Niềng răng Invisalign – Hành trình niềng răng hạnh phúc

nieng-rang-invisalign

Khi nhắc đến niềng răng, nhiều người thường e ngại với những cơn đau chẳng mở miệng ăn được, hay ngại ngùng nhe ra “hàm răng sắt”. Thế nhưng với chị Thắm, hành trình niềng răng với Invisalign lại hoàn toàn ngược lại. Đó là hành trình không đau đớn, tự tin và thoải mái. Là hành trình hạnh phúc vì đã tìm lại được nụ cười ước mơ của mình.

Tìm hiểu thêm: Niềng Invisalign và những điều cần biết

Trước khi niềng răng

Sở hữu hàm răng khấp khểnh, chị Thắm luôn rất ngại ngùng và tự ti trước đám dông. Vốn là một người cầu toàn, chị Thắm thường tự soi xét bản thân rất nhiều. Và theo đó, hàm răng và nụ cười đã trở thành nỗi bất an lớn trong lòng chị. Đặc biệt, chị Thắm thường xấu hổ khi xem những video quay cảnh mình đang nói, vì đó là lúc chị cảm nhận được hàm răng của mình không thẳng hàng như thế nào.

Hành trình cùng với niềng răng trong suốt Invisalign

Hiểu rõ khuyết điểm của mình và muốn trở thành phiên bản tốt hơn, chị Thắm quyết định niềng răng.

Chị chia sẻ: ‘ Ban đầu đến với Nha khoa Vân Anh tư vấn với tâm lý xem như thế nào thôi, vì thật ra chị cũng ngại với sợ niềng lắm. Sau đó rất may khi nói ra những lo lắng của mình, bác sĩ Vân Anh đã giới thiệu cho chị phương pháp niềng răng Invisalign. Cảm giác khi nghe giới thiệu về niềng Invisalign chị rất là sung sướng đấy. Vì có một phương pháp niềng răng vừa khiến răng chị đẹp hơn, lại khắc phục được hết những lo lắng của chị. Do vậy, dù chi phí đắt hơn dự định ban đầu, chị vẫn sẵn sàng lựa chọn Invisalign”

nieng-rang-invisalign

Chỉ sau vài tháng chăm chỉ đeo máng niềng Invisalign theo đúng hướng dẫn, chị Thắm đã tự tin hơn với hàm răng và nụ cười của mình. Chị cảm nhận rõ ràng mọi thứ dang dần thay đổi và chị đã muốn cười nhiều hơn.  Chị đã tự tin quay video mình đang nói hay nhìn hình ảnh của chính mình mà không còn cảm giác muốn “giấu răng đi”. Mặc dù điều đó có vê đơn giản, nhưng đối với chị Thắm lại rất to lớn.

Không chỉ răng đều thẳng hơn. mà chị còn không hề đau đớn khi đeo máng niềng Invisalign. Chị hoàn toàn tự tin, thoải mái trong mọi hoàn cảnh. 

thay-doi-khi-nieng-invisalign
Kết thúc hành trình niềng răng với Invisalign, chị Thắm vô cùng hài lòng

Đó là câu chuyện của chị Thắm, về hànhh trình đi tìm nụ cười ước mơ và phiên bản tốt nhất của bản thân. Sau khi kết thúc niềng răng, Nha khoa Vân Anh rất hạnh phúc khi lắng nghe cảm nhận của chị Thắm: “Trong suốt hơn 2 năm niềng Invisalign ở đây, mình luôn rất hài lòng với Nha khoa Vân Anh. Từ y tá, điều dưỡng, lễ tân…. tất cả đều nhiệt tình giúp cho quá trình niềng răng của mình trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết”.

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình hạnh phúc cùng Invisalign, cùng Nha khoa Vân Anh chưa? Liên hệ với chúng tôi để đuọc tư vấn MIỄN PHÍ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0838.300.666