Liệu trình niềng răng cá nhân hoá cùng bác sĩ đại học Y

Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm răng miệng, mang đến hàm răng mới, đều đẹp và chắc khỏe. Tuy nhiên, để kết quả sau niềng đạt hiệu quả cao nhất thì quy trình niềng răng đóng vai trò rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn liệu trình niềng răng cá nhân hóa cùng bác sĩ đại học Y Hà Nội độc quyền tại Nha khoa Vân Anh. Cùng theo dõi bài viết để biết ưu điểm liệu trình này là gì và quy trình niềng răng cá nhân hóa diễn ra như thế nào nhé!

1. Liệu trình niềng răng cá nhân hóa là gì?

Trong quá trình niềng răng, mỗi bệnh nhân đều có những tình trạng và nhu cầu riêng biệt. Do đó, Nha khoa Vân Anh cung cấp giải pháp điều trị dựa trên tình trạng và nhu cầu riêng của từng bệnh nhân. Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn sẽ được xây dựng liệu trình niềng răng cá nhân hóa bởi bác sĩ từ đại học Y Hà Nội. Đây là liệu trình “duy nhất”, hoàn toàn được thiết kế chuẩn xác dành riêng cho bạn. Việc cá nhân hóa liệu trình giúp cho bệnh nhân đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình niềng răng.

2. Ưu điểm của liệu trình cá nhân hóa cùng bác sĩ đại học Y Hà Nội

Với sự kết hợp của những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, liệu trình niềng răng cá nhân hóa cùng bác sĩ đại học Y sẽ mang lại những ưu điểm siêu việt như sau:

 • Phác đồ điều trị cá nhân hóa: Phác đồ điều trị được thiết kế chuyên biệt dựa trên dữ liệu về tình trạng răng của mỗi bệnh nhân. Ngoài ra, tại Nha khoa Vân Anh, chính bạn cũng có thể thảo luận với nha sĩ để điều chỉnh phác đồ phù hợp với mong muốn của bản thân.
 • Niềng răng biết trước kết quả: Với công nghệ mô phỏng răng di chuyển theo 3 chiều không gian chính xác theo kế hoạch điều trị vừa giúp bác sĩ tiên lượng chính xác kết quả niềng răng trước khi điều trị, vừa giúp bạn có thể dễ dàng hình dung kết quả sau niềng răng.
 • Độ chính xác cao: Phác đồ niềng răng được đo đạc và thiết kế cụ thể dựa trên dữ liệu của mỗi bệnh nhân. Do vậy, độ chính xác của liệu trình niềng răng cá nhân hóa là rất cao, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Giảm thiểu rủi ro: Nhờ vào độ chính xác cao của liệu trình, bệnh nhân sẽ không cần phải lo lắng về những rủi ro không mong muốn trong quá trình điều trị.

Xem thêm: So sánh niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt. Nên lựa chọn loại nào?

3. Quy trình niềng răng với liệu trình cá nhân hóa cùng bác sĩ đại học Y Hà Nội

Giai đoạn 1: Thăm khám và tư vấn

Khi niềng răng tại Nha khoa Vân Anh, bạn sẽ được chụp X-quang để xem tình trạng răng và dạng sai lệch khớp cắn. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp các vấn đề răng miệng mà bạn gặp phải. Giải thích, phân tích chi tiết tình trạng răng của bạn và đưa ra hướng giải quyết như thế nào là hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ lấy dấu răng bằng máy quét dấu răng iTero Element 5D hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này giúp lấy dấu răng chính xác, chuẩn đến từng chi tiết và mô phỏng bằng hình ảnh 3D ngay trên màn hình máy tính.

Giai đoạn 2: Tư vấn phác đồ điều trị và lấy dấu răng

Sau khi đã xác định được nên lựa chọn phương pháp niềng răng nào, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị, tư vấn, phân tích kế hoạch điều trị phù hợp và lấy dấu răng để chuẩn bị thiết kế mắc cài hoặc khay niềng. 

Giai đoạn 3: Tiến hành gắn khí cụ niềng răng

Gắn khí cụ niềng răng là một trong các giai đoạn niềng răng quan trọng. Trong thời gian điều trị, bác sĩ chỉnh nha sẽ theo dõi, đánh giá điều trị thường xuyên để nắm chắc tiến trình có đang đi ổn định và cần điều chỉnh gì không.

Bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong trường hợp xảy ra rủi ro.

Bên cạnh đó, bạn cần tuân thủ đúng lịch tái khám của bác sĩ. Cứ sau khoảng 1 tháng, bạn cần quay lại phòng khám để bác sĩ điều chỉnh dây cung niềng răng, đảm bảo lực kéo ở mức tốt nhất.

Video: Niềng răng sẽ phải trải qua các giai đoạn nào? Có mấy giai đoạn

Giai đoạn 4: Tái khám định kỳ, theo dõi tình hình

Bạn nên thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ định để bác sĩ theo dõi tình trạng dịch chuyển của các răng và khớp cắn:

 • Đối với niềng răng mắc cài, khách hàng cần tái khám khoảng 1 tháng 1 lần để bác sĩ điều chỉnh dây cung niềng răng, đảm bảo lực kéo ở mức tốt nhất.
 • Còn với niềng răng trong suốt, khách hàng chỉ việc thay khay theo đúng hướng dẫn tại nhà và trung bình 1 – 2 tháng mới phải tái khám một lần.

Giai đoạn 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Đây là bước cuối cùng trong liệu trình niềng răng cá nhân hóa tại Nha khoa Vân Anh. Khi đạt được hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo: Răng đều, về đúng vị trí, khớp cắn chuẩn và gương mặt cân đối, bác sĩ sẽ tiến hành tháo niềng răng và đeo hàm duy trì cho bạn. Hàm duy trì có tác dụng ổn định răng và giữ cố định kết quả sau chỉnh nha.

Vậy nên, hãy nhớ đeo duy trì theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ nhé.

Nha khoa Vân Anh – Hệ thống nha khoa tháo niềng nhiều nhất Bắc Ninh

Nha khoa Vân Anh tự tin là 1 trong những nha khoa hàng đầu về niềng răng uy tín tại Bắc Ninh được hàng nghìn khách hàng tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Hà Nội, Thái Nguyên, Lạng Sơn,… tin tưởng về chuyên môn cũng như trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

Ứng dụng Công nghệ niềng răng hiện đại nhất

Nha khoa Vân Anh tự hào là nha khoa đầu tiên tại Miền Bắc cũng như là nha khoa tiên phong tại Bắc Ninh ứng dụng Công nghệ niềng răng biết trước kết quả Scan Itero 5D. Tại đây, bạn sẽ được xây dựng liệu trình niềng răng cá nhân hóa cùng bác sĩ đại học Y Hà Nội.

Cụ thể, khi bạn đến trực tiếp phòng khám của chúng tôi, các bác sĩ sẽ trực tiếp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để đưa ra cho bạn 2 kết quả quan trọng nhất khi chỉnh nha:

 • Kết quả thay đổi của hàm răng
 • Kết quả thay đổi của cả khuôn mặt: mặt nghiêng, mặt thẳng,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hơn 12 năm kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh đều là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tại Bắc Ninh. Trong đó, 100% đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y chính quy, tu nghiệp nhiều năm trong – ngoài nước và đã thực hiện hơn 5000 ca chỉnh nha thành công.

Không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh còn nổi tiếng bởi tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm với nghề. Với quan điểm “Mong muốn an toàn của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, mỗi khách hàng khi điều trị tại Nha khoa Vân Anh đều được đảm bảo 2 tiêu chí: HÀI HOÀ VỀ TỔNG THỂ – HIỆU QUẢ TỚI DÀI LÂU.

Tham khảo: Bảng giá niềng răng 2023

Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại

Nha khoa Vân Anh trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Tại Nha khoa Vân Anh, các bác sĩ đều được hỗ trợ điều trị bằng các công nghệ tiên tiến như: Mắc cài Smart clip giúp rút ngắn thời gian điều trị, Mini screw giúp tăng kết quả điều trị, các khí cụ nong hàm 3D làm giảm khả năng nhổ răng,… Chúng tôi tin rằng, mỗi bệnh nhân đều xứng đáng được điều trị với công nghệ và phương pháp tối ưu nhất.

Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ hàng đầu và trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Vân Anh tự tin là địa chỉ niềng răng uy tín để bạn tin tưởng và gửi gắm hàm răng của mình.

Nếu bạn đang thắc mắc về các vấn đề niềng răng nói riêng và nha khoa nói chung, đừng ngần ngại liên hệ Nha khoa Vân Anh để được giải đáp tốt nhất.

Đăng ký tư vấn và thăm khám miễn phí:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ​​
  0838.300.666