2mm – Khoảng cách đến một nụ cười hoàn hảo

Bạn Hạnh đến với Nha khoa Vân Anh trong tình trạng 2 răng cửa hàm trên thưa khiến bạn cười rất gượng gạo. Bằng cách dán sứ veneer để che kín khe hở chỉ khoảng 2mm, bạn đã sở hữu một nụ cười mới: tự tin và rạng rỡ hơn

Tình trạng trước đây của bạn Hạnh

Với hàm răng trước đây, bạn Hạnh luôn tự ti với nụ cười của mình. Không những răng thưa, mà màu sắc răng cũng không được trắng sáng. Vốn tin vào nhân tướng học “răng thưa tiền ra như nước”, Hạnh đã đến Nha khoa Vân Anh để che kín khe thưa và lấy lại nụ cười tự tin của mình. Bạn tin rằng, có một nụ cười tự tin sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công cho bạn.

tinh-trang-truoc-khi-dan-su
Tình trạng trước khi dán sứ Veneer của bạn Hạnh

Vì muốn bảo vệ răng thật của mình tối đa, bạn Hằng đã lựa chọn dán sứ Veneer. Miếng dán sứ veneer rất mỏng chỉ 0,3-0,5mm, nên không cần mài nhỏ răng, chỉ cần xử lý chút ở bề mặt răng. Nhờ vậy dán sứ veneer sẽ hạn chế xâm lấn mô răng thật. Dán sứ Veneer đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ, khéo léo cao, cần lựa chọn nha khoa uy tín, có đầy đủ thiết bị máy móc, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

mat-dan-su-veneer-sieu-mong
Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng

Kết quả sau khi dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer đã giúp Hạnh lấy lại nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn trước ống kính.

ket-qua-sau-khi-dan-su-Veneer
Kết quả sau khi dán sứ Veneer

Chia sẻ sau khi làm răng xong, Hạnh chia sẻ “Ban đầu mình cũng khá phân vân, vì cũng nghe nhiều người làm răng sứ mà bị hỏng rồi. Các cụ bảo “Cái răng cái tóc là vóc con người” mà, nhỡ làm không ưng lại hại cho răng thật thì sao. Nhưng giờ làm xong mình thấy mình đang lo lắng thừa ý. Bác sĩ ở Nha khoa Vân Anh giải thích rất tận tình, đưa ra phương pháp phù hợp với mong muốn của mình. Mình thật sự rất hài lòng và an tâm với dịch vụ ở đây

Đó là chia sẻ của bạn Hạnh khi đến Nha khoa Vân Anh. Một sự thay đổi nhỏ không khiến bạn mất đi nét đẹp tự nhiên, nhưng một sự thay đổi nhỏ ấy lại giúp bạn trở nên hoàn hảo và tự tin hơn.

Đừng để hàm răng khuyết điểm ngăn bạn nở nụ cười tươi. Hãy liên hệ với Nha khoa Vân Anh, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666