5 Điều cần biết trước khi niềng răng

5-dieu-can-biet-truoc-khi-nieng-rang

Hiện nay, niềng răng là một phương pháp điều trị làm đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy việc tìm hiểu thông tin trước khi quyết định niềng răng tại một cơ sở nha khoa nào đó là rất quan trọng.

Vì thế, trong bài viết sau đây Nha khoa Vân Anh sẽ giúp các bạn tìm hiểu 5 điều cần biết trước khi niềng răng.

1. Độ tuổi nào thích hợp để niềng răng? 

Một trong những điều cần biết trước khi niềng răng đó là độ tuổi nào thích hợp nhất để niềng?

Niềng răng chia ra làm 2 giai đoạn chínhtiền chỉnh nhachỉnh nha gắn mắc cài

+ Tiền chỉnh nha: là phương pháp sử dụng các khí cụ, hàm chức năng để dự phòng,sửa chữa những sai lệch về xương, khớp cắn cho trẻ nhỏ. Từ đó giúp cho tình trạng sai lệch giảm nhẹ, việc gắn mắc cài chỉnh nha toàn diện ở giai đoạn sau có kết quả tốt nhất.

+ Chỉnh nha gắn mắc cài: thực hiện ở người trưởng thành và  ở độ tuổi nào cũng có thể niềng răng. Tuy nhiên nếu thực hiện sớm khi còn trẻ sẽ thuận lợi hơn, rút ngắn thời gian điều trị và đem lại kết quả tối ưu.

2. Chi phí niềng răng

Chi phí chỉnh nha hết bao nhiêu là mối qua tâm của đa số các bạn khi tìm hiểu về niềng răng. Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố: loại mắc cài, có cần nhổ răng hay không, mức độ khó của ca niềng răng, bảng giá của từng phòng khám…sẽ dao động trong khoảng từ 20 đến 100 triệu.

3. Thời gian điều trị 

Trước khi niềng răng bạn cần phải biết rằng, niềng răng là cả một quá trình tỉ mỉ thực hiện từng bước một. chính vì vậy thời gian niềng răng trung bình là khoảng 24-30 tháng (tức 2-2,5 năm).  Thực hiện niềng răng khi càng trẻ càng rút ngắn thời gian.

4. Chuẩn bị tinh thần trước khi niềng

Thường thì sau khi gắn mắc cài xong, khách hàng vẫn chưa quen nên sẽ có cảm giác vướng víu khó chịu. sau khoảng 1 tuần, cảm giác đó sẽ giảm dần và hết.

Với sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, Bác sĩ sẽ bắt đầu bằng dây cung với lực tác động tương đối nhẹ giúp khởi động quá trình thích nghi của cơ thể với việc di chuyển  răng, giảm stress và áp lực cho Khách hàng, đồng thời tăng hiệu quả chỉnh nha.

5. Lựa chọn đúng cơ sở nha khoa 

Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa chỉ chỉnh nha cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng cũng như tối thiểu cảm giác đau nhức khi niềng răng.

Nếu chọn nhầm cơ sở nha khoa không uy tín, chi phí quá rẻ, trang thiết bị thô sơ, bác sĩ không có chuyên môn… bạn có thể phải chịu đựng những đau nhức không mong muốn.

Tại nha khoa Vân Anh, chúng tôi tự hào khi đem đến nụ cười tự tin cho hơn 2000 khách hàng với đội ngũ bác sĩ 100% tốt Đại học Y Hà Nội 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cảm ơn các quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nha Khoa Vân Anh.

Hotline: 0966.645.499  0838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage:https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/nhakhoavananh

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nrnkva

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666