Bạn đã biết tin gì chưa? Nha khoa Vân Anh đang có chương trình tặng siêu phẩm XE MÁY VISION 2022 trị giá lên đến 40 triệu cho khách hàng niềng răng Invisalign. Cùng tìm hiểu nhé!!

NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Nhắc đến chỉnh nha, bạn nghĩ ngay đến điều gì? Có phải là không dám chỉnh nha vì sợ đau trong quá trình điều trị? Là những chiếc mắc cài thô cứng khiến bạn trở nên “xấu xí”? Là những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày khi đeo thêm một “hàm răng kim loại”?

Vậy thì NIỀNG RĂNG INVISALIGN chính là cứu cánh tuyệt vời cho bạn!!

Với những khay niềng trong suốt, dễ dàng tháo lắp, Invisalign sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới khi niềng răng.Group 17 (4)

dấu vVới sự “vô hình” của khay niềng, bạn cứ thoải mái đi chơi, ăn uống cùng bạn bè. Cứ tự tin “Selffie”, cười tươi hết cỡ

dấu vKhay Invisalign dễ dàng tháo lắp, bạn cứ vô tư ăn mọi món mình thích

dấu vNiềng răng với Invisalign, 6-8 tuần bạn mới phải đến gặp bác sĩ, thời gian ngắn hơn và hạnh phúc nhất là không hề đau đớn trong mỗi lần khám vì không phải siết mắc cài, siết thun…

Với những ưu điểm nổi bật như thế, Invisalign trở thành xu thế niềng răng mới với hơn 11 triệu người điều trị.

NIỀNG INVISALIGN – TẶNG XE VISION

Cơ hội duy nhất ập tới, niềng răng Invisalign ngay để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ:

Tặng 1 XE MÁY VISION trị giá lên đến 40 triệu cho khách hàng niềng Invisalign

Tặng gói quét răng Itero – biết trước kết quả niềng răng trị giá 3 triệu

Tặng hàm duy trì trị giá 2 triệu

Trả góp 0% trong 3-6 tháng

Chăm sóc vệ sinh răng miệng miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


VÌ SAO NIỀNG INVISALIGN TẠI NHA KHOA VÂN ANH

Nha khoa Vân Anh là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp niềng răng Invisalign và là nha khoa DUY NHẤT sở hữu máy quét Itero 5D tại Bắc Ninh giúp bạn biết trước kết quả nụ cười tương lai. Ngoài ra, chúng tôi có:

– Đội ngũ bác sĩ là chuyên gia nha về chỉnh nha hàng đầu Việt Nam, tốt nghiệp chính quy đại học Y Hà Nội và được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha

– Trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu: máy chụp phim CT conebeam, máy Itero 5D, công nghệ 3Shape lên kế hoạch điều trị….


0
+
Khách hàng đã niềng thành công

Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn tư  MIỄN PHÍ và không bỏ lỡ ưu đãi!

CHỈ 20 SUẤT ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT​​


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN