[BẮC NINH – HÀ NỘI] REVIEW ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG THUẬN TIỆN

Bạn là người Bắc Ninh nhưng đang sống và làm việc, học tập tại Hà Nội? Bạn thường xuyên phải di chuyển ở cả 2 nơi, nên phân vân không biết nên niềng răng ở đâu cho thuận tiện? Hôm nay, Nha khoa Vân Anh sẽ giúp bạn có câu trả lời mà không cần phải suy nghĩ đắn đo gì cả.

I. Các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn nha khoa niềng răng

1. Nha khoa uy tín

Niềng răng là phương pháp nha khoa phức tạp. Do vậy, để đạt được kết quả tốt, điều kiện kiên quyết là phải lựa chọn nha khoa uy tín, đã có kinh nghiệm nhiều ca thành công để có thể chuẩn đoán và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất với mỗi tình trạng.

Dưới đây là những tiêu chí bạn nên tìm hiểu để đánh giá một nha khoa uy tín:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu

Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng, lên kế hoạch điều trị và theo dõi bạn trong suốt quá trình niềng răng. Do vậy, lựa chọn bác sĩ chuyên môn giỏi để đưa ra được kế hoạch điều trị cá nhân hóa, phù hợp với tình trạng của bạn nhất.

Không chỉ thế, bác sĩ sẽ cần theo dõi tiến triển răng của bạn trong suốt quá trình niềng, đánh giá răng có dịch chuyển theo đúng kế hoạch, kịp thời phát hiện bất thường để thay đổi kế hoạch một cách hợp lý nhất. Do vậy, răng bạn có đạt được kết quả như mong muốn không phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và trình độ bác sĩ. Cơ sở nha khoa uy tín, là cơ sở được nhiều người lựa chọn, sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu do đã điều trị thành công hàng ngàn ca với đủ tình trạng từ đơn giản đến phức tạp.

 • Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Không thể phủ nhận, máy móc công nghệ có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình chỉnh nha của bạn. Máy móc hiện đại giúp bác sĩ đánh giá tình trạng răng chính xác, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp hơn.

Với riêng chỉnh nha, bắt buộc bạn phải lựa chọn nha khoa có máy chụp 2 loại phim X-quang sau:

 • Phim toàn cảnh Panorama: Đây là phim Xquang giúp bác sĩ có được một các nhìn tổng thể về xương hàm của bạn, xác định chính xác số răng đã mọc, răng mọc ngầm (nếu có), xoang hàm, khớp thái dương hàm. Phim Panoram là một phim thường quy, cơ bản cần có trong chỉnh nha.
Phim toàn cảnh Panorama:
 • Phim sọ nghiêng Cephalometric: Phim Cefalometric được bác sĩ sử dụng để phân tích các góc độ về răng, xương, các chỉ số mô mềm. Dựa trên các thông số này mà bác sĩ có thể xác định nguyên nhân hô, móm là do xương hay do răng, từ đó đưa ra được phương pháp điều trị hợp lý.

Phim so nghiêng Cefalometric

Để đưa ra được kế hoạch điều trị, phòng khám còn cần chụp ảnh mặt ngoài, mặt nghiêng, ảnh trong miệng… để đánh giá chính xác nhất. Ngoài ra, có những máy móc hiện đại giúp quá trình niềng răng dễ dàng, chính xác hơn như máy quét Itero 5D, Clink check, công nghệ niềng răng biết trước kết quả…..

Một phòng khám uy tín là một phòng khám luôn chú trọng về máy móc thiết bị, mang công nghệ hiện đại nhất đến khách hàng, hỗ trợ quá trình điều trị diễn ra chính xác – an toàn – nhanh chóng hơn.

 • Dụng cụ niềng răng đảm bảo an toàn, chất lượng sức khoẻ

Dụng cụ niềng răng phải đảm bảo sấy hấp tiệt trùng trước khi tiến hành thao tác. Bởi điều này giúp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Bên cạnh đó, khí cụ niềng răng như mắc cài, khay hàm,…phải được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng. Bởi chất lượng càng tốt thì độ thẩm mỹ răng càng cao. Hơn nữa, điều này còn giúp bảo đảm an toàn và độ bền của răng sau này.

dung-cu-nha-khoa
Dụng cụ nha khoa tại Nha khoa Vân Anh luôn đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh an toàn
 • Minh bạch trong điều trị, có hợp đồng đầy đủ

Tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ luôn có hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị cho bạn, để bạn yên tâm trong suốt quá trình điều trị. Hợp đồng cam kết sẽ cam kết về kế hoạch điều trị, thời gian và kết quả niềng răng và bảo hành sau niềng. Từ đó, bạn có thể an tâm trong suốt quá trình niềng răng.

2. Khoảng cách địa lý

Khoảng cách địa lý là một yếu tố quan trọng tiếp theo bạn cần xem xét, khi lựa chọn nha khoa niềng răng. Tại sao lại vậy?

Một ca niềng răng có thời gian điều trị trung bình từ 2 – 2,5 năm. Trong quá trình đó, trung bình mỗi tháng bạn sẽ cần đến nha khoa tái khám một lần. Chưa kể, trong quá trình niềng sẽ không tránh được các sự cố như bung mắc cài, dây cung trọc má….Thế nên, lựa chọn nha khoa gần bạn, thuận tiện đi lại vô cùng quan trọng.

Một nhà khoa có khoảng cách gần có rất nhiều ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại
 • Sắp xếp thời gian linh hoạt hơn, phù hợp với thời gian của bạn
 • Dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh: bung mắc cài, dây cung trọc má….

Nha khoa uy tín và khoảng cách địa lý là 2 yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc, tìm hiểu khi ra quyết định niềng răng.

Nếu bạn ở Bắc Ninh nhưng lại học tập, sinh sống làm việc ở Hà Nội, bạn đi lại thường xuyên giữa 2 thành phố Bắc Ninh – Hà Nội và muốn tìm nha khoa thỏa mãn 2 yếu tố trên, thì Nha khoa Vân Anh chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

II. Nha khoa Vân Anh – địa chỉ niềng răng thuận tiện cho những người ở Bắc Ninh và Hà Nội:

 • Hệ thống Nha khoa trải khắp từ Bắc Ninh và Hà Nội

Nha khoa Vân Anh là hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội và Bắc Ninh, gồm:

HÀ NỘI:

CS1: 133 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

BẮC NINH:

CS2: 301 MInh Khai, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3:  480 Nguyễn Trãi, Võ Cường, Bắc Ninh

CS4: Ngã Tư Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Với hệ thống nha khoa rộng khắp, khách hàng dễ dàng lựa chọn nha khoa thuận tiện và uy tín. Không chỉ tập trung chú trọng công nghệ trong điều trị nha khoa, Nha khoa Vân Anh còn ứng dụng công nghệ trong việc quản lý dữ liệu, thông tin khách hàng. Do vậy, dù bạn lựa chọn nha khoa nào để thăm khám, thì quá trình điều trị đều được đồng nhất, giúp bác sĩ luôn nắm rõ và theo sát tiến trình niềng răng của bạn.

 • Đội ngũ bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực niềng răng

Các bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh đều là những bác sĩ, thạc sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y có tiếng trong và ngoài nước. Tại Nha khoa Vân Anh, mỗi bác sĩ được nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, do vậy đều có kinh nghiệm và tay nghề cao.

nha-khoa-uy-tin-boc-rang-su-tai-bac-ninh-2
Chứng chỉ đào tạo khi tham gia các khóa học chuyên môn của các bác sĩ tại nha khoa Vân Anh

Đặc biệt, bác sĩ Vũ Vân Anh tốt nghiệp liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành nắn chỉnh răng và là thành viên chính thức của hiệp hội chỉnh nha quốc tế AIO.

 

Ngoài ra, Nha khoa Vân Anh sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cao, giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh

 • Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến

Tại Nha khoa Vân Anh, các bác sĩ hầu hết được hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như: mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian điều trị, Mini crew giúp tăng kết quả điều trị, các khí cụ nong hàm 3D làm giảm khả năng nhổ răng,….

Hệ thống mắc cài AO chính hãng từ Hoa Kì được sử dụng tại nha khoa Vân Anh để đảm bảo hiệu quả điều trị cuối cùng cho bệnh nhân
Hệ thống mắc cài AO chính hãng từ Hoa Kì được sử dụng tại nha khoa Vân Anh để đảm bảo hiệu quả điều trị cuối cùng cho bệnh nhân

Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ hàng đầu và trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Vân Anh tự tin là địa chỉ niềng răng tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy là sau khi niềng răng, bạn đã có một hàm răng đều đẹp, khoẻ mạnh, một nụ cười toả nắng và đầy tự tin.

Máy chụp phim CT Conebeam – Soi rõ mọi góc nhìn

Nha khoa Vân Anh chắc chắn là lựa chọn tốt khi bạn sinh sống ở Bắc Ninh, Hà Nội hay các khu vực xung quanh.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy nhắn tin với các bác sĩ của chúng tôi để biết những thông tin cơ bản về tình trạng và cách giải quyết vấn đề của bạn. Hoặc tới để chúng tôi cho bạn thêm thông tin về tình trạng của bạn, việc khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
0838.300.666