Tưng bừng ưu đãi chào đón diện mạo mới NHA KHOA VÂN ANH TỪ SƠN

Nhằm đáp lại sự tin yêu của tất cả khách hàng cũng như mong muốn mang đến thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ mới, tuyệt vời hơn, từ 20/10 đến ngày 31/10/2022, Nha khoa Vân Anh tưng bừng khai trương chào đón diện mạo mới của Nha khoa Vân Anh Từ Sơn tại 301 Minh Khai – Thành phố Từ Sơn – Bắc Ninh với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn và quà tặng giá trị.

Sau thời gian nâng cấp sửa chữa để gia tăng trải nghiệm, Nha khoa Vân Anh Từ Sơn hân hoan chào đón các khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm dịch vụ và không gian mới của phòng khám.

Vấn đề răng miệng sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái nhất khi trải nghiệm các dịch vụ đến từ Nha khoa Vân Anh. Chúng tôi – đội ngũ y bác sĩ tràn đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn, chất lượng trong từng dịch vụ. 

Đến với nha khoa, khách hàng không những có thể trải nghiệm dịch vụ và không gian mới của Nha khoa Vân Anh mà còn được tham gia chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Trong thời gian diễn ra Re-Opening Từ Sơn, tất cả các khách hàng đến thăm khám đều được tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn:

  • Máy tăm nước ProCare trị giá 1.800.000đ
  • Voucher chăm sóc răng miệng cho cả gia đình trị giá 2 triệu
  • Bình nước giữ nhiệt Nha khoa Vân Anh
  • Nước súc miệng Kin
  • Tăm chỉ nha khoa

Đặc biệt, đối với các khách hàng mới làm các dịch vụ chính (Nhổ răng khôn, Niềng răng, Trồng răng Implant, Răng sứ thẩm mỹ) sẽ được lấy số bệnh án và tham gia chương trình Bốc thăm trúng thưởng đặc biệt với giải thưởng là 01 TV Samsung 55inch trị giá 15 triệu đồng. 

Đến ngay Nha khoa Vân Anh Từ Sơn để trải nghiệm dịch vụ và không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

​​
0838.300.666