NIỀNG RĂNG TECHLIGN CÓ TỐT KHÔNG?

nieng-rang-Techlign

Niềng răng Techlign là phương pháp niềng bằng máng trong suốt ngày càng được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội. Giữa rất nhiều loại máng niềng đắt đỏ, máng niềng trong suốt Techlign có giá rất phải chăng, chỉ ngang với niềng mắc cài. Vậy niềng răng Techlign có thực sự tốt không? Hãy cùng Nha khoa Vân Anh tìm hiểu qua bài viết hôm nay!

1. Niềng răng Techlign là gì?

Niềng răng trong suốt Techlign là phương pháp chỉnh nha không cần sử dụng đến mắc cài kim loại. Techlign là hệ thống các khay trong suốt được chế tạo riêng, bao phủ răng của bạn và nhẹ nhàng kéo chúng về vị trí thích hợp theo thời gian. Vì chúng trong suốt và dễ dàng tháo lắp, nên rất khó để phát hiện ra bạn đang niềng răng so với mắc cài kim loại truyền thống.

nieng-rang-Techlign
Máng niềng Techlign là hệ thống máng trong suốt ôm khít răng

Xem ngay: 7 lý do nên lựa chọn niềng răng trong suốt Techlign

2. Bảng giá niềng răng Techlign

bang-gia-nieng-rang-techlign

dky

Trên đây là bảng giá ưu đãi trồng răng Techlign tại Nha khoa Vân Anh

2. Niềng răng Techlign có tốt không?

Với ưu điểm vượt trội nhưng lại có chi phí phải chăng hơn so với những phương pháp khác, nhiều người hoài nghi “Niềng răng Techlign có thực sự hiệu quả không?”. Câu trả lời là CÓ.

Máng niềng Techlign sản xuất dựa trên công nghệ Biolon Đức. Đây là công nghệ chuyển giao từ Invisalign, được kiểm chứng qua rất nhiều năm với những kết quả vượt trội. Do vậy, máng niềng Techlign hoàn toàn đảm bảo chất lượng và hiệu quả rất cao. Techlign là sản phẩm ĐỘC QUYỀN tại Nha khoa Vân Anh, không qua một bước trung gian nào nên tiết kiệm chi phí đến tay khách hàng.

khach-hang-nieng-techlign
Hình ảnh khách hàng niềng răng Techlign

Với Techlign, bệnh nhân sẽ được scan dấu răng 3D. Do vậy, bác sĩ có thể dễ dàng lên được phác đồ điều trị cho bệnh nhân từ những giai đoạn đầu cho đến khi kết thúc quá trình điều trị. Những thông số chính xác từ hệ thống mô phỏng 3D được đưa vào trong quá trình sản xuất khay niềng, đảm bảo phù hợp tuyệt đối với từng bệnh nhân. Trong quá trình mang khay niềng, răng sẽ dịch chuyển dần theo hình dáng khay, và cứ 1 tuần sẽ thay sang khay mới một lần cho đến khi răng đạt được đến đúng vị trí theo kế hoạch điều trị.

scan-dau-rang-khi-nieng-Techlign
Máy quét dấu răng 3D khi niềng Techlign

Sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt Techlign, bệnh nhân không cần lo lắng đến các nguy cơ xảy ra sự cố như đứt dây cung, rơi vỡ mắc cài như sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. 

Khi đeo máng niềng Techlign, ban đầu bạn sẽ thấy máng vừa và ôm khít với răng của bạn. Dần dần, khi răng đã di chuyển nhẹ nhàng và chính xác thì máng niềng sẽ lỏng dần. Sau 7-10 ngày, bạn sẽ chuyển sang khay niềng mới theo thứ tự được đánh dấu sẵn.

len-ke-hoach-dieu-tri-bang-clincheck

Niềng răng bằng máng Techlign được nhiều khách hàng lựa chọn và có kết quả như mong muốn. Tại Nha khoa Vân Anh, mỗi khách hàng đều sẽ được cam kết kết quả điều trị cuối cùng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để hiểu rõ hơn về quy trình niềng răng trong suốt Techlign, hãy theo dõi bài viết: Quy trình niềng răng trong suốt Techlign

 

3. Đối tượng có thể niềng

Niềng răng trong suốt Techlign phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn. Techlign được sử dụng để thu hẹp khoảng cách giữa các răng, khắc phục tình trạng khớp cắn sâu, hở, răng khấp khểnh, lệch lạc… Sau khi khám và chụp X-quang, các bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh sẽ kiểm tra xem răng của bạn có phù hợp với phương pháp niềng răng bằng máng Techlign hay không.

Niềng răng Techlign khắc phục hầu hết các trường hợp:

cac-truong-hop-co-the-nieng-techlign
Các trường hợp có thể niềng răng bằng máng Techlign

Nếu bạn cung đang gặp tình trạng răng như trên và đang tìm hiểu một phương pháp niềng răng để cải thiện tình trạng này và yêu cầu thẩm mỹ cao, niềng răng Techlign chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ với Nha khoa Vân để được tư vấn MIỄN PHÍ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ​​
    0838.300.666