Mặt dán veneer là gì? Nó có thực sự tốt?

Mặt dán sứ veneer là gì

Mặt dán sứ Laminate Veneer thường gọi tắt là veneer là một miếng dán bằng sứ thay thế cho lớp men răng phía trước bị vỡ mẻ, đổi màu, khe thưa, hoặc khấp khểnh nhẹ. Mặt dán sứ veneer là tiến bộ mới nhất trong nha khoa thẩm mỹ, với độ dày chỉ từ 0,2mm đến 0.6mm, mỏng như một tờ giấy; nên rất an toàn, không hề gây khó chịu gì, và không ảnh hưởng đến răng thật. Tuy nhiên, nó yêu cầu kĩ thuật rất cao, sự chính xác tỉ mỉ của bác sĩ. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin về quy trình làm mặt dán sứ veneer, và cũng trả lời câu hỏi làm mặt dán sứ veneer có tốt không.

Chất liệu làm mặt dán sứ veneer

Chất liệu làm mặt dán sứ veneer là sứ thuỷ tinh Lithidium Silicate Glass được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, sau khi ép nóng trong máy với áp suất cao và nhiệt độ trên 1000 độ C mới cho ra được mặt dán sứ veneer có màu sắc và độ trong thuần khiết. Nếu được bác sĩ thực hiện dán chính xác, thì mặt dán sứ veneer sẽ có độ bền trọn đời như răng thật, không hề bong, không thể gãy vỡ khi ăn nhai.

Quy trình làm mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ veneer là bước nhảy vọt về công nghệ của nha khoa thẩm mỹ, khoác lại lên răng khách hàng một chiếc áo hoàn toàn mới. Do đó, quy trình thực hiện mặt dán sứ veneer cũng phải thật tỉ mỉ và chính xác. Quy trình được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng:
– Bác sĩ thăm khám và thiết kế cung răng: Sau khi lắng nghe yêu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ thiết kế hình dáng cung răng phù hợp với khuôn mặt và tính cách của từng khách hàng khác nhau. Màu sắc của mặt dán cũng được tính toán để phù hợp với độ tuổi cũng như sở thích của khách hàng. Tất cả các quy trình thiết kế điều được thực hiện bằng phần mềm kĩ thuật số Digital Smile Design trên máy tính. Khách hàng có thể xem trước được kết quả, có thể yêu cầu bác sĩ tạo ra dáng răng như mong muốn.

Sau khi trao đổi với bác sĩ và thống nhất được kết quả sau cùng thì sẽ đến bước tiếp theo là đo răng.
– Sửa soạn răng là lấy dấu đo răng.
Ưu điểm lớn nhất của phương pháp làm mặt dán sứ veneer là bảo tồn răng thật tối đa, răng thật sẽ không bị mài nhỏ như các phương pháp khác khi sửa soạn. Khách hàng sẽ không cảm thấy ê buốt hay gặp bất kì khó chịu gì khi làm. Công việc đo răng có thể được thực hiện bằng máy quét Scan 3D hoặc chất đo răng chuyên dụng nhập khẩu từ Đức.

Tiếp theo mặt dán sứ veneer sẽ được ép nóng bằng sứ thuỷ tinh một cách chính xác với mẫu răng của từng khách hàng. Sau khi hoàn thiện và đánh bóng mặt dán sứ sẽ được dán lên răng.

– Dán veneer sứ lên răng.
Công việc dán từng chiếc veneer siêu mỏng lên răng đòi hỏi độ chính xác 100%, chất gắn được nhập khẩu từ Đức hoặc Hoa kì cho độ bền chọn đời. Quy trình dán được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ với những tiêu chuẩn rất khắt khe.

Làm mặt dán sứ veneer có tốt không

Mặt dán sứ veneer là phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất hiện nay.
Thứ nhất, đây là phương pháp giúp bảo tồn mô răng tối đa, không phải mài hoặc chỉ mài rất ít.
Thứ hai, nếu được thực hiện chính xác thì mặt dán sứ veneer sẽ cho độ bền trọn đời như răng thật.
Thứ ba, khách hàng có thể lựa chọn hình dáng răng và màu sắc như mong muốn, phù hợp với mình.
Thứ tư, nếu bạn lựa chọn Nha Khoa Vân Anh để làm veneer sứ thẩm mỹ, sẽ được chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, được thanh toán trả góp không lãi xuất, và được bảo hành chính hãng sau khi hoàn thiện.

Có thể bạn cần biết:

Bảng giá dán sứ mới nhất 2021

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666