Địa chỉ nha khoa niềng răng trong suốt Invisalign uy tín tại Bắc Ninh?

thay-doi-sau-khi-nieng

Niềng răng trong suốt Invisalign hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài hay nẹp răng trong suốt đang là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài niềng răng truyền thống.

Tuy nhiên, trong quá trình thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ của nha khoa Vân Anh nhận thấy rằng kiến thức của bênh nhân về phương pháp này còn tương đối hạn chế, đặc biệt là trong quá trình lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng trong suốt Invisalign uy tín tại Bắc Ninh.

dia-chi-nha-khoa-nieng-rang-trong-suot-Invisalign-uy-tin-tai-bac-ninh-1
Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại và thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

1. Có phải niềng răng Invisalign tại nha khoa nào cũng đều hiệu quả như nhau? 

Có rất nhiều bệnh nhân khi đến tư vấn tại nha khoa Vân Anh hiểu lầm rằng: Invisalign là công nghệ niềng răng đến từ Hoa Kì cho nên kế hoạch điều trị của họ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia Invisalign Hoa Kì, dẫn đến kết quả điều trị tại phòng khám nào cũng như nhau.

Tuy nhiên, thực tế là kết quả sau niềng Invisalign có thành công không phụ thuộc đến 90% vào các bác sĩ Việt Nam. Bởi họ mới chính là người trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho bạn, sau đó mới gửi sang phòng sản xuất của Invisalign tại Hoa Kì. 

dia-chi-nha-khoa-nieng-rang-trong-suot-Invisalign-uy-tin-tai-bac-ninh-2
Hình ảnh bệnh nhân chụp cùng bác sĩ tại nha khoa Vân Anh sau khi tháo niềng

Invisalign là công nghệ niềng răng công nghệ cao chính vì thế phương pháp này cũng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn về chỉnh nha sâu và đã có kinh nghiệm điều trị nhiều ca niềng thành công. Vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn nha khoa uy tín và bác sĩ giàu kinh nghiệm để điều trị nhé.

2. Tại sao phải lựa chọn nha khoa và bác sĩ uy tín để thực hiện chỉnh nha Invisalign?

Bạn cần hiểu rằng bất cứ sự can thiệp nào đến bộ phận trên cơ thể cũng cần phải hết sức cẩn trọng và lựa chọn được cơ sở uy tín để điều trị. 

Niềng răng cũng không phải ngoại lệ, vì niềng răng hỏng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà còn cả khả năng ăn nhai và sức khỏe về lâu dài. Đặc biệt, với phương pháp Invisalign, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn thì càng nên lựa chọn địa chỉ nha khoa và bác sĩ uy tín để giao phó “nụ cười tương lai” của mình nhé.

dia-chi-nha-khoa-nieng-rang-trong-suot-Invisalign-uy-tin-tai-bac-ninh-3

Dưới đây, nha khoa Vân Anh sẽ gợi ý cho bạn 1 số tiêu chí quan trọng để lựa chọn nha khoa niềng răng trong suốt Invisalign uy tín tại Bắc Ninh:

  • Bác sĩ thực hiện cần phải có phải tham gia đào tạo và có chứng chỉ điều trị Invisalign của Invisalign quốc tế
  • Bên cạnh đó, bác sĩ cần có chuyên môn sâu về chỉnh nha. Đặc biệt là đã có kinh nghiệm điều trị thành công nhiều ca niềng răng nói chung và Invisalign nói riêng.
  • Nha khoa cần được trang bị các trang thiết bị hiện đại như: máy chụp phim X-quang, máy CT conbeam,…để hỗ trợ bác sĩ đưa ra chẩn đoán và kế hoạch điều trị chính xác nhất. 

 Đặc biệt, nha khoa cần được trang bị máy iTero 5D thế hệ mới nhất của Invisalign. Thiết bị này được coi là trợ lí ảo của bác sĩ, với ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI – Biết trước kết quả, hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị và theo dõi tiến trình niềng răng sau này được diễn ra đúng thời gian.

dia-chi-nha-khoa-nieng-rang-trong-suot-Invisalign-uy-tin-tai-bac-ninh-4
Một ca niềng Invisalign tháo niềng sau 11 tháng tại nha khoa Vân Anh

3. Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu uy tín tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn?

Nha khoa Vân Anh tự hào khi là địa chỉ nha khoa tại Bắc Ninh nhưng được hàng trăm bệnh nhân tại Bắc Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn,… lựa chọn và tin tưởng để giao phó nụ cười tương lai của các bạn trong suốt 6 năm phát triển.

Và chúng tôi cũng tự hào là nha khoa đối tác đầu tiên và duy nhất của Invisalign tại Bắc Ninh, trong chuyển giao máy iTero 5D – công nghệ niềng răng biết trước kết quả từ Hoa Kỳ.

Hiện tại, nha khoa Vân Anh đã có Cơ sở tại TP. Bắc Ninh (cách Bắc Giang chưa tới 9km) để các bạn sinh sống tại các tỉnh lân cận thuận tiện đi lại trong quá trình chỉnh nha.

dia-chi-nha-khoa-uy-tin-boc-rang-su-tai-lang-son-5
Nha khoa Vân Anh cơ sở TP Bắc Ninh

3.1 Sử dụng máy quét răng Itero 5D tiên tiến nhất hiện nay vào quá trình chẩn đoán và điều trị

Máy quét răng Itero là thiết bị được sử dụng phổ biến trong niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign với chức năng: dự đoán trước kết quả sau niềng của hàm răng.
Máy quét răng Itero 5D là thế hệ mới nhất của máy Itero với thêm nhiều cải tiến vượt trội, hỗ trợ bác sĩ chỉnh nha dự đoán chính xác đến 90% kết quả hàm răng sau niềng.   Đặc biệt, tại Nha khoa Vân Anh, đội ngũ bác sĩ sẽ sử dụng MIỄN PHÍ Itero 5D cho tất cả các bệnh nhân niềng răng của chúng tôi (bao gồm cả bệnh nhân sử dụng mắc cài hay Invisalign)

nieng-rang-trong-suot-Invisalign-co-hieu-qua-bang-gia-2020-8
Nha khoa Vân Anh tự hào là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Bắc Ninh được Invisalign lựa chọn để chuyển giao máy iTero 5D thế hệ mới nhất

3.2 Ứng dụng công nghệ niềng răng Biết trước kết quả-Visual Face AI đầu tiên tại miền Bắc

Nha khoa Vân Anh tự hào là nha khoa đầu tiên tại Miền Bắc cũng như là nha khoa tiên phong tại Bắc Ninh ứng dụng Công nghệ niềng răng biết trước kết quả Visual Face AI. 

Cụ thể khi bạn đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi, các bác sĩ sẽ trực tiếp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo(AI) kết hợp với máy quét răng Itero 5D hiện đại nhất hiện nay để đưa ra cho bạn 2 kết quả quan trọng nhất khi chỉnh nha:

– Kết quả thay đổi của hàm răng

– Kết quả thay đổi của cả khuôn mặt: mặt nghiêng, mặt thẳng,…

3.3 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh đều là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tại Bắc Ninh. Trong đó, 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, tu nghiệp nhiều năm trong – ngoài nước và đã thực hiện hơn 3000 ca chỉnh nha thành công.  

Đặc biệt, bác sĩ Vũ Vân Anh tốt nghiệp liên đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp) chuyên ngành nắn chỉnh răng và là thành viên chính thức của hiệp hội chỉnh nha quốc tế AIO. Hơn hết hiện tại bác sĩ Vân Anh đã thực hiện nắn chỉnh thành công gần 1500 ca ở mọi lứa tuổi.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm tại Hồ sơ đội ngũ của nha khoa Vân Anh 

nieng-rang-trong-suot-Invisalign-co-hieu-qua-bang-gia-2020-4
Bạn nên tìm hiểu kĩ về chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ trước khi quyết định điều trị

3.4 Thực hiện hơn 3000 ca chỉnh nha thành công

Việc thực hiện thành công nhiều ca niềng răng không chỉ là thành tựu mà còn là những kinh nghiệm xương máu để các bác sĩ của chúng tôi có thể chẩn đoán và điều trị chính xác các trường hợp sai lệch răng phức tạp nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi kết thúc niềng răng và sở hữu nụ cười chuẩn đẹp, tự tin tại nha khoa Vân Anh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838.300.666