MẤT HẾT RĂNG HÀM VÌ SỢ ĐI BỆNH VIỆN….

Anh Kang Nam Seo – 55 tuổi đến Nha khoa Vân Anh trong tình trạng mất toàn bộ răng hàm trên và răng hàm dưới, ăn uống vô cùng khó khăn..

Mất hết răng hàm  vì nỗi sợ mang tên “bệnh viện”

Từ bé anh Kang Nam Seo rất sợ không khí bệnh viện, phòng khám. Vậy nên khi mất răng, anh không dám đi khám chữa. Một phần vì mất răng hàm nên anh cũng chủ quan sẽ không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ, gương mặt. Ban đầu chỉ mất  một răng, nhưng lâu ngày không được can thiệp kịp thời, răng cứ “không từ mà biệt”. Anh đã mất toàn bộ các răng hàm cả trên và dưới.

Tình trạng mất hết răng hàm ban đầu của anh Kang Nam Seo

Nói về những khó khăn khi bị mất răng của mình, anh Kang Nam Seo chia sẻ “Không ăn được. Chỉ ăn được một chút, một chút thôi”

Mất hết răng hàm, anh Kang Nam Seo ăn nhai khó khăn, ăn cơm cũng chỉ nhai được trệu trạo. Ăn nhai không được, sức khỏe yếu đi, thậm chí về mặt thẩm mỹ anh cũng thấy mình già hơn tuổi thực của mình.

Vượt qua nỗi sợ để có răng ăn ngon trọn vẹn

Ăn uống khó khăn, nhất là khi anh ở Việt Nam một mình nên có sức khỏe là điều quan trọng nhất vì không ai chăm sóc. “Sợ đến mấy cũng phải đi làm răng” – Anh Kang chia sẻ.

Anh đặt ra yêu cầu rất cao khi tìm kiếm một chỉ nha khoa uy tín, tin cậy và gần gũi để giúp anh quên đi cảm giác mình đang ở bệnh viện. Khi hỏi các nhân viên ở Việt Nam, rất nhiều người giới thiệu đến Nha khoa Vân Anh. Chưa đủ tin tưởng, anh Kang Nam Seo cũng tự mình tìm hiểu về nha khoa này rất nhiều. Điều khiến anh quyết định lựa chọn Nha Khoa Vân Anh vì đã có rất nhiều người điều trị thành công ở đây rồi. Người thật – việc thật ở đó, nhìn khách hàng làm xong cười nói, ăn uống dễ dàng, có thể ăn thử kẹo lạc luôn thì chứng tỏ răng rất chắc chắn và mọi người đều nhận xét là không thấy đau đớn gì cả, do vậy anh rất yên tâm.

Khi đến Nha khoa Vân Anh, anh được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng. Với tình trạng của anh, các bác sĩ đã chỉ định sử dụng phương pháp trồng răng implant bắc cầu. Đây là phương pháp trồng răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Trước tiên, bác sĩ sẽ trồng 3 chân răng implant thay thế cho 4 chân răng đã mất. Phương pháp này vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ bền, chịu lực tốt và khớp cắn như răng thật. Anh Kang đã trồng 10 trụ implant cho 12 răng hàm của mình. Chỉ 2 tháng sau khi cấy trụ impant, anh đã có thể lắp răng mới và những đồ dai cứng như thịt gà, thịt bò… đều ăn được hết rồi

Hình ảnh sau khi cắm Implant của anh Kang Nam Seo

Hạnh phúc vì có hàm răng chắc khỏe, lại hết nỗi sợ bệnh viện…

Không phụ sự kỳ vọng của anh Kang Nam Seo, với kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật tiên tiến, tay nghề cao của bác sĩ mà ca trồng implant của anh đã thành công xuất sắc. Chứng kiến hạnh phúc của anh Kang khi sở hữu hàm răng mới, chắn chắn và khỏe mạnh, đội ngũ Nha khoa Vân Anh xúc động và vui mừng vô cùng. Vì đây chính là sứ mệnh, là động lực khiến chúng tôi luôn luôn cố gắng không ngừng – Nụ cười của khách hàng.

Để kiếm chứng chất lượng răng, chúng tôi đã mời anh Kang ăn thử một chiếc kẹo lạc. Anh cắn đến “khậc” miếng kẹo bằng chính hàm răng mới của mình rồi nhai ngon lành. Anh Kang vừa cười vừa nói “Cảm ơn Nha khoa Vân Anh, Kamsamita Nha khoa Vân Anh”.

Cuối cùng, điều anh Kang chia sẻ khiến chúng tôi vô cùng xúc động: “Anh đã không còn sợ bệnh viện nữa vì sự gần gũi mà nhân viên ở đây mang đến. Quá trình làm răng cũng rất nhẹ nhàng, không đau không đau. Nếu ở đâu cũng phục vụ tốt như ở đây, anh sẽ mạnh dạn đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe nhiều hơn. Cảm ơn Nha khoa Vân Anh rất nhiều”

Bữa cơm ngon lành để có sức khỏe tốt, vui vẻ sống là mưu cầu ai cũng có, là điều cần thiết hơn mọi thứ vật chất khác. Nha khoa Vân anh cam kết sẽ giúp tất cả khách hàng tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: ăn nhai ngon miệng với hàm răng chắc khỏe, tự tin.

Xem thêm: Trồng răng Implant là gì? Những điều cần biết về trồng răng implant

Thông tin liên hệ 

Hotline: 0966.645.499

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh/

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/implant.nkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666