Niềng răng thưa uy tín, hiệu quả, nhanh chóng tại Bắc Ninh!

nieng-rang-thua

Niềng răng thưa là gì?

Niềng răng trả góp tại Bắc Ninh
Niềng răng thưa là đóng kín các khe hở giữa các răng, giúp cho các răng sát vào với nhau.
Niềng răng thưa giúp loại bỏ khoảng trống giữa các răng, làm cải thiện thẩm mỹ, không bị nhét thức ăn vào các kẽ răng. Đây là một trong các loại niềng răng phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm, dụng cụ hỗ trợ hiện đại.
Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích khi tìm hiểu về niềng răng thưa uy tín, hiệu quả, nhanh chóng tại Bắc Ninh.

Niềng răng thưa có đau không?
Ngoài việc lựa chọn một nha khoa uy tín để an tâm niềng răng, các bạn còn quan tâm niềng răng có đau không? Niềng răng thưa là loại niềng răng thoải mải nhất so với niềng răng hô hay niềng răng khấp khểnh. Gần như chắc chắn bạn không cần phải nhổ răng, bạn chỉ vệ gắn lên răng các dụng cụ để kéo răng lại gần nhau. Khó chịu lớn nhất là khi các răng di chuyển, bạn sẽ cảm thấy ê và khó chịu. Kinh nghiệm của rất nhiều bạn là chuẩn bị tâm lý thật tốt mỗi lần đến kiểm tra và kéo răng, tuân thủ theo dặn dò của bác sĩ, vệ sinh răng miệng tốt, sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những khó chịu gặp phải khi niềng răng thưa nhé.

Niềng răng thưa có phải nhổ răng?
Niềng răng phải nhổ răng khi các răng quá khấp khểnh, thiếu chỗ, răng thừa, răng không còn chức năng.
Trong niềng răng thưa gần như chắc chắn không phải nhổ răng. Bác sĩ sẽ dần dần kéo các răng lại với nhau và đống kín các khe hở.
Các bạn niềng răng thưa sẽ an tâm không phải gặp khó chịu gì khi nhổ răng.

Chi phí niềng răng thưa tại Bắc Ninh
Giá niềng răng thưa phụ thuộc vào mức độ răng thưa nặng hay nhẹ, gói mắc cài bạn lựa chọn, và các dụng cụ cần để hỗ trợ niềng răng thưa.

nieng-rang-mat-bao-lau-7
Nha khoa Vân Anh chỉ sử dụng mắc cài AO chính hãng từ Hoa Kì trong quá trình điều trị

Chi phí niềng răng thưa phụ thuộc chủ yếu vào gói mắc cài bạn lựa chọn để điều trị. Mắc cài được gắn chặt vào răng, giúp cho răng di chuyển trên dây cung. Tại Nha Khoa Vân Anh, có 4 loại mắc cài được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Các loại mắc cài đều được Hiệp hội Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Mắc cài sứ trong suốt, độ thẩm mỹ rất cao phù hợp cho bạn nào cần giao tiếp nhiều, không muốn người đối diện nhận ra mình đang niềng răng.
Loại tự buộc là mắc cài có thêm khoá để khoá chặt dây cung vào mắc cài, giúp dây dung không bị tuột trong quá trình răng di chuyển, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

– Các dụng cụ cần để hỗ trợ niềng răng thưa

Để giúp kéo răng lại gần nhau được hiệu quả, bác sĩ niềng răng thường sử dụng thêm các minivis, chung chuỗi, dây hợp kim siêu đàn hồi Niti để kéo răng. Tại Nha Khoa Vân Anh, minivis được nhập khẩu trự tiếp từ Hàn Quốc.
Trước đây khi chưa cho minivis, thời gian niềng răng thưa thường kéo dài 3-4 năm. Hiện nay, khi dùng minivis để kéo răng, thời gian điều trị được rút ngắn chỉ còn 1,5-2 năm.
Chun chuỗi là loại cao su đàn hồi giúp kéo các răng lại với nhau. Chun được nhập khẩu từ các hãng vật liệu Niềng Răng của Hoa Kỳ như American Orthodontic (AO), 3M,…. Chun rất an toàn khi đặt trong miệng, không độc hại, hiệu quả kéo rất lớn, giúp khách hàng giảm bớt thời gian đi lại kiểm tra.

Nha khoa Vân Anh thường xuyên có các chương trình khuyến mại nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi niềng răng thưa.

Nếu mức độ răng thưa lớn, thời gian điều trị kéo dài, sử dụng thêm nhiều dụng cụ, và kĩ thuật phức tạp. Do đó chi phí niềng răng cũng tăng cao
Nếu niềng răng sớm khi mới thay răng hoặc khi còn trẻ, các răng rất dễ dàng đóng kín các khe thưa, chi phí cũng thấp hơn.

Vì sao bạn nên niềng răng thưa tại Nha Khoa Vân Anh.
Tại Bắc Ninh, Nha Khoa Vân Anh trung tâm nha khoa uy tín, đặc biệt chuyên sâu về niềng răng thưa.

1. Đội ngũ Ths, bác sĩ của Nha khoa Vân Anh:

nieng-rang-mat-bao-lau-6
Bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp thời gian đeo niềng được rút ngắn đáng kể

 

2. Cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều dụng cụ, thiết bị phục vụ niềng răng thưa.

 


4. Có hợp đồng đảm bảo kết quả thành công

5. Hỗ trợ thanh toán trả góp không lãi suất, không thế chấp chỉ từ 1 triệu đồng.
Quy trình niềng răng thưa hiệu quả, nhanh chóng

1. Thăm khám, chẩn đoán cùng Ths, Bác Sĩ chuyên gia về niềng răng thưa
– Là bước đầu tiên trong quy trình niềng răng khấp khểnh nhưng lại là bước quan trọng nhất.
– Bác sĩ thăm khám tỉ mỉ để phất hiện tất cả các vấn đề răng miệng bạn đang gặp phải.

2. Lấy dấy hàm nghiên cứu
-Sau khi thăm khám trực tiếp trên miệng và tư vấn, bạn sẽ được chụp film và lấy dấu hàm để các bác sĩ nghiên cứu kĩ lưỡng rồi lên kế hoạch điều trị chi tiết cho quá trình niềng răng của bạn.

3. Gắn mắc cài
– Mắc cài được gắn chặt vào răng giúp cho răng tượt trên dây cung. Gắn mắc cài phải được thực hiện bởi bác sĩ một cách chính xác. Bác sĩ phải dùng thước đo đạc tỉ mỉ trước khi cố định mắc cài vào răng.

4. Thăm khám định kì
– Khi gắn mắc cài xong, mỗi tháng bạn sẽ đến gặp bác sĩ để kiểm tra định kì và làm tiếp các thủ thuật đến khi răng bạn đóng kín các khe thưa.

5. Tinh chỉnh cho các răng ăn khớp
– Bước tiếp theo trong quy trình niềng thưa là giai đoạn tinh chỉnh cuối cùng. Bác sĩ sẽ giúp cho các răng được cắn khít với nhau, giúp việc ăn nhai hiệu quả.

6. Duy trì các răng ở ổn định
– Sau khi các răng đã hết thưa, 2 hàm ăn khớp tốt với nhau. Bác sĩ sẽ cố định chúng lại một thời gian để cho răng được nghỉ ngơi, lợi và xương được phục hồi sau quá trình di chuyển vất vả.

Như vậy là bạn đã kết thúc quá trình niềng răng và có một hàm răng đều, khỏe mạnh. Nếu bạn có thêm những câu hỏi hay thắc mắc về răng thưa, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi tại đây! để giải đáp những thắc mắc cũng như nguyện vọng của bạn để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Chúc các bạn sớm có một hàm răng khỏe mạnh!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
0838.300.666