NHA KHOA VÂN ANH – DIỆN MẠO MỚI, THÔNG ĐIỆP MỚI

Đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình kiến tạo triệu nụ cười Việt, Nha Khoa Vân Anh đã chính thức thay đổi logo nhận diện thương hiệu cùng thông điệp mới.

Không chỉ dừng lại với sứ mệnh “Đem dịch vụ nha khoa tốt nhất về với các tỉnh miền Bắc”, trong thời gian tới, sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng mọi khách hàng trong hành trình tìm lại sự tự tin của bản thân, giúp bạn sẵn sàng tỏa sáng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Với thông điệp “Sống để tỏa sáng”, chúng tôi không ngừng nỗ lực giúp khách hàng hạnh phúc và tự tin với vẻ bề ngoài của mình.  Bởi chúng tôi tin rằng, vẻ đẹp là khởi nguồn của sự tự tin, nha khoa Vân Anh mong muốn truyền cảm hứng cho những người muốn đẹp hơn – bởi khi thấy mình đẹp hơn mỗi ngày sẽ làm bạn hạnh phúc hơn. 

Cùng với tuyên bố về thông điệp  “Sống để tỏa sáng”, Nha khoa Vân Anh ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Logo mới là hình ảnh ngôi sao và chiếc răng được cách điệu và kết hợp sáng tạo.. Với logo này, hãy tin rằng bạn chính là một ngôi sao và luôn sẵn sàng tỏa sáng cùng nụ cười rạng ngời.

Sự thay đổi logo Nha khoa Vân Anh

Việc điều chỉnh nhận diện thương hiệu mới là bước đi nằm trong chiến lược của Nha khoa Vân Anh. Nhằm đem lại mội dịch vụ nha khoa cao cấp, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện luôn sẵn sàng với sứ mệnh giúp khách hàng tự tin hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666