Chỉnh răng hô an toàn cho trẻ em tại Bắc Ninh

tre-bi-ho-ham

Răng hô là trường hợp các răng chìa ra phía trước quá nhiều, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng sau này. Chính vì vậy việc chỉnh răng hô ngay từ nhỏ cho trẻ là rất quan trọng. Việc phát hiện sớm các vấn đề của trẻ và cho chỉnh ngay từ giai đoạn sớm không những rút ngắn thời gian điều trị mà còn giúp phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến xương hàm để can thiệp ngay. Việc can thiệp về xương chỉ thực hiện được trong độ tuổi tăng trưởng, qua tuổi trưởng thành thì việc can thiệp xương hàm không còn hiệu quả nữa.

 

1.Tại sao phải chỉnh răng sớm cho trẻ em?

Nhiều trẻ có những thới quen xấu như mút môi, mút ngón tay, thở miệng… sẽ gây ra sự sai lệch xương nghiêm trọng, gây cắn hở, hô hàm trên, kém phát triển hàm dưới…nếu không phát hiện sớm và điều chỉnh kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà sau này kể cả có niềng răng cũng không khắc phục được hoàn toàn mà phải kết hợp với phẫu thuật chỉnh hình xương rất tốn kém và phức tạp.

 

Việc chỉnh răng an toàn cho trẻ em ngay từ giai đoạn sớm giúp phát hiện và điều trị kịp thời các vấn đề liên quan đến xương, giúp hạn chế nguy cơ phải phẫu thuật sau này. Các khí cụ chỉnh răng cho trẻ em thường được thiết kế đơn giản mà đạt được hiệu quả cao

2. Chỉnh răng hô an toàn cho trẻ em là như thế nào?

Khi trẻ mọc những chiếc răng vĩnh viễn đầu tiên, bố mẹ nên cho trẻ đi khám tại các nha khoa có chuyên môn về nẵn chỉnh răng để các bác sỹ cho lời khuyên hữu ích nhất cho trẻ. Có những trường hợp trẻ hô răng do kém phát triển hàm dưới, hàm dưới quá lùi về phía sau so với hàm trên dẫn đến việc độ cắn chìa tăng, cần phải cho trẻ đeo hàm chức năng kích thích sự phát triển của xương hàm dưới

 

Có những trường hợp khấp khểnh hoặc hô mức độ nhẹ, kèm theo hẹp cung xương có thể can thiệp khí cụ nong hàm giúp tạo khoảng làm đều răng hoặc giảm hô, giảm bớt nguy cơ phải nhổ bớt răng khi niềng răng sau này.

Những can thiệp ở độ tuổi tăng trưởng là những can thiệp rất đơn giản, an toàn và hiệu qủa cao. Có thể trẻ chỉ phải đeo khí cụ tháo lắp hoặc hàm cố định đơn giản mà vẫn giải quyết được các vấn đề như hô, móm, lệch lạc nhẹ , răng chen chúc hoặc khe thưa.

3. Chỉnh răng hô an toàn cho trẻ em tại Bắc Ninh

Khi quyết định nắn chỉnh răng cho trẻ có nghĩa là bạn sẽ phải gắn bó với nha khoa trong suốt thời gian nắn chỉnh răng. Vì vậy việc lựa chọn một cơ sở niềng răng uy tín ở ngay gần chỗ bạn ở là rất quan trọng. Đó vừa là nơi bạn gửi gắm sức khoẻ cũng như vẻ đẹp cho con cái mình, hơn nữa việc chọn cơ sở nha khoa ở gần nơi bạn ở giúp giảm bớt khó khăn trong việc đi lại tái khám định kỳ mỗi tháng.

Nếu bạn ở Bắc Ninh, hãy đến nha khoa Vân Anh, chúng tôi tự hào là cơ sở niềng răng chuyên sâu, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nắn chỉnh răng giàu kinh nghiệm, đã điều trị thành công hàng trăm ca niềng răng hô, móm, khấp khểnh… đặc biệt đối với trường hợp chỉnh răng hô an toàn cho trẻ cần bác sỹ giàu kinh nghiệm để chẩn đoán và điều trị dựa vào chỉnh nha tăng trưởng cho trẻ.

 

Nha khoa Vân Anh với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một cơ sở nha khoa hàng đầu Bắc Ninh về niềng răng. Nếu bạn ở Bắc Ninh và bạn muốn niềng răng an toàn cho trẻ, hãy đến khám và nghe những lời tư vấn hữu ích từ đội ngũ bác sỹ của chúng tôi, để nụ cười của trẻ mãi tươi sáng trên môi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666