Một số trường hợp, bác sĩ sẽ cần phải kết hợp thêm một vài khí cụ hoặc thủ thuật nha khoa nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất:

Gắn Attrachment lên răng: Đây là nút chặn bằng chất liệu nha khoa, có vai trò tương tự như mắc cài nhằm tạo điểm bám tạo lực cho khay Invasalign chuyển động.

Gan-Attrachment-lem-rang

Dây chun liên hàm: Là chun đàn hồi từ hàm này sang hàm đối diện để tăng cường sự dịch chuyển giữa các răng

Sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ đánh giá hiệu quả và thực hiện một số thủ thuật để hoàn thiện cả hàm răng của bạn được tốt nhất. Dù đã kết thúc quá trình chỉnh nha, bạn vẫn cần đeo hàm duy trì để ngăn chặn răng di chuyển về vị trí ban đầu.

5. Bảng giá niềng răng trong suốt trả góp tại Nha khoa Vân Anh

ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Mức độGiáGiá KM
Đơn giản35 triệu26 triệu
Nhẹ60 triệu46 triệu
Trung bình90 triệu69 triệu
Phức tạp120 triệu76 triệu

Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn niềng răng bằng mắc cài thông thường. Nếu như bạn không đặt nặng vấn đề thẩm mỹ thì có thể lựa chọn niềng răng bằng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ thông thường, vừa giảm được chi phí lại vẫn đảm bảo kết quả như ý. Tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống trong loại bài viết sau của chúng tôi: Kiến thức nha khoa về niềng răng mắc cài

Tham khảo ngay: Bảng giá ưu đãi Niềng răng mới nhất tại Nha khoa Vân Anh

Không chỉ quan tâm đến niềng răng và phương thức thanh toán, khách hàng cần cân nhắc kĩ để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Nha khoa Vân Anh tự hào là nha khoa đặt nền móng cho ngành chỉnh nha tại Bắc Ninh, với đội ngũ bác sĩ hơn 13 năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại đã niềng răng và tháo niềng thành công cho hơn 2,000 bệnh nhân – con số nhiều nhất Bắc Ninh mà chưa nha khoa nào đạt được.

Để được tư vấn chi tiết, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ!!

Thông tin liên hệ
Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.Hotline: 0966.645.499Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuầnFanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavananhbacninh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/implant.nkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
0838.300.666