Cảm ơn bạn đã truy cập vào website Nhakhoavananh.vn. Chúng tôi tôn trọng và cam kểt sẽ bảo mật thông tin riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin của bạn bao gồm: họ tên, số điện thoại, tình trạng răng miệng khi bạn có nhu cầu được tư vấn với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Vân Anh. Thông tin khách hàng cung cấp đều là tự nguyện.

Chúng tôi thu thập thông tin chỉ với mục đích phục vụ việc tư vấn và cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết không chia sẻ dữ liệu khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác.

2. Sử dụng dữ liệu khách hàng

Dữ liệu của người dùng tự nguyện cung cấp (nếu có) sẽ được sử dụng an toàn và bảo mật.

Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu đó (nếu được cung cấp tự nguyện) để cải thiện chính hệ thống website và hệ thống Nha khoa Vân Anh. Thông tin của khách hàng được chúng tôi sử dụng để:

  • Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo…
  • Liên hệ với khách hàng để tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của nha khoa Vân Anh
  • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Vân Anh
  • Phân tích và tối ưu để đem đến trải nghiệm tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng, từ trải nghiêm trên website cho tới dịch vụ nha khoa thực tế

Trên đây là các cam kết về bảo mật thông tin khách hàng tại Nha khoa Vân Anh. Quý khách hàng có trách nghiệm tìm hiểu về chính sách này trước khi để lại thông tin.

Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi của khách hàng về dịch vụ nha khoa Vân anh. Mọi thắc mắc liên quan, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

NHA KHOA VÂN ANH

Hotline: 0966.645.4990838.300.666

Giờ làm việc: 8:00 – 18:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoavananh/

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/implant.nkva