Niềng Răng Trong Suốt Invisalign Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2022

niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp niềng răng siêu siêu hot, giúp bạn niềng răng mà không ai phát hiện ra. Đây là phương pháp hiện đại nhất với tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng không ít người thắc mắc rằng niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu? Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nhé!

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign xuất sứ từ nước Mỹ là một hình thức niềng răng mà không cần phải sử dụng đến hệ thống dây cung, mắc cài cùng các khí cụ chỉnh nha truyền thống cồng kềnh nữa. Nó sẽ sử dụng hệ thống các khay trong suốt ôm rất sát hàm răng để nắn chỉnh từ từ từng chút một để đều đúng vị trí cung hàm.

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?  
Invisalign là phương pháp tân tiến nhất, được ứng dụng ở hầu hết tất cả các nước trên thế giới

Ưu điểm vượt trội của niềng răng Invisalign

Chuỗi khay này sẽ được thiết kế duy nhất và riêng biệt cho từng cá nhân với lộ trình tương ứng với tình trạng răng miệng của bạn hiện tại. Các khay niềng này sẽ trong suốt và gần như người ngoài sẽ không phát hiện ra khi bạn đang đeo.

Phương pháp này có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của niềng răng bằng mắc cài truyền thống. Mỗi ngày, bạn chỉ cần đeo khoảng 20 – 22 giờ/ngày và tháo ra khi vệ sinh răng miệng hoặc khi ăn rất tiện lợi. Hiện nay, do rất nhiều bận rộn với công việc và học tập, thường xuyên phải giao tiếp nên sẽ lựa chọn niềng răng trong suốt.

Invisalign không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho người sử dụng mà còn đảm bảo hiệu quả cực cao. Ngay từ 3,4 khay đầu tiên, bạn đã thấy được sự thay đổi của răng, dần dần bạn cũng trở nên quen thuộc với việc đeo máng nên sẽ chẳng còn những bỡ ngỡ hay khó chịu nữa. Đương nhiên, hiệu quả và thời gian niềng vẫn còn phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người nữa. Bạn hãy xem mình thuộc những trường hợp nào tiếp dưới đây nhé!

Ưu điểm vượt trội của niềng răng Invisalign
Máng trong suốt mang nhiều ưu thế vượt trội và thuận lợi hơn cho đại đa số người muốn niềng răng

Những trường hợp niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu hiệu quả nhất

Niềng răng trong suốt hầu như có thể cải thiện được hết các tình trạng răng miệng không đẹp như:

  • Răng hô, móm, vẩu, thưa
  • Răng lệch lạc, mọc chen chúc, khớp cắn ngược

Tuy nhiên, mức độ cải thiện sẽ còn phụ thuộc vào độ khó răng của bạn. Với một số trường hợp răng chìa ra quá nhiều hoặc khớp cắn quá nặng thì bác sĩ chuyên khoa sẽ khuyên bạn niềng răng cứng chắc hơn bằng mắc cài thay vì dung máng niềng trong suốt.

Một điểm chắc chắn bạn sẽ thích khi dùng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, đó là bạn có thể chiêm ngưỡng sự thay đổi răng của mình, thấy được răng tương lai nhờ vào máy quét itero 5D trị giá hàng tỷ đồng. Qua đó, bạn sẽ nhìn thấy được trực quan hàm răng của mình mà không phải là ước lượng từ bác sĩ ngày đầu thăm khám.

 

Nếu bạn đang gặp một trong các tình trạng trên mà muốn có một phương pháp niềng thẩm mỹ, hiệu quả mà ăn thả ga thì hãy tìm đến ngay Invisalign.

Niềng răng trong suốt Invisalign giá bao nhiêu?

Nhiều người nghe đồn rằng niềng răng trong suốt rất đắt và lo ngại rằng không có đủ tài chính để làm. Vậy thì bạn đã nghe sai rồi đó, với Invisalign sẽ có các mức giá khác nhau, tùy theo mức độ tình trạng răng của bạn. Cụ thể mức giá sẽ như sau:

Mức độGiá gốcGiá KM T2/2022Bảo hành
Đơn giản̶35.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶26.000.000
Nhẹ̶6̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶46.000.000
Trung bình̶9̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶69.000.000
Phức tạp̶1̶̶2̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶76.000.0001 đổi 1 trong 5 năm

Nếu răng của bạn đơn giản thì chỉ cần 26 triệu là bạn có thể sở hữu được hàm răng đều đẹp mà bạn mơ ước bấy lâu nay rồi. Đúng là không quá khó phải không bạn nhỉ!

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất?

Bạn có thể tìm kiếm được dễ dàng một phòng răng nhỏ ở xung quanh bạn để thực hiện niềng răng. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra nếu bạn gặp phải bác sĩ không có đủ chuyên môn. Họ sẽ kéo dài thời gian niềng, xảy ra các biến chứng về răng.

Cái răng cái tóc là góc con người! Bạn không thể coi thường việc làm răng và bạn cần lựa chọn bác sĩ thật tốt, có tâm, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, với phương pháp niềng răng trong suốt hiện đại như Invisalign.

Nha Khoa Vân Anh tự tin sẽ là điểm đến tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp trường đại học Y Hà Nội với 13 năm kinh nghiệm, xử lý được hàng ngàn ca niềng răng phức tạp nhất.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất?
Nha Khoa Vân Anh đang là trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu khu vực với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đôi ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Chúng tôi không chỉ mang tới hiệu quả thành công cho khách hàng mà còn đem đến mức giá tốt nhất cho mỗi khách hàng. Nếu có thẻ tín dụng thì bạn có thể trả góp 0% trong vòng 12 tháng. Còn nếu không thì bạn chỉ cần trả trước 70% và trả 30% còn lại trong lần đầu nhận khay.

Nha Khoa Vân Anh đang tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn! Nên hãy nhanh chân đặt lịch hẹn ngay dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0838.300.666