7 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TECHLIGN

nieng-rang-trong-suot-techlign

Niềng răng truyền thống khiến bạn đối mặt với những vấn đề như hạn chế ăn uống, đánh răng khó khăn và ngại ngùng vì  khuôn miệng đầy niềng sắt.  Thật tuyệt vời khi giờ đây, bạn có thể sử dụng máng niềng răng gần như vô hình giúp bạn khắc phục mọi nhược điểm của niềng răng truyền thống: Niềng răng trong suốt Techlign. Bạn có muốn nắm lấy cơ hội này không?

Tìm hiểu thêm: So sánh niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài

nieng-rang-trong-suot-techlign
Niềng răng trong suốt Techlign

Điều gì làm cho niềng răng trong suốt Techlign là một sự lựa chọn tuyệt vời?

Cùng Nha khoa Vân Anh tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn niềng răng trong suốt là giải pháp niềng răng tuyệt vời cho bạn!!

1. Gần như vô hình

Với niềng răng truyền thống, mắc cài và dây cung sẽ bị lộ khi bạn cười. Điều này khiến bạn kém tự tin hơn.  Niềng răng bằng máng trong suốt Techlign gần như vô hình, nhẹ nhàng điều chỉnh răng của bạn. Hầu hết mọi người sẽ không thể nhận ra bạn đang niềng răng.

2. Có thể tháo rời

Kết hôn? Chụp ảnh? Ăn uống? Máng niềng Techlign giúp bạn có thể dễ dàng tháo ra bất cứ lúc nào bạn cần. Bạn có thể có bức ảnh đẹp hoàn hảo bất cứ khi nào hay thưởng thức những món ăn bạn yêu thích dễ dàng.

3. Chăm sóc răng miệng dễ dàng

Các khay có thể tháo rời cho phép bạn đánh răng và dùng chỉ nha khoa một cách bình thường. Với Techlign, bạn sẽ không cần phải khó khăn đánh răng và dùng chỉ nha khoa, máy tăm nước đi xung quanh những giá đỡ và giây cung nữa. Bạn có thể tiết kiệm thời gian đánh răng mỗi sáng và tối rồi!!

4. Không hạn chế thực phẩm

Nếu niềng răng bằng mắc cài truyền thống, bạn dường như sẽ nói không với những thực phẩm hay hoa quả cứng. Mỗi khi ăn cần cắt nhỏ mới nhai được. Nhưng điều này hoàn toàn không xảy ra với Techlign. Máng trong suốt Techlign rất chắc chắn, không dễ vỡ hoặc bạn có thể tháo ra trong khi ăn, việc ăn uống trong khi vẫn niềng răng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

*Lưu ý: Nếu tháo máng ra khi ăn uống, đừng quên đeo lại khi ăn xong để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha nhé. Bạn cần đeo máng ít nhất 22h/ngày để đạt kết quả mong muốn.

5. Không lo dị ứng với kim loại

Mắc cài kim loại không chỉ kém thẩm mỹ mà còn có một tỷ lệ nhỏ người bị dị ứng với kim loại. Do đó, họ không thể sử dụng mắ cài truyền thống. Đối với những người bị nhảy cảm với kim loại, máng niềng trong suốt là một sự thay thế hoàn hảo.

6. Tiết kiệm thời gian tái khám

Bạn bận rộn và thường không có nhiều thời gian tái khám. Với niềng răng trong suốt, bạn chỉ cần đến nha khoa 4-6 tuần/lần để kiểm tra. Ngoài ra, niềng răng truyền thống bạn thường gặp phải trường hợp bung mắc cài, tuột dây cung… cần đến nha khoa. Điều này sẽ không xảy ra với Techlign

7. Thoải mái

Niềng răng mắc cài rất hay bị mắc cài va chạm gây chảy máu, đau trong miệng. Máng niềng trong suốt Techlign sẽ không làm xước bên trong miệng của bạn.

Bạn vẫn chưa chắc chắn lựa chọn niềng răng trong suốt Techlign?

Ngoài những lợi ích sức khỏe để có được hàm răng thẳng. Những người có răng mọc chen chúc hoặc khấp khểnh sẽ khó vệ sinh các vùng giữa răng, có thể dẫn đến bệnh nha chu và nướu. Bệnh nha chu có thể dẫn đến các tình trạng sức khỏe nghiêm trọng hơn. Khi bạn quyết định niềng răng, bạn không chỉ cải thiện nụ cười của mình mà còn bảo vệ sức khỏe toàn diện của bạn.

Lựa chọn mắc cài trong suốt sẽ giúp bạn có được nụ cười thẳng, khỏe mạnh, đồng thời giúp bạn vui vẻ và thoải mái hơn trong suốt quá trình niềng so với mắc cài truyền thống.

Nếu bạn đã sẵn sàng hoàn thiện nụ cười của mình, hãy liên hệ với Nha khoa Vân Anh để đặt lịch tự vấn MIỄN PHÍ!!

Thông tin liên hệ 

Hotline: 0966.645.499

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh/

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/implant.nkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666