NHA KHOA VÂN ANH ĐỒNG HÀNH TIẾP LỬA TỎA SÁNG CÙNG SỰ KIỆN MOA 2022

Với mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần cho các bạn sinh viên trẻ tài năng có cơ hội được giao lưu, trao dồi kỹ năng, bản lĩnh và đặc biệt có thể hiện thực hóa ý tưởng giàu tính sáng tạo của bản thân thành giải pháp thực tế cho bài toán của doanh nghiệp, Nha khoa Vân Anh hân hạnh trở thành Đơn vị Nha khoa duy nhất tài trợ cuộc thi Marketing On Air (MOA) 2022 – cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên trên toàn quốc.

Đồng hành cùng Marketing On Air 2022 là cơ hội để Nha khoa Vân Anh được tiếp xúc với thế hệ tương lai của đất nước, những sinh viên tràn đầy đam mê cháy bỏng được thể hiện và phát huy năng lực bản thân.

Nha khoa Vân Anh hiểu rằng, nụ cười giống như ánh sáng mặt trời; không chỉ tạo phong thái rạng rỡ, cuốn hút hơn mà còn có thể hỗ trợ tạo lập các mối quan hệ, mở lối các cơ hội.

Chính vì vậy, Nha khoa Vân Anh dành tặng các bạn sinh viên voucher chăm sóc răng miệng, với hy vọng có thể đồng hành và hỗ trợ các bạn trên hành trình sở hữu “nụ cười thành công”, trở thành phiên bản tự tin nhất, tỏa sáng nhất của mình.

“Đợi chờ bạn sau hành trình không chỉ là đỉnh cao thành công, mà còn là sự tự tin của người nắm giữ được sức mạnh của chính mình”

Hy vọng rằng Nha khoa Vân Anh sẽ là động lực tiếp sức cho các bạn sinh viên trẻ đam mê marketing trên hành trình khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    ​​
    0838.300.666