INVISALIGN – GIẢI PHÁP NIỀNG RĂNG CHO NGƯỜI BẬN RỘN

nieng-rang-invisalign

Khi nhắc đến chỉnh nha thông thường, nhiều người ái ngại vì nghĩ đến việc cứ 2-3 tuần lại phải đến nha khoa một lần. Do vậy, niềng răng Invisalign chính là lựa chọn của nhiều người, giúp giải quyết vấn đề trên. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm của niềng răng Invisalign trong bài viết hôm nay!

Nếu bạn chưa biết về niềng răng Invisalign, hãy tìm hiểu qua bài viết: Niềng răng Invisalign và những điều cần biết.

1. Số lần hẹn rút ngắn tối thiểu

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ chế tác độc quyền. Phương pháp này sử dụng khay được làm bằng nhựa trong suốt để tạo lực kéo đưa răng di chuyển vè vị trí mong muốn.

nieng-rang-invisalign
Niềng răng Invisalign là phương pháp nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm vượt trội

Khi lựa chọn niềng răng Invisalign, bệnh nhân chỉ cần đến nha khoa từ 2-3 lần. Trong đó, lần đầu tiên là tư vấn kế hoạch và scan răng, lần hẹn tiếp theo nghe kế hoạch điều trị chi tiết, và lần cuối cùng là giao khay. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ giao số lượng khay phù hợp.

Như vậy, số lần hẹn đối với người niềng răng Invisalign được rút ngắn tối thiểu so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Đặc biệt phù hợp với những đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian đi thăm khám.

2. Sử dụng công nghệ cao

Trong lần đầu thăm khám, bệnh nhân sẽ được tư vấn kế hoạch và scan răng. Đầu tiên, bạn sẽ được chụp phim CT Cone beam trong phòng chụp phim đạt chuẩn, riêng biệt với áo bảo hộ an toàn. Phòng chụp phim chỉ sử dụng cho từng bệnh nhân một.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ scan răng bằng kỹ thuật Itero – sử dụng một camera với đầu scan riêng biệt cho mỗi bệnh nhân. Mô hình răng 3D sẽ được tạo lập trên máy tính và chuyển vào tài khoản của bác sĩ để lên kế hoạch điều trị.

cong-nghe-nieng-rang-invisalign
Invisalign được thực hiện bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Thông qua phần mền clincheck phân tích dữ liệu thực tế, các bác sĩ sẽ lên một kế hoạch điều trị chi tiết cho toàn bộ quá trình niềng răng Invisalign. Trong đó bao gồm số lượng khay, mô phỏng sự dịch chuyển của răng sau khi kết thúc một khay … Với Invisalign, bạn sẽ hình dung ra toàn bộ quá trình điều trị của mình và biết trước nụ cười tương lai.

Bộ khay của bệnh nhân được chế tạo ở nhà máy của hãng Align Technology (Mỹ) bằng hệ thống máy móc tự động. Tất cả được thay trùng bằng hệ thống tia cực tím và đóng gói tự động bởi robot theo tiêu chuẩn dụng cụ y tế trước khi niêm phong và chuyển về Việt Nam.

3. Đâu là địa chỉ niềng Invisalign uy tín?

Nha khoa có khả năng niềng được Invisalign cần ký kết với Invisalign, được trang bị máy móc hiện đại và bác sĩ có chứng nhận đào tạo Invisalign. Người có nhu cầu niềng răng cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín, đầy đủ máy móc thiết bị và bác sĩ có kinh nghiệm.

dia-chi-nha-khoa-nieng-rang-trong-suot-Invisalign-uy-tin-tai-bac-giang-5
Lễ chuyển giao máy iTero 5D giữa nha khoa Vân Anh và Invisalign Việt Nam

Luôn đi đầu trong đầu tư trang bị và ứng dụng công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới tại Việt Nam, nha khoa Vân Anh là cơ sở điều trị nha khoa luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Nha khoa Vân Anh là nha khoa đầu tiên ký kết hợp tác với Invisalign tại Bắc Ninh. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại để giúp bạn có được nụ cười tự tin.

Invisalign mang đến giải pháp hoàn hảo cho người bận rộn. Thẳng tiến đến nụ cười tỏa sáng bằng việc lựa chọn Nha khoa Vân Anh ngay hôm nay!!

Nhanh tay sở hữu ưu đãi Niềng răng Invisalign giảm đến 35%.

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi và được tư vấn MIỄN PHÍ!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#
0838.300.666