Niềng răng như thế nào?

nho-rang-chinh-nha-co-anh-huong-gi-khong

Niềng răng như thế nào???
Để hoàn thành một ca điều trị niềng răng thành công thì ngoài yếu tố lựa chọn bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cao ra, cần phải có sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố khác như :

1. Thu thập dữ liệu nghiên cứu theo một quy trình chuẩn quốc tế, giúp cho bác sỹ có đầy đủ thông tin và dữ kiện cần thiết để lên kế hoạch điều trị một cách chính xác, cụ thể, chi tiết nhất.
2. Đội ngũ bác sỹ, y tá được đào tạo bài bản.
3. Phòng khám trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ.
4. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong nha khoa.

Vì sao cần có quy trình niềng răng chuẩn??
Nha khoa Vân Anh tự hào là nha khoa đầu tiên áp dụng quy trình niềng răng chuẩn châu Âu ngay tại Bắc Ninh. Vậy, quy trình chuẩn sẽ có ích lợi gì???

1. Bác sĩ dễ dàng trình bày khiến bạn có một cái nhìn trực quan nhất về tình trạng và kế hoạch điều trị của bạn
2. Bạn có thể tự theo dõi kế tiến triển về ca bệnh của mình
3. Sau điều trị, chính bạn sẽ có thể đánh giá xem bác sĩ đã làm được những gì cho mình.
4. Khiến bác sĩ có đầy đủ nhất thông tin để có thể lên được kế hoạch chính xác nhất cho trường hợp của bạn. Điều này chắc chắn có lợi cho bạn.

Quy trình niềng răng được thực hiện như thế nào???

Bước 1: Chụp ảnh ngoài mặt và trong miệng
Tới nha khoa Vân Anh, các bạn sẽ được chụp một bộ ảnh nghiên cứu bao gồm ảnh ngoài mặt và ảnh trong miệng ở các tư thế khác nhau. Bước này là một bước vô cùng quan trọng để lấy dữ liệu nghiên cứu mà bất cứ ai cũng cần phải có.

Bước 2: Thăm khám trực tiếp trên lâm sàng
Các bác sỹ sẽ khám trực tiếp và đánh giá tình trạng răng của bạn, xem các vấn đề bạn cần phải giải quyết là gì, các bệnh lý liên quan như sâu răng, viêm lợi, các bệnh lý vùng quanh răng…có thể gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng của bạn.

Bước 3: Chụp xquang, lấy dấu mẫu hàm, làm sạch răng
Việc chụp phim xquang để đo đạc phần xương hàm và liên quan giữa xương với vị trí các chân răng trong xương.
Lấy dấu mẫu hàm bằng thạch cao giúp mô phỏng hàm răng của bạn một cách chính xác.
Đây là một phần trong việc thu thập dữ liệu trước khi niềng răng, giúp bác sỹ lên kế hoạch đều trị chi tiết cho bạn. Các bạn sẽ được lấy cao răng, làm sạch răng và hàn các răng sâu trước khi gắn mắc cài.

Bước 4: Lập kế hoạch điều trị sơ bộ và tư vấn về những băn khoăn của khách hàng
Dựa vào những dữ kiện từ ảnh và khám lâm sàng, các bác sỹ sẽ lên kế hoạch điều trị cho bạn. Đồng thời các bác sỹ cũng sẽ tư vấn rõ hơn cho bạn về các loại mắc cài, các khí cụ hỗ trợ niềng răng mà bạn cần, chi phí cũng như cách thanh toán tại nha khoa Vân Anh.

Bước 5: Gắn mắc cài
Các mắc cài sẽ được gắn lên răng của bạn theo một tỷ lệ và thông số chuẩn, đã được các bác sỹ tính toán kỹ đối với từng trường hợp cụ thể. Tại nha khoa Vân Anh, những hệ thống mắc cài được sử dụng đều đến từ các hãng chuyên về nắn chỉnh răng nổi tiếng thế giới như AO, 3M…với các thông số chi tiết được tích hợp trong từng chiếc mắc cài, thiết kế nhỏ gọn tiện dụng dễ vệ sinh, đảm bảo sự di chuyển răng trơn chu và dễ dàng, giúp điều chỉnh trục răng một cách hợp lý nhất.

Bước 6: Thăm khám định kỳ
Quy trình niềng răng sẽ kéo dài trong suốt thời gian điều trị, trung bình bạn sẽ đến tái khám 1 tháng/ lần để các bác sỹ điều chỉnh lại lực di chuyển răng theo mong muốn. Đồng thời các bạn sẽ chụp ảnh theo dõi sự tiến triển để các bác sỹ có sự điều chỉnh cho phù hợp trong từng giai đoạn điều trị.

Bước 7: Tháo mắc cài
Khi quá trình điều trị niềng răng kết thúc, bạn sẽ được tháo mắc cài và làm sạch bề mặt răng. Sau đó bạn sẽ được làm hàm duy trì để giữ kết quả điều trị được ổn định lâu dài tránh tái phát.

Những ưu điểm vượt trội khi bạn niềng răng tại Nha khoa Vân Anh:
Niềng răng thẩm mỹ là sự can thiệp nha khoa chuyên sâu đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nắn chỉnh, và kiến thức về khớp cắn, xương hàm tốt và đồng thời là người có con mắt thẩm mỹ. Nha khoa Vân Anh tự tin là 1 trong những nha khoa hàng đầu được khách hàng tin tưởng về chuyên môn cũng như là trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hầu hết là chuyên gia hàng đầu về răng hàm mặt
Các bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh đều là những bác sĩ, thạc sĩ chuyên khoa răng hàm mặt. Đặc biệt, bác sĩ Vũ Vân Anh tốt nghiệp liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành nắn chỉnh răng và là thành viên chính thức của hiệp hội chỉnh nha quốc tế AIO. Hơn hết hiệc tại bác sĩ Vân Anh đã thực hiện nắn chỉnh thành công trên 500 case ở mọi lứa tuổi.

Bác sĩ Vân Anh - chuyên gia niềng răng với nhiều năm kinh nghiệm
Bạn nên tìm hiểu kĩ về chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ trước khi quyết định điều trị

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến

trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong-bien-chung-sau-trong-implant-5
Phòng cấy ghép Implant vô trùng là điều kiện cơ sở vật chất bắt buộc phải có

Tại Nha khoa Vân Anh, các bác sĩ hầu hết được hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như: mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian điều trị, Mini crew giúp tăng kết quả điều trị, các khí cụ nong hàm 3D làm giảm khả năng nhổ răng,….

Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ hàng đầu và trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Vân Anh tự tin là địa chỉ niềng răng tin cậy số 1 tại Bắc Ninh. Vậy là sau khi niềng răng, bạn đã có một hàm răng đều đẹp, khoẻ mạnh, một nụ cười toả nắng và đầy tự tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666